Chuyên mục trang bị kiến thức, khái niệm, công cụ làm hành trang để bước vào cuộc chiến MMO – Kiếm tiền Online. Nếu lần đầu tham gia MMO, hãy đọc những kiến thức trong chuyên mục này, tôi nghĩ là nó sẽ có ích với bạn. Nếu  có thắc mắc khác, hãy LIÊN HỆ TÔI.

Trước khi bắt đầu, tôi có bài viết tâm huyết muốn tặng bạn: Tại sao nên kiếm tiền online Ngay lúc này?

Các bước kiếm tiền online và kinh doanh online

Chú ý: Hầu hết mọi người ưa sự đơn giản, ưa làm việc nhẹ nhàng không cần động não nhiều mà có tiền như: click quảng cáo, xem quảng cáo, gõ captcha, điền phiếu khảo sát … đó là những việc có thể đem lại tiền, nhưng rất rất ít, và không thể gia tăng thu nhập cũng như tự do về thời gian, và rất dễ bị scam (bùng). Blog Hoadz sẽ không bao giờ đề cập đến các hình thức này. Nhiều người thích những lời quảng cáo ngọt ngào như: Chỉ cần … là có …$, xin nhắc nhở bạn là kiếm tiền online cũng như kiếm tiền ngoài xã hội, bạn mang lại giá trị như thế nào thì tiền sẽ nhận lại tương ứng, giá trị bạn mang lại càng cao, bạn làm việc càng hiệu quả, tiền bạn nhận được càng nhiều. Chuyên mục này là những bài viết làm hành trang cho bạn bắt đầu với con đường Kiếm tiền Online chuyên nghiệp, không phải “dễ như ăn cháo”, nó đòi hỏi bạn phải lao động nghiêm túc, nhưng kết quả sẽ vô cùng ngọt ngào.

Để bắt đầu kiếm tiền online, kinh doanh online, bạn cần hiểu một số khái niệm, thuật ngữ cơ bản. Bài viết đầu tiên bạn nên đọc trước khi bắt đầu sự nghiệp MMO là: Kiếm tiền online và Kinh doanh online như thế nàoĐọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu được kiếm tiền online và kinh doanh online là gì, có những hình thức nào, và các công cụ kiếm tiền online hoạt động như thế nào.

Xem: Kiếm tiền online và kinh doanh online như thế nào?

Kiếm tiền online và kinh doanh online là gì? Bắt đầu như thế nào?

Kiếm tiền online và kinh doanh online là gì? Bắt đầu như thế nào?

Thực tế chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền Online được ngay, Chỉ cần một tài khoản facebook hoặc tài khoản một diễn đàn trực tuyến nào đó, bạn có thể bắt đầu ngay với một số chiến dịch như: Kiếm tiền với Monkey Juniorbạn có thể thấy hằng ngày nhiều bạn vẫn bán hàng và kinh doanh rất tốt với tài khoản facebook của họ. Nếu bạn muốn, tôi sẽ có bài hướng dẫn Kiếm tiền với facebook chi tiết.

Xem: Kiếm tiền với Monkey Junior

Tuy nhiên nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn và kiếm tiền bền vững hơn, gia tăng thu nhập nhanh hơn bạn cần phải sử dụng những công cụ kiếm tiền và kỹ năng nâng cao. Bạn phải biết bản chất của việc kiếm tiền trên internet, từ đó sáng tạo nội dung để kiếm tiền, xây dựng cho mình một kênh kiếm tiền hiệu quả. Một số kiến thức quan trọng bạn cần trang bị trước khi bắt đầu tham gia kiếm tiền online đó là:

1. Trang bị: Tư duy Kiếm tiền Online

Tư duy kiếm tiền Online tôi cho là quan trọng nhất. Bản chất thực sự của dòng tiền trên internet là gì? Tư duy đúng đắn là cách để tạo ra nhiều nguồn thu nhập nhất với Internet. Tại sao tư duy lại quan trọng? Bởi vì biết cách tư duy thì bạn sẽ tìm ra các phương án kiếm tiền hiệu quả, và tự tìm ra các công cụ kiếm tiền online phù hợp. Kiếm tiền online là sự sáng tạo, không “học vẹt” và máy móc, vì thế tư duy đúng đắn quyết định đến thành công hay thất bại khi kiếm tiền trên internet.

Vậy thu nhập từ internet, đến từ đâu?

Thu nhập từ internet đến từ giá trị của bạn cung cấp cho cộng đồng. Bạn tạo ra giá trị càng lớn, cung cấp cho càng nhiều người, thu nhập của bạn càng lớn: Thu nhập tạo ra từ việc BÁN. Bán mọi thứ bạn có, thông qua internet. Hiện tại, bạn có gì để bán không?

MMO: Tiền = (giá trị) x (quy mô)

Giá trị của bạn càng cao, bạn càng thu nhiều tiền. Bạn phục vụ cho càng nhiều người (quy mô lớn), bạn càng thu nhiều tiền.

Để tăng thu nhập:

  • Tăng giá trị nội dung, sản phẩm, dịch vụ … để tăng thu nhập (tăng giá trị)
  • Phục vụ thị trường lớn hơn, phục vụ cho nhiều người cần hơn  (Tăng quy mô).
  • Phục vụ cho nhiều người hơn, tăng chất lượng phục vụ lên (Tăng quy mô + giá trị)

Bạn cứ tâm niệm: Làm sao để phục vụ cho càng nhiều người càng tốt, chất lượng phục vụ càng cao càng tốt.

Tiền thu về cho bạn qua hình thức, con đường nào? Tiền (thu nhập) chảy về ví bạn qua các công cụ kiếm tiền online, xem mục 2.

Phương pháp kiếm tiền – Bản chất MMO bền vững

Kiếm tiền Online bền vững – Bài 1: Bán những gì mình có (Sản phẩm)

Kiếm tiền Online bền vững – Bài 2: Bán những gì mình biết (Kiến thức, thông tin, nội dung)

Kiếm tiền Online bền vững – Bài 3: Bán những gì thị trường cần (Tìm kiếm vấn đề và giải quyết nó – kinh doanh hoặc Affiliate marketing)

Kiếm tiền Online bền vững – Bài 4: Kiếm tiền với đam mê và sở trường (Giá trị bản thân)

Kiếm tiền Online bền vững – Bài 5: Kinh doanh với thương hiệu riêng (Xây dựng thương hiệu)

Kiếm tiền Online bền vững – Bài 6: Mở rộng nguồn thu nhập (Tìm kiếm thêm nguồn thu nhập khác)

Những bài học này sẽ được cập nhật tại Hoadz.com, tất cả được cập nhật tại mục Trang bị/Tư duy kiếm tiền online

2. Trang bị: Công cụ kiếm tiền Online

Công cụ kiếm tiền online là các công cụ giúp bạn thu tiền về từ những giá trị bạn đã cho cộng đồng. Tất cả các công cụ kiếm tiền online hiện nay đều được cập nhật tại mục: Trang bị/Công cụ kiếm tiền Online

3. Trang bị: Tâm lý kiếm tiền Online

Tâm lý khi kiếm tiền Online rất quan trọng, nhiều khi quyết định đến thành bại của việc làm MMO. MMO đôi khi là những thứ vô hình mà bạn chỉ có thể nhìn thấy bằng trí tưởng tượng và niềm tin. Nó nhiều lúc không rõ ràng như làm việc ở môi trường thực tế. Nếu bạn đi cày một thửa ruộng, bạn sẽ nhìn thấy kết quả của mình sau một buổi cày, còn MMO thì không. Việc bạn đang làm hôm nay, có thể phải một tháng sau, một năm sau hay thậm chí 5 năm sau bạn mới nhìn thấy kết quả, liệu bạn có đủ kiên nhẫn, niềm tin để tiếp tục công việc không? Lại phải nhấn mạnh đến vấn để tư duy: Bạn phải tin tưởng (và có cơ sở để tin tưởng) vào phương pháp mình đang làm, nếu không bạn sẽ nhanh chóng bỏ cuộc trước khi nhìn thấy kết quả. Đây là nguyên nhân thất bại của nhiều MMOer.


Nếu bạn đã trang bị đầy đủ và sẵn sàng

THAM GIA KIẾM TIỀN ONLINE NGAY!

Nếu vẫn còn lăn tăn, đọc các bài biết bên dưới để trang bị thêm kiến thức và kỹ năng