Thw Global Update

Dạo gần đây rất nhiều thành viên tham gia kiếm tiền với thw global nhận được các Email có tiêu đề “URGENT”, được gửi từ địa chỉ: thwcommunications@gmail.com. Mình chỉ muốn cảnh báo mọi người là: KHÔNG LÀM THEO BẤT KỲ CHỈ DẪN NÀO trong nội dung từ email này!

Cảnh báo lừa đảo với thư thw global

Thực ra mình nhận được thư từ email này từ lúc mới tham gia thw global vài ngày, thư này thỉnh thoảng vẫn gửi mail đến cho mình nhưng mình không mấy khi quan tâm, cho đến hôm nay đọc được email mới nhất này:

Mình chắc nhiều người nhận được email này, một số thì không, hoặc rơi vào hòm thư Spam (vì nó quá dễ để google đánh giá là spam). Nhưng nó ảnh hưởng đến quyền lợi của mọi người tham gia kiếm tiền nên mình phải nói: thư này là ĐỂU, không bao giờ nghe theo!

Nội dung Email trên nôm na là kêu gọi mọi người nộp vào tài khoản Payza của người có email là thwglobalinternational@gmail.com số tiền là 10$ nếu không sẽ mất tuyến dưới đang có và một số thứ nữa, mình không đọc kỹ nhưng nhìn tiêu đề thế này thì mình phải lập tức thông báo với các bạn.

Đối với những người hay kiếm tiền trên mạng (như mình chẳng hạn), gặp những thư thông báo kiểu này lập tức sẽ báo cáo spam ngay, nhưng biết đâu đấy có những người vẫn nhẹ dạ cả tin thì sao? Phải cảnh báo để những người mới không bị mất tiền oan (hoặc tiền ngu thì tùy – thông cảm nhé!^^)

Ngay từ lúc nhận được bức thư đầu tiên từ email này, mình đã đánh dấu là spam để khỏi mất công đọc, hôm nay tình cờ vào dọn thư spam lại nhận được thư từ địa chỉ này gửi đến, và còn thấy nhiều thư trước đó nữa, tất cả đều có tiêu đề: URGENT (khẩn cấp). Tò mò mình mở ra đọc thư mới nhất thì thấy kêu gọi mọi người nạp tiền, mình phải lập tức viết bài này.

Cảnh báo tất cả mọi người: không đọc những thư có tiêu đề URGENT, hoặc được gửi từ thwcommunications@gmail.com, hay thwcommunications@gmail.com, hay email nào tương tự!

Để mình phân tích cho các bạn thấy các VẤN ĐỀ RẤT LỚN từ các thư của  địa chỉ email này, và tại sao mình khẳng định đây là email LỞM.

  • Tiêu đề thư: tất cả thư đều có tiêu đề: URGENT => Rất nhảm, chưa thấy một hệ thống chăm sóc khác hàng nào lại gửi thư với tiêu đề nhảm nhí như thế này.
  • Địa chỉ thư: thwglobalinternational@gmail.com, hay thwcommunications@gmail.com hay gì gì đi nữa, nghe có vẻ “nguy hiểm” thế thôi chứ nó là thư miễn phí của Gmail, AI CŨNG CÓ THỂ TẠO ĐƯỢC! – Và không có một hệ thống chăm sóc khách hàng nghiêm chỉnh nào lại được gửi từ gmail hay các email miễn phí cả, ít nhất nó phải là tenthu@tenwebsite.
  • Nội dung thư: mấy ngày đầu thư thường liên kết người đọc tới cái trang web có tên: http://www.thwleadership.com/ – Một webstie ĐƯỢC TẠO MIỄN PHÍ TỪ GOOGLE SITE, ôi trời hết nói luôn, cạch luôn không đọc bất cứ chữ gì trên website này => Lởm toàn diện.
  • Bố cục, phong cách thư: Thư được thiết kế RẤT CƠ BẢN nhưng lại cố tình bày vẽ màu sắc lòe loẹt chối tỉ, bôi xanh bôi đỏ, viết hoa viết đậm nhức hết cả mắt, chưa thấy ai trình bày thư “chuyên nghiệp” hơn ông này => Chỉ lòe được các tay mơ!
  • Hệ thống: thư được gửi bởi hệ thống email marketing miễn phí, rất lởm, và nhanh chóng bị google cho vào hòm thư spam.
  • Và còn nhiều vấn đề khác nữa … Tuy nhiên nó cũng rất dễ qua mặt được các tay mơ, các người mới, bằng chứng là nhiều người trên các group thw global khác đã chia sẻ nhau nội dung các email này và coi nó như là thông báo của Thw global, rất hài!

Nhưng mình không muốn bàn thêm, chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ chốt rằng đây là một Email hoàn toàn lởm do một tay nào đó lập ra để lừa thiên hạ, nhằm mục đích vụ lợi cho mình sau này.

Nội dung bức thư mới nhất mới nhận được thì quá rõ ràng rồi: KHÔNG CÓ MỘT HỆ THỐNG KIẾM TIỀN NÀO YÊU CẦU NGƯỜI DÙNG NỘP TIỀN RỒI MỚI KIẾM ĐƯỢC TIỀN CẢ, nếu có, THÌ ĐÓ LÀ LỪA ĐẢO 99%, 1% còn lại là những website đẵ khẳng định được uy tín lâu năm.

Nhưng mình lại rất thắc mắc và rất mâu thuẫn:

Rất nhiều người nhận được thư từ email này, có cả mình. Tại sao tay này lại có địa chỉ của những người tham gia thw global?? Chỉ có tuyến trên mới biết địa chỉ Email của tuyến dưới, mà tay này thì không phải tuyến trên của mình rồi, lạ nữa là hầu như ai tham gia thw global thì lão này đều có địa chỉ email.

Giả thiết là tay này có liên hệ với thw global, hoặc con ông cháu cha, được thw global chống lưng, hoặc là của chính thw global. Đây là giả thiết và mình không dám khẳng định, NHƯNG NẾU GIẢ THIẾT NÀY LÀ ĐÚNG, MÌNH LẬP TỨC NGHỈ CHƠI THW GLOBAL, VÀ MỌI NGƯỜI CŨNG NÊN THẾ!

Nếu thư này là của chính thw Global gửi, thì Thw global quá cùi bắp và lừa đảo quá lộ liễu, mình đã phân tích cấu trúc website của trang web thwglobal.com: quả thật web rất chuyên nghiệp và cấu trúc rất phức tạp, một tay chuyên nghiệp chẳng lẽ lại đi chơi một bài ngớ ngẩn, lộ liễu như thế! và thw global cũng đã thông báo: KHÔNG GỬI BẤT CỨ THƯ NÀO TỚI EMAIL THÀNH VIÊN, mọi thông báo đều được gửi tới ở mục messenger trong IV Back Office, các thông tin bên ngoài đều không chính xác.

Hiện tại vẫn chưa khẳng định Thw Global nghiêm túc hay lừa đảo, vì website vẫn đang phát triển và hoàn thiện từng ngày. Tuy nhiên từ giờ cho đến hết giai đoạn 3 như thw global đã thông báo ở bài này: các giai đoạn xây dựng của thw global – Đây là thời điểm rất dễ gây nghi ngờ và mâu thuẫn, nhưng đã có thông báo và những thông báo trước đều đúng hẹn thì chúng ta cũng nên chờ đến hẹn, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi sẽ biết kết quả.

Tuy nhiên từ giờ đến lúc đó:

  • KHÔNG NỘP BẤT CỨ ĐỒNG NÀO VÀO TÀI KHOẢN THW GLOBAL, cho đến khi nhận được tiền từ Thw global.
  • KHÔNG NÊN BỎ QUÁ NHIỀU THỜI GIAN VÀO THW GLOBAL, CHỈ NÊN DUY TRÌ CẦM CHỪNG.

Thế thôi, mọi người nên tỉnh táo nhé!

Chúng ta đều hy vọng nó sẽ là một cơ hội kiếm tiền thực sự, và mình có cơ sở để tin tưởng. Tuy nhiên nên sáng suốt trước nhiều thông tin, bởi vì hiện giờ thông tin về thw Global đang tràn ngập. Trước khi đọc bất cứ thông tin nào, bạn nên xem nguồn tin đó lấy từ đâu, do ai viết và do ai gửi!

Bạn cũng nên chia sẻ bài viết này tới những người tham gia thw global, để họ có cái nhìn sáng suốt hơn nhé!


Chú ý: Hiện tại Thw Global có vẻ đúng như tôi đã dự đoán ban đầu, mọi người tạm thời không nên tham gia!

Gợi ý hàng đầu của tôi về MMO thực sự

Nếu bạn muốn kiếm tiền Online thực sự, hãy tham khảo các bài biết sau:

- Cách kiếm tiền Online bền vững nhất

- Cách kiếm tiền Online cho người mới bắt đầu

► Group Facebook hỗ trợ Kiếm tiền Online (MMO): facebook.com/groups/hoadz/
Hãy tham gia Group để được hướng dẫn kiếm tiền Online và cập nhật tin tức MMO mới! © www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Cảnh báo lừa đảo với thư thw global
5 (100%) 2 votes

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Cảnh báo lừa đảo với thư thw global

5 phản hồi “Cảnh báo lừa đảo với thư thw global

  1. Cập nhật tin tức: 21h00 ngày 20/10/2016 – Tất cả các tài khoản đến từ Việt Nam đều bị khóa không cho xem video, dấu hiệu bất thường, có lẽ có có kết quả trong ngày mai thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *