Thw Global Update

Bản tin Thw Global số 2: Các Giai đoạn xây dựng hệ thống của Thw Global.

Thông tin cập nhật trong Backend Thw Global, Thwglobal đã công bố các giai đoạn chiến lược để xây dựng nên hệ thông Thw Global – Bản tin Update số 2 – Hoadz.com

Giai đoạn xây dựng của Thw Global

Giai đoạn 1: Giai đoạn giới thiệu

Giai đoạn giới thiệu thw Global được lên kế hoạch 30 ngày. Giai đoạn này Thw Global tập trung vào một trang đăng ký duy nhất nhằm mục đích thu hút 50.000 IV ở Mỹ, tuy nhiên kế hoạch đã đạt kết quả vượt ngoài mong đợi với hơn 600.000 IV đăng ký tại hơn 200 quốc gia (Việt Nam có Top đấy nhé – công nhận dân mình nhanh thật ^^), Thwglobal.com đạt trung bình từ 1 đến 2 triệu lượt xem mỗi ngày trong giai đoạn này.

Giai đoạn 2: Xây dựng nền tảng

Giai đoạn này Thw Global bắt đầu xây dựng nền tảng và bổ sung các công cụ theo dõi video. Các công cụ trong Back Office được dần dần hoàn thiện. Giai đoạn này thành công với hơn 1,3 triệu IV đăng ký và  trung bình có 3 đến 5 triệu lượt xem mỗi ngày.

Giai đoạn 3: Chạy thử

Giai đoạn này sẽ kéo dài 90 ngày kể từ ngày khi Soft-Launch được hoàn thành vào ngày 21/9/2016 (giai đoạn 2). Giai đoạn này Thw Global sẽ bắt đầu bán quảng cáo cho bên thứ 3, đồng thời trong giai đoạn này Thw Global bổ sung thêm gói Elearning nhằm tạo ra giá trị Tokens cao hơn cho các IV. Tất cả các Token ban đầu sẽ được đổi thành điểm vào ngày 24/7/2014 và từ đó cứ đến ngày 24 mỗi tháng, các Tokens sẽ được đổi thành điểm, các điểm sẽ được chuyển thành tiền mặt và bạn có thể rút tiền về ngân hàng của mình.

Sau khi thanh toán tất cả doanh thu từ lúc bắt đầu đến ngày 24/11/2016, các doanh thu trong tương lai (tính từ ngày 24/11/2016 trở đi) sẽ được cập nhật trong thời gian thực để thanh toán cho 10 ngày sau đó. Mục tiêu của giai đoạn chạy thử này là đạt 3.000.000 IV và xem hơn 25 triệu trang hằng ngày.

Giai đoạn 4: Hoàn thành và phát triển

Giai đoạn hoàn thành hệ thống. Với các quảng cáo nội bộ và quảng cáo bên ngoài giúp tạo ra giá trị Tokens tối đa. Giai đoạn 4 là giai đoạn cuối cùng và kéo dài đến thế hệ mai sau (mãi mãi), đạt đến hàng trăm triệu IV. Mục tiêu 5 năm của Thw Global là sở hữu (chỉ) một vài phần trăm không gian quảng cáo toàn cầu trên Internet trị giá ước tính hơn $7,000,000,000 ($7B) dollars vào năm 2021.

Giai đoạn 1 đến giai đoạn 4 đều là giai đoạn xây dựng và phát triển. Thw Global hứa với các IV rằng Thw Global luôn luôn ở trạng thái “Build”, luôn luôn xây dựng và chia sẻ doanh thu với các IV. Đội ngũ Thw Global tin tưởng rằng họ đang tạo ra một cái gì đó có giá trị hơn một đời, các IV sẽ kinh doanh và kế thừa cho con cái của họ. Xem lại kế hoạch trả thưởng của Thw Global

Thông qua Thw Global và hệ thống Tokens, các nước giàu đang giúp các nước nghèo! Xem và Xây dựng đội ngũ giống như một xã hội, nơi mà mọi người đều chia sẻ như nhau và nhận được chứng nhận và xây dựng đội nhóm giống như chủ nghĩa tư bản, nơi người ta có thể làm nhiều như người ta có thể mơ ước!

Chỉ cần tiếp tục xem và Xây dựng Đội Cấp Mười của bạn!

Trân trọng,

Nhóm truyền thông THWGlobal

Kết thúc bản tin Thw Global Update số 2 – Hoadz.com


Chú ý: Hiện tại Thw Global có vẻ đúng như tôi đã dự đoán ban đầu, mọi người tạm thời không nên tham gia!

Gợi ý hàng đầu của tôi về MMO thực sự

Nếu bạn muốn kiếm tiền Online thực sự, hãy tham khảo các bài biết sau:

- Cách kiếm tiền Online bền vững nhất

- Cách kiếm tiền Online cho người mới bắt đầu

► Group Facebook hỗ trợ Kiếm tiền Online (MMO): facebook.com/groups/hoadz/
Hãy tham gia Group để được hướng dẫn kiếm tiền Online và cập nhật tin tức MMO mới! © www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Các Giai đoạn xây dựng của Thw Global
Đánh giá bài viết

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Các Giai đoạn xây dựng của Thw Global

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *