Xác nhận Thw Global lừa đảo

Hiện tượng Thw Global phát sốt trong cộng đồng MMO thời gian gần đây, gây bão với tuyên bố trả cho người chơi 25$/1 giờ xem video. Ngay từ khi Thw Global ra mắt với tuyên bố gây sốc, Hoadz đã có bài viết cảnh báo lừa đảo với Thw Global, bạn có thể đọc lại). Tính đến thời điểm nay tôi có thể khẳng định Thw Global Scam 100%.

Do hiện tượng Thw Global lan truyền quá nhanh nên bản thân tôi đã đăng ký thử một tài khoản Thw Global, quả thực Thw Global khá chuyên nghiệp với hệ thống Backend và tính điểm cho người chơi, Tuy nhiên tôi vẫn không tin là có thương vụ nào béo bở như thế, bởi vì việc chỉ xem quảng cáo mà có tiền là có thật, nhưng 25$/1 giờ cho một công việc như thế là điều chưa từng xảy ra (lớn hơn thu nhập bình quân đầu người của dân Mỹ?).

Nếu chưa biết Thw Global là gì, XEM BÀI VIẾT NÀY

Xác nhận Thw Global lừa đảo (Big Scam) 100%

Như đã phân tích ở BÀI VIẾT NÀY, tôi đã nói rất rõ những lý do khiến tôi nghi ngờ Thwglobal.com là một chiến dịch Scam mới (bạn có thể đọc lại), bởi vì cơ chế hoạt động và cách thức tiếp thị, chiêu bài thu hút người dùng rất giống với nhiều web scam trước đó: Chủ yếu đánh vào lòng tham con người, đó là làm việc nhẹ mà kiếm được nhiều tiền, chỉ cần … là có thể kiếm được …$$$. Những lời hứa hẹn kiểu này, đối với tôi mà nói tôi có thể khẳng định ngay 90% là lừa đảo. Qua đây tôi cũng muốn nhắc nhở những ai mong muốn kiếm tiền, hay kiếm tiền online nói riêng ghi nhớ để tránh mắc bẫy:

Việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng, để kiếm được tiền đòi hỏi bạn phải vận dụng hết khả năng, cho dù đó là lĩnh vực gì.

Luôn luôn tự hỏi công việc mình tạo ra giá trị gì (cho xã hội, cho công ty, cho nhà sản xuất, cho khách hàng …) Nếu công việc bạn làm không có giá trị gì cho công ty, hãy hỏi tiếp tại sao công ty lại trả tiền, hay là hứa trả tiền cho bạn?

Không bao giờ có kiểu: Chỉ cần … là sẽ kiếm được … $. Trong mọi lĩnh vực, không phải cứ làm là có tiền, không phải cứ trồng cây là có quả (cây có thể bị chết, hoặc không chăm sóc đúng cách cây không có quả). Nếu ai đó khẳng định bạn sẽ kiếm được tiền, người đó chưa hiểu gì về bạn!

Tin mới: Tìm kiếm ứng viên cho Nhân Lực Vàng và "nhận thưởng" hậu hĩnh!

* Tin tài trợ: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Uy tín: Nhân Lực Vàng (Nhanlucvang.com)
Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín giá rẻ

Thwglobal.com lừa đảo tinh vi

Cho đến tại thời điểm này, tất cả các thành viên (IV) Việt Nam đều không thể Xem được Video, và điểm số tích lũy trong thời gian trước đều không được tính. Bây giờ nếu truy cập thwglobal.com bạn sẽ thấy thông báo

“Viewing from within your country has been temporarily suspended while improvements to the system are in process, please check back later.”

Tạm dịch là: Lượt xem từ quốc gia bạn đang bị khóa trong thời gian nâng cấp hệ thống.

Xác nhận Thw Global lừa đảo

Xác nhận Thw Global lừa đảo

Thông báo này xuất hiện từ ngày 24/11, cho đến nay là đã hơn 1 tháng mà vẫn chưa “nâng cấp” xong. Tôi khẳng định Thwglobal.com lừa đảo 100%

Thông báo này xuất hiện từ ngày 24/11, tức là ngày công bố ra mắt giai đoạn 4 của Thw Global. Theo như thông báo từ trước của Thw Global, đây là ngày mà thw global hứa sẽ trả tiền cho các thành viên. Nhưng bản thông báo này chính xác là những gì mà các thành viên nhận được.

Cho đến giờ Thw Global vẫn không có bất kỳ một thông báo nào tới các thành viên bị Block này.

Mọi điểm số trong Backend đều về 0, Thw Global không có bất kỳ giải thích nào.

Thêm nhiều chi tiết nhận diện Thw Global lừa đảo nữa, mà tôi đã phân tích và cảnh báo từ trước ở BÀI VIẾT NÀY

Rõ rồi, he he. Làm gì có chiến dịch kiếm tiền nào béo bở thế, chỉ cần ngồi không cũng được 25$/1 giờ, thu nhập cao hơn cả người dân Mỹ đi làm. Chuyện chỉ có trong cổ tích!

Nhiều người vẫn còn hy vọng đây là một cơ hội kiếm tiền, nhưng tin tôi đi, đây 100% là một vụ lừa đảo quy mô lớn. Hãy ngừng ngay việc đăng ký thành viên Thwglobal để tránh bị lợi dụng.

Tại sao các web Scam đi lừa đảo người dùng? Mục đích của các web lừa đảo là gì trong khi thành viên tham gia hoàn toàn Miễn Phí?

Có muôn hình muôn vẻ cách kiếm lợi từ các thương vụ kiểu này, mặc dù họ không thu tiền trực tiếp từ bạn, nhưng họ có hằng trăm cách khác để lợi dụng bạn, bạn có thể tham khảo BÀI VIẾT NÀY

Ngay từ đầu tôi đã nhận diện Thw Global lừa đảo, tại sao vẫn đăng bài lên Hoadz.com?

– Thứ nhất: Tôi đăng lên và đã nêu rõ quan điểm của tôi, rằng mọi người không nên kỳ vọng vào chiến dịch này. Tôi cảnh báo mọi người không nên tin tưởng quá nhiều vào Thw Global để tránh bị dụ dỗ mất tiền oan. Thw Global liên tục tung ra những động thái dụ dỗ thành viên mua các khóa học trị giá hàng chục $, vào có nhiều người đã mua nó, tôi muốn cảnh báo mọi người việc này.

– Thứ 2: ThwGlobal lừa đảo tinh vi hơn, với hệ thống web phức tạp, hệ thống backend cực kỳ chuyên nghiệp với lập trình tính điểm thông minh và chính xác, kèm theo những chiến lược đầu tư rất bài bản. Tôi vẫn không nghĩ một website Scam lại đầu tư nghiêm túc đến mức độ này. Vì thế trong thâm tâm tôi vẫn hy vọng đây là một cơ hội kiếm tiền thực sự.

– Thứ 3: Xem quảng cáo tính điểm là một hình thức kiếm tiền hoàn toàn có cơ sở (giống như bạn xem quảng cáo truyền hình thôi), và có nhiều công ty vẫn đang làm. quảng cáo giúp truyền thông điệp của các nhà quảng cáo. Nhưng việc xem quảng cáo tính điểm đổi ra tiền giá trị cực thấp. Ở đây chỉ có một vấn đề là mức giá mà Thw Global đưa ra thưởng cho người xem là 25$/1 giờ – quá cao, điều này khiến cơ chế này không thể trở thành hiện thực (không một nhà quảng cáo nào chịu trả cho người xem nhiều như thế, Thw global là trung gian, nếu không thu được tiền từ nhà quảng cáo, sẽ không có tiền để trả cho thành viên)

– Thứ 4: Nếu bạn là một người làm MMO, bạn sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào, điều quan trọng là cần phải xác định đâu là CƠ HỘI THỰC SỰ. Chỉ có trải nghiệm mới biết đâu mới là chiến dịch phù hợp và mang lại hiệu quả nhất với bản thân mình, từ đó tập trung vào nó.

Thông tin về Thw Global sẽ kết thúc ở bài viết này, mọi thông tin về Thw Global sẽ không được cập nhật tại hoadz nữa!


Chú ý: Hiện tại Thw Global có vẻ đúng như tôi đã dự đoán ban đầu, mọi người tạm thời không nên tham gia!

Gợi ý hàng đầu của tôi về MMO thực sự

Nếu bạn muốn kiếm tiền Online thực sự, hãy tham khảo các bài biết sau:

- Cách kiếm tiền Online bền vững nhất

- Cách kiếm tiền Online cho người mới bắt đầu

► Group Facebook hỗ trợ Kiếm tiền Online (MMO): facebook.com/groups/hoadz/
Hãy tham gia Group để được hướng dẫn kiếm tiền Online và cập nhật tin tức MMO mới! © www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Xác nhận Thw Global lừa đảo (Big Scam)
5 (100%) 1 vote

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Xác nhận Thw Global lừa đảo (Big Scam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *