HOADZ

“MMO không phân biệt tuổi tác, ngành học hay chuyên môn, bất kể bạn đang theo lĩnh vực nào, bạn đều có thể vận dụng internet để kiếm tiền từ hiểu biết của bạn” – Mr.Hòa

Chào bạn, tôi là mr.Hòa (Hòa DZ), hiện tại đang hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, thiết kế sân khấu và kinh doanh thực phẩm, yêu thích công việc tự do và làm kinh doanh. Niềm đam mê lớn nhất của tôi là Kiếm tiền OnlineMake Money Online (MMO). Cho đến bây giờ tôi thực sự tin tưởng internet và các website tự động có sức mạnh ghê gớm trong việc tạo ra thu nhập thụ động, là công cụ tuyệt vời để nhân bản nguồn thu nhập.

Trước khi tham gia Kiếm tiền Online chuyên nghiệp, bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản, vui lòng vào chuyên mục: Trang bịỞ đây bạn sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản để bắt đầu kiếm tiền online, trong đó quan trọng nhất là trang bị Tư duy kiếm tiền onlineCông cụ kiếm tiền online.

VÀO PHÒNG TRANG BỊ

MMO là luôn luôn vận động và đổi mới, kiến thức MMO giống như nước trong cốc: Nếu muốn nhận thêm kiến thức mới, bạn phải chia sẻ kiến thức mình đang có, bạn phải chia sẻ lượng nước trong cốc để nhận thêm lượng nước mới. Nếu bạn giữ khư khư “lượng nước” của bạn, bạn mãi mãi chỉ có “một cốc nước” mà thôi. Chia sẻ đi và nhận lại là chìa khóa để tạo thu nhập bền vững hơn với MMO.

► THAM GIA KIẾM TIỀN NGAY hoặc KẾT BẠN VỚI TÔI | Phone/sms/zalo: 0966.539.533


Tham gia Kiếm tiền online cùng tôi, hay tiếp tục đứng ngoài cuộc chơi?

Lựa chọn là ở bạn, tuy nhiên, trong lĩnh vực MMO, Trâu chậm uống nước đục – điều này luôn đúng! Nếu bạn không tìm kiếm mà chỉ tình cờ nhìn thấy một thị trường mầu mỡ, điều đó có nghĩa là thị trường đó đã có từ lâu và đã được khai thác từ rất nhiều cao thủ MMO, đến khi bạn nhìn thấy là khi nó đã phổ biến và bão hòa, thời điểm này nếu bạn mới bắt đầu tham gia, bạn sẽ phải nỗ lực hơn người khác gấp nhiều lần để theo kịp sự cạnh tranh và đổi mới, khó khăn cũng tăng lên vạn lần. Nếu bạn khôn ngoan hơn, bạn hãy bắt đầu sớm nhất có thể …Bấm xem: Cách kiếm tiền online bền vững, hiệu quả nhất hiện nay

Blog Hoadz bắt đầu viết bài vào tháng 12 năm 2016, tròn 6 năm từ lúc tôi bắt đầu tham gia MMO. Blog này đúc kết và chia sẻ những kinh nghiệm và bài học tôi đã trải qua. Dù vô tình hay hữu ý, một ngày đẹp trời bạn gặp tôi qua blog này, tôi nghĩ bạn có duyên với MMO, có duyên với tôi, hoặc ít ra có chút hứng thú với MMO. Còn nếu bạn đam mê MMO thực sự, tôi hứa sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê đó!

MMO là gì? MMO là viết tắt của Make Money Online, nghĩa là kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền Online. Với định nghĩa của tôi bây giờ, MMO hiện tại đã là một phạm trù quá rộng lớn: Tất cả những dòng tiền được tạo ra từ internet, tôi đều gọi đó là MMO. Như vậy bạn có thể hiểu nôm na MMO là kiếm tiền trực tiếp hoặc gián tiếp từ internet. Đó có thể là hoạt động kinh doanh online, xây dựng mạng lưới quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, xây dựng mạng lưới nội dung thu tiền quảng cáo trực tuyến, làm thuê online cho các công ty hoạt động trực tuyến, làm dịch vụ online cho các khách hàng trực tuyến … các hoạt động này mang tiền về cho bạn, tôi gọi chung đó là MMO.

MMO đôi khi là những thứ bạn chỉ có thể nhìn thấy bằng trí tưởng tượng và niềm tin. Nếu bạn đi cày một thửa ruộng, bạn sẽ nhìn thấy kết quả của mình sau một buổi cày, còn MMO thì không. Việc bạn đang làm hôm nay, có thể phải một tháng sau, một năm sau hay thậm chí nhiều năm sau bạn mới nhìn thấy kết quả, vì thế, bạn phải tin tưởng (và có cơ sở để tin tưởng) vào phương pháp mình đang làm, nếu không bạn sẽ nhanh chóng bỏ cuộc trước khi nhìn thấy kết quả. Đây là nguyên nhân thất bại của nhiều MMOer.


Chiến dịch kiếm tiền online đầu tiên, dành cho bạn - người mới!

Chiến dịch kiếm tiền đầu tiên dành cho bạn: đơn giản nhất, hiệu quả và thu nhập tốt nhất cho người mới, đảm bảo có tiền sau một tháng: Kiếm tiền với Monkey Junior


Hoadz
5 (100%) 41 votes