Hướng dẫn kiếm tiền với thw global

Chia sẻ video Thw Global giúp  bạn tăng thời lượng xem video đáng kể, bạn có biết?

Trong seri hướng dẫn kiếm tiền với Thw Global, một trong những cách tăng thời lượng xem video mà bạn không cần phải trực tiếp xem, đó là chia sẻ video để người khác xem và thời lượng người khác xem video đó vẫn được cộng vào thống kê thời lượng của bạn. Hay nhỉ?

Cách Chia sẻ video Thw Global

Bạn vào xem một video bất kỳ và để ý ở góc trên bên phải có một nút chia sẻ video, bạn bấm vào đó để tiến hành chia sẻ video

 

Tiến hành chia sẻ video lên các nút mạng xã hội có sẵn hoặc copy link liên kết để chia sẻ ở bất kỳ đâu:

Link chia sẻ sẽ có chứa mã ID tài khoản của bạn và mã ID của Video. điều này giúp thống kê các tương tác trên video này (xem, quảng cáo, mua hàng) và cộng vào bảng thống kê của bạn.

Rất hay phải không! Đây chính là một trong những yếu tố thúc đẩy các IV Thw Global chia sẻ video và tăng doanh thu cho các nhà quảng cáo, từ đó tạo thu nhập cho các thành viên.

Chúng ta tận dụng điều này như thế nào để kiếm nhiều tiền hơn với Thw Global? Hãy xây dựng một cộng đồng cùng chia sẻ video cho nhau (video càng dài càng tốt) và cùng giúp nhau xem video qua các link chia sẻ của nhau. Nếu làm theo cách này năng suất của chúng ta sẽ tăng lên N lần, bởi vì xem video qua link chia sẻ thì cả người chia sẻ và người xem đều được cộng thời lượng. Rất tuyệt phải không!

Bạn đã biết cách chia sẻ video trên Thw Global để kiếm nhiều tiền hơn với Thw Global rồi phải không. Nếu bạn muốn chia sẻ video với mọi người và gia tăng thu nhập: Bấm vào đây

Hãy xem những video dài để tiết kiệm thời gian và kiếm Token nhanh hơn. Vì sao? Vì một trong những cách tính Tokens là dựa vào số phút xem video, mà những video tren Thw Global rất ngắn, bạn sẽ phải bấm chọn video liên tục để xem mà không làm được việc khác. Hãy chọn những video dài, bấm play và để mặc cho nó chạy.

Bấm để xem: Danh sách những video Thw global dài nhất mới nhất


Chú ý: Hiện tại Thw Global có vẻ đúng như tôi đã dự đoán ban đầu, mọi người tạm thời không nên tham gia!

Gợi ý hàng đầu của tôi về MMO thực sự

Nếu bạn muốn kiếm tiền Online thực sự, hãy tham khảo các bài biết sau:

- Cách kiếm tiền Online bền vững nhất

- Cách kiếm tiền Online cho người mới bắt đầu

► Group Facebook hỗ trợ Kiếm tiền Online (MMO): facebook.com/groups/hoadz/
Hãy tham gia Group để được hướng dẫn kiếm tiền Online và cập nhật tin tức MMO mới! © www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Cách Chia sẻ video Thw Global giúp bạn tăng thời lượng xem video đáng kể
Đánh giá bài viết

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Cách Chia sẻ video Thw Global giúp bạn tăng thời lượng xem video đáng kể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *