Ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả giúp tôi nâng cao trình độ tiếng Anh

Chào bạn, đối với một sinh viên Kiến trúc (giờ đã đi làm) như tôi mà nói, học tiếng Anh là một ác mộng thực sự. Chính vì thế mà cho đến khi tốt nghiệp, tiếng Anh của tôi vẫn dậm chân tại chỗ ở mức độ cơ bản, không thể nào nghe nói đọc viết một cách tự nhiên hay thoải mái hơn. Mỗi lần nghe một câu tiếng Anh, tôi đều phải tập trung cao độ và rất-căng-thẳng để hiểu thông điệp muốn truyền đạt. Tuy nhiên đến thời điểm này, tôi đã có đôi chút “vốn liếng” tiếng Anh, và đang cải thiện nó từng ngày. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn về điều này trên blog Hoadz.com. Nếu bạn cũng đã từng như tôi, đã và đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, tôi nghĩ bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đôi chút.

Tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Môi trường đại học chuyên ngành kỹ thuật không giúp tôi học tốt tiếng Anh (Tôi là một thằng đã mất gốc tiếng Anh), trong khi bản thân nhận thấy tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng không kém gì kỹ năng chuyên ngành, là yếu tố then chốt đưa bản thân đến với nhiều cơ hội hơn cho sự nghiệp trong tương lai, là yếu tố tạo nên khác biệt giữa bản thân mình so với phần đông còn lại. Biết là thế, nhưng học tiếng Anh như thế nào để hiệu quả đây? Tôi vẫn luôn tìm kiếm câu trả lời trong nhiều năm đại học.

Sau khi tham gia vào lĩnh vực MMO (Kiếm tiền Online), tôi mới thấm thía khả năng tiếng Anh có thể mang lại thu nhập tốt như thế nào: Nếu giỏi tiếng Anh, tôi có thể làm Affiliate ở thị trường nước ngoài, với một thế giới phẳng (môi trường internet), cùng bỏ ra công sức và trí tuệ như nhau, nhưng nếu làm bằng tiếng Anh (thị trường nước ngoài), thu nhập (tiền USD) cao hơn so với làm bằng tiếng Việt (VNĐ – Thị trường trong nước) gấp hằng chục lần. Lúc này tôi chỉ ước mình có thể giỏi tiếng Anh hơn, và ước mơ “Kiếm tiền đô – tiêu tiền Việt” ngay tại nhà không còn là xa vời!

Tham gia một vài khóa học tiếng Anh, cải thiện được đôi chút kỹ năng tiếng Anh, nhưng học xong các khóa học, lại không chăm chỉ luyện tập (cơ bản là không có phương pháp luyện tập nên học đơn thuần rất nhàm chán và không có động lực), bẵng đi một thời gian, trình độ tiếng Anh không những không tăng mà còn giảm đi rất nhiều. Tôi ngẫm ra là: Tiếng Anh (ngoại ngữ nói chung) phải là một cái gì đó ngấm vào người hàng ngày, như ăn, như ngủ, như nói hằng ngày (bằng tiếng mẹ đẻ vậy), phải thật tự nhiên và thoải mái thì mới có thể trở thành kỹ năng. Nếu bạn không lặp lại hằng ngày, bạn sẽ nhanh chóng quên nó.

Nhưng làm thế nào để luyện tập tiếng Anh hằng ngày? nói chuyện bằng tiếng Anh hằng ngày – Với ai, ai có thể giúp bạn? Lên lớp học hằng ngày – Điều kiện kinh tế, thời gian có cho phép? Tự học nó hằng ngày với sách vở – Không thể, nó rất nhàm chán!

Có một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và đơn giản hơn nhiều. Tôi muốn chia sẻ nó với bạn, như cách tôi đã làm. Phương pháp này có hiệu quả với một người mất gốc tiếng Anh như tôi, thì chắc chắn nó cũng có hiệu quả với bạn.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với ứng dụng trên điện thoại

Thực ra ứng dụng học tiếng Anh có thể cài trên mọi thiết bị, nhưng tại sao nên cài trên smartphone? Bởi vì điện thoại là vật dụng “bất ly thân” hằng ngày của bạn, bạn có thể học hầu như bất cứ lúc nào rảnh rỗi, bất cứ nơi đâu. Nếu bạn luôn bỏ sẵn tai nghe trong túi nữa thì thật tuyệt vời, bạn có thể nằm ngửa trên ghế đá công viên mà học, vừa học thư giãn cũng không ai biết là bạn đang học đâu nhé.

Tại sao phương pháp học tiếng Anh với ứng dụng điện thoại lại hiệu quả đến vậy?

Một ứng dụng dạy học được thiết kế tốt có thể thay thế tất cả phương pháp học truyền thống: Nó có thể mang cả một kho dữ liệu khổng lồ, thiết kế bài dạy tự động, kết hợp đủ giác quan: Nghe, nhìn, tương tác. Điều này có thể tương đương với 1 giáo viên gia sư + 1 kho tài liệu + Các thiết bị hỗ trợ dạy học như máy chiếu, máy tính … Vì thế, Ứng dụng (Apps) là một giải pháp thay thế thông minh và hiệu quả:

Bạn muốn học tiếng Anh, nhưng mỗi lần học lại lôi một đống sách vở với bài tập ra, điều này có làm giảm hứng thú của bạn không? Nếu bây giờ chỉ cần bật màn hình điện thoại lên là có thể học tiếng Anh ngay rồi, liệu tần suất học của bạn có tăng lên không? Tần suất học tăng, kết quả có tăng lên không?

Sách vở hay máy tính quá cồng kềnh, bạn không thể lúc nào cũng mang nó bên người. Bạn đang đợi xe bus chán quá không biết làm gì, hãy lôi điện thoại ra, cắm tai nghe vào và lẩm nhẩm vài bài học tiếng Anh. Tiện lợi quá phải không. Bạn có biết thời gian rảnh rỗi lúc bạn chờ xe, đi bộ, đợi bạn hay xếp hàng mua sắm … tổng cộng lại chiếm bao nhiêu % thời gian của cả ngày không? Nếu thời gian đó bạn dành để học, thậm chí đủ để nâng cao trình độ tiếng Anh đáng kể mà không cần phải bỏ thêm thời gian đến lớp hay sắp xếp thêm thời gian để học tiếng Anh nữa.

Học với ứng dụng sinh động sẽ tạo hứng thú như việc bạn đang chơi một tựa game giải trí trên điện thoại. Các ứng dụng học luôn được thiết kế như những trò chơi để giúp bạn tiếp thu thoải mái, tự nhiên và hiệu quả hơn. Nếu bạn không hứng thú, bạn sẽ không thể tiếp thu tốt. Bạn có thấy những đứa trẻ chơi game rất giỏi mà không cần hướng dẫn không? trong khi chúng nó học thì rất khó khăn mặc dù đã hướng dẫn và dạy đến từng chữ. Khi không hứng thú, bản thân chúng ta sẽ sinh ra những phản ứng chống lại những gì chúng ta được tiếp nhận, chính vì thế tạo sự hứng khởi và động lực rất quan trọng trong việc học tập.

Học tiếng Anh qua sách vở bạn không thể học được khả năng nghe và nói (quan trọng nhất trong ngôn ngữ). Ứng dụng có thể thay thế một giáo viên nhiệt tình nhất hướng dẫn bạn cách đọc và nói nhờ các hình ảnh kèm theo âm thanh và video.

Còn rất nhiều lợi thế tuyệt vời khác khi học tiếng Anh với các ứng dụng dạy học.

Ứng dụng học tiếng Anh nào tốt nhất cho bạn?

Bản thân tôi đã từng tìm kiếm và thử dùng rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh, cho đến khi học với Monkey Junior thì tôi khá thích thú và cảm thấy thực sự hiệu quả. Mặc dù đây là một ứng dụng trả phí (mất tiền để mua) nhưng giá trị mó mang lại thì quá to lớn so với những gì phải bỏ ra để mua nó về (Mất vài trăm nghìn mua một lần và sử dụng vĩnh viễn). Nếu bạn thực sự muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, hãy bỏ một bữa đi nhà hàng để mua bản quyền ủng hộ tác giả và học với toàn bộ bài học full bản quyền, full chức năng, đồng thời ủng hộ cho nền công nghệ nước nhà, bởi vì đây là một ứng dụng được phát minh bởi người Việt: Anh Đào Xuân Hoàng, giám đốc công ty Early Start, chuyên phát triển các phần mềm và ứng dụng giáo dục.

Bạn có thể tải bản dùng thử Monkey Junior theo các hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt Monkey Junior trên các cửa hàng ứng dụng cho smartphone. Tên ứng dụng: Monkey Junior (Tiếng Anh cho trẻ em)

Logo nhận dạng: Hình con khỉ đang đọc sách.

Bạn tự tìm kiếm và cài đặt hoặc bấm vào một trong các link sau:

► Nếu bạn dùng Android: Bấm để tải Monkey Junior cho Android

► Nếu bạn dùng IOS: Bấm để tải Monkey Junior cho IOS

► Nếu cài cho desktop/laptop chạy windows: Bấm để tải Monkey Junior cho windows

► Nếu cài cho Mac OS: Bấm để tải

Tải và cài đặt rất dễ dàng. Nếu thắc mắc về vấn đề cài đặt, liên hệ thông tin ở dưới chân trang. Hotline: 0966.539.533

Bước 2: Chú ý quan trọng sau khi cài đặt

Sau khi cài đặt bạn chỉ được học thử 2 bài trong mỗi cấp độ để trải nghiệm thử, Và vì đây là bài học thử, nên bạn chỉ có thể xem một lần mà không thể xem lại lần hai. Nếu bạn thấy hay, hãy thanh toán để học tất cả khóa học của chương trình và xem lại các bài học bất cứ khi nào, kèm theo nhiều chức năng nâng cao khác của ứng dụng.

Cách thanh toán và mua toàn bộ bài học của chương trình Monkey Junior.

Khi thanh toán, Tôi có món quà cho bạn: Tặng bạn mã giảm giá 40% và hãy nhớ sử dụng để được giảm giá tới 40%, chỉ có tại Hoadz.com!

Mã giảm giá 40% dành cho bạn đọc Hoadz.com là: JWHSK

Bạn hãy ghi nhớ mã giảm giá này, chép nó vào sổ tay hoặc lưu vào điện thoại để sử dụng khi nào bạn muốn thanh toán.

Cách thanh toán và sử dụng mã giảm giá 40% như thế nào?

Bất cứ khi nào bạn muốn thanh toán, hãy nhớ nhập Mã giảm giá JWHSK vào ô nhập mã giảm giá (ô mã giảm giá thường nằm cuối bảng kê, gần nút thanh toán), hoặc bảo với bộ phận bán hàng của Monkey Junior là bạn có mã giảm giá JWHSK, bạn sẽ được giảm ngay 40% giá trị đơn hàng.

Có nhiều cách để thanh toán:

Cách 1: Bạn mở ứng dụng trên máy và bấm vào ô Mua trọn gói, có thể bạn sẽ được giảm 20-30% tùy theo đợt khuyến mãi, nhưng nếu có mã giảm giá JWHSK của Hoadz.com, bạn sẽ luôn luôn được giảm 40%

Sau khi bấm vào mục “Mua trọn gói”, bạn sẽ chuyển đến trang thanh toán sản phẩm.

Cách 2 – khuyến khích: Bấm vào liên kết bên dưới để thanh toán, nếu bạn bấm vào liên kết này bạn đã được giảm giá 40% giá trị đơn hàng (Tôi đã nhập mã giảm giá sẵn cho bạn)

THANH TOÁN BÂY GIỜ ĐỂ ĐƯỢC GIẢM 40%

Có nhiều gói bài học tương ứng với nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể đọc kỹ tham khảo hoặc liên hệ bộ phận tư vấn nếu có thắc mắc muốn hỏi thêm.

Tổng đài tư vấn khách hàng: 1900 6360 52 (1000đ/phút)

Mọi chi tiết về bảng giá, cách thanh toán, cách sử dụng phần mềm bản quyền sau khi thanh toán, bạn vui lòng BẤM XEM TẠI ĐÂY

Dù thanh toán bằng hình thức nào, bạn chỉ cần nhớ bạn có mã giảm giá JWHSK, bạn sẽ luôn luôn được giảm giá 40%. Mã giảm giá JWHSK chỉ có tại Hoadz.com!

Học tiếng Anh với Monkey Junior như thế nào?

Hãy xem video về bài học mẫu của Monkey Junior, đây chỉ là ví dụ trong hàng nghìn bài học của phần mềm này:

Cấp độ dễ

Bài 1: Dạy bé các từ đơn

Cấp độ trung bình

Bài học 1: Dạy bé đọc câu đơn giản

Cấp độ nâng cao

Bài học 1: Dạy bé đọc câu phức tạp

Video về Monkey Junior trên các phương tiện truyền thông.

Quả thực Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng Anh (và các ngôn ngữ khác, không chỉ là tiếng Anh) cực kỳ hiệu quả. Đối tượng sử dụng của ứng dụng này là trẻ em, nhằm mục tiêu giúp trẻ em tự học đọc, học ngoại ngữ sớm. Tuy nhiên với một người mất gốc tiếng Anh như tôi, hoặc chưa thành thạo khả năng đọc viết theo phản xạ tự nhiên, thì hãy sử dụng Monkey Junior để học tiếng Anh như một đứa trẻ, hiệu quả chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Một số điểm nổi bật nhất của Monkey Junior phải kể đến, đó là:

Monkey Junior Là ứng dụng tổng hợp học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc. Chỉ với ứng dụng này, bạn có thể tự học tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc … và công ty Early Start luôn liên tục bổ sung thêm các ngôn ngữ khác để bạn có thể học nhiều hơn chỉ với một ứng dụng.

Monkey Junior Đặc biệt thích hợp cho trẻ em, hoặc những người cần luyện phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên, nhờ phương pháp học hoàn toàn mới: Học ngôn ngữ qua hoạt cảnh, tình huống, với sự kết hợp đa phương tiện trong bài học: hình ảnh, âm thanh, video … tạo nên môi trường tương tác giống với tự nhiên.

Monkey Junior không thiên về dạy ngữ pháp, mà dạy bạn sử dụng ngôn ngữ theo tình huống. Đây chính là điểm khác biệt nhất tạo nên hiệu quả khác biệt so với học tiếng Anh thông thường. Nhờ các video hoạt cảnh sinh động, bạn biết cách sử dụng ngôn ngữ theo tình huống như thế nào, từ đó học được từ mới, ngữ pháp và cách sử dụng từ ngữ sao cho đúng nhất. Tình huống luôn được đưa vào trong mọi bài học của Monkey Junior, kể cả 1 từ mới cũng được lồng ghép vào các tình huống khác nhau, tương đương với ý nghĩa và cách sử dụng khác nhau. Nhờ những video minh họa, bạn sẽ dễ dành ghi nhớ và thuộc nằm lòng những bài học.

Monkey Junior khuyến khích (định hướng) bạn tư duy ngôn ngữ bằng hình ảnh: Ngôn ngữ, chữ cái được gắn trực tiếp (tư duy trực tiếp) với hình ảnh tương ứng, không phải thông qua ngôn ngữ khác (học ngôn ngữ qua hình ảnh, không phải ngôn ngữ này qua ngôn ngữ khác). Bạn có thể nhận thấy trong ứng dụng Monkey Junior không sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào khác ngoài ngôn ngữ cần học.

Tôi sẽ không nói nhiều về tính năng và tính ưu việt của ứng dụng Monkey Junior, tất cả nên để bạn tự trải nghiệm với bản dùng thử (mặc dù bản dùng thử không có đầy đủ tính năng). Tôi muốn giới thiệu với bạn phần hay ho hơn của ứng dụng này, đó là chương trình Kiếm tiền với Monkey Junior sau khi đã mua và sử dụng phần mềm Monkey Junior bản quyền.

Kiếm thêm thu nhập với Monkey Junior

Nhiều người không biết hoặc không để ý rằng: Sau khi mua và sử dụng Ứng dụng Monkey Junior, Bạn có quyền lợi được làm đại lý phân phối ứng dụng này và hưởng 20% doanh thu. Đây là một cơ chế chiết khấu rất lớn giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập bền vững, bạn sẽ trở thành một nhà kinh doanh thực sự, đồng hành cùng công ty Early Start. Nếu bạn yêu thích kinh doanh hay bán hàng online, hoặc đơn giản làm muốn kiếm thêm thu nhập, tôi đảm bảo những điều tôi sắp nói sẽ làm bạn cảm thấy phấn khích.

Công ty Early Start cho phép khách hàng đã sử dụng sản phẩm đăng ký làm đại lý phân phối sản phẩm, và hưởng 20% hoa hồng chiết khấu trên mỗi đơn hàng được bán ra bởi đại lý. Nếu bạn là người hay sử dụng các dịch vụ web hay ứng dụng bản quyền, bạn sẽ không lạ gì với hình thức này. Đây là cách để các công ty mở rộng hệ thống phân phối của mình một cách tự nhiên và bền vững.

Điều kiện tham gia:

Để được làm đại lý phân phối, bạn phải là khách hàng đã mua và sử dụng ứng dụng Monkey Junior bản quyền.

Điều kiện để nhận hỗ trợ kiếm tiền từ Hoadz:

Bạn phải sử dụng mã giảm giá của Hoadz, đó là JWHSK khi thanh toán phần mềm bản quyền. Điều này giúp tôi phân biệt bạn với số còn lại, và tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ hướng dẫn những khách hàng của tôi có thêm thu nhập.

Chi tiết hướng dẫn kiếm tiền sau khi mua ứng dụng, XEM TẠI ĐÂY

© www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả giúp tôi nâng cao trình độ tiếng Anh
5 (100%) 13 votes

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả giúp tôi nâng cao trình độ tiếng Anh

3 phản hồi “Ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả giúp tôi nâng cao trình độ tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *