Thw Global là gì? kiếm tiền với Thw global như thế nào?

Thw Global lừa đảo hay thực sự đã trả tiền cho người dùng? Điều này chưa được kiểm chứng. Mình đã đọc bài phân tích: Thw Global – Cơ hội kiếm tiền hay trò lừa đảo lớn của Vntot mình thấy rất tâm đắc về những nhận định của tác giả bài viết. Và mình cũng lập tức thử cơ hội cho riêng mình bằng cách đăng ký một tài khoản Thw Global và trải nghiệm chương trình kiếm tiền bằng cách xem video của Thw Global.

Dù sao cơ hội đến thì dù nhỏ cũng nên thử, dân MMO chuyên nghiệp sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để kiếm tiền online. Chỉ có thử thì mới biết Scam hay là kiếm tiền thực sự.

Trải nghiệm kiếm tiền với Thw Global

Cho đến thời điểm mình viết bài viết này, mình đang rất hoài nghi về độ xác thực của trang web kiếm tiền này. Thw Global đã ra mắt được hơn một tháng, và đến nay đã đạt được hơn 3,6 triệu thành viên – một kết quả thực sự ấn tượng. Và trong hơn một tháng vừa qua, đã có ai kiếm tiền được với Thw Global chưa? Trong cộng đồng MMO Việt Nam và thế giới vẫn chưa có thông tin Thw Global đã trả tiền cho người dùng 1 tháng đầu tiên sau khi ra mắt.

Đến thời điểm hiện tại mình vẫn chưa kết luận Thw Global lừa đảo hay cơ hội kiếm tiền lớnChắc phải chờ thêm một số phản hồi trong thời gian tới thì mình mới đi tới kết luận.

Một bài phân tích của Thạch sanh – Vntot khá chuẩn, bạn có thể  đọc và đánh giá.

Sau khi đăng ký dùng thử và theo kinh nghiệm kiếm tiền online của Hoadz, Thw Global đã để lại một số ấn tượng ban đầu đối với mình, điều đáng buồn đó là ấn tượng về dấu hiệu của một website lừa đảo:

 • Đăng ký rất dễ dàng và không có email xác nhận đăng ký. Không có một động thái kiểm tra tính xác thực của thông tin của người dùng đăng ký. Việc đăng ký quá dễ dàng và sơ sài đi ngược với một số trang kiếm tiền chân chính khác. Nếu nghiêm túc, website kiếm tiền sẽ phải xác nhận rất kỹ thông tin người dùng đăng ký để đảm bảo thông tin đó là chính xác, và ít nhất có một email xác nhận đăng ký tài khoản. Có thể Thw global sẽ làm điều này sau, hoặc một lúc nào đó cần thiết, mình không chắc nhưng cứ chờ xem thế nào.
 • Không có thông tin gì về hình thức thanh toán. Thông thường những website kiếm tiền online sẽ có mục để bạn thêm thông tin thanh toán như tài khoản ngân hàng, tên tuổi, địa chỉ, số CMND … những thông tin cần thiết để xác minh người dùng. Có thể Thw global đang dần hoàn thiện nên sẽ bổ sung sau, mình chưa chắc chắn.
 • Tình trạng Sever không ổn đinh, truy cập thất thường lúc được lúc không. Có thể do web mới thành lập nên tình trang chưa ổn định cũng có thể chấp nhận, khi đi vào hoạt động hi vọng đường truyền sẽ ổn định hơn.
 • Thw Global liên tục dời ngày công bố hoạt động chính thức, họ đã dời ngày công bố chính thức đến 7-9-2016, tại thời điểm mình viết bài này, họ lại công bố dời ngày hoạt động chính thức đến ngày 21-9-2016. Mặc dù đã được Thw Global thông báo lý do nhưng điều này đã để lại ấn tượng không tốt với mình, và nhiều thành viên khác.
 • Yêu cầu điền phiếu khảo sát câu lúc mình đăng ký thành viên. Điều này gây ấn tượng không tốt đối với mình, mình có cảm giác như Thw Global đang lừa thành viên điền vào phiếu khảo sát của họ cho một chiến dịch khảo sát nào đó.
 • Điều quan trọng nhất, đó là lời mời gọi hấp dẫn của Thw Global với các thành viên: Thw global hứa sẽ trả cho thành viên 25$/1 giờ xem video. Điều này làm mình KHÔNG THỂ TIN NỔI. Chinh chiến kiếm tiền online nhiều năm mình chưa gặp thương vụ nào béo bở như thế. Để có thể kiếm hàng chục $ một giờ bạn sẽ phải cày cuốc như một con trâu, hoặc sẽ không được đồng nào nếu làm không đúng cách. Đối với Thw Global công việc bạn chỉ là ngồi xem video và nhận tiền (?).

Dù sao Thw global cũng mới chỉ ra mắt được hơn một tháng. Một tháng vừa qua cho dù nhiều luồng thông tin trái chiều thì cũng chưa nói lên được điều gì. Chỉ cần chờ phản hồi của cộng đồng MMO trong vài tháng tới là sẽ biết được Thw Global có lừa đảo người dùng hay không?

Tuy nhiên

Có một vài điểm sáng

 • Giao diện webstie thân thiện và chuyên nghiệp
 • Như vntot đã nói, thời gian gia hạn tên miền là 10 năm. Rất ít trang web scam làm được điều này
 • Trang quản trị hoàn thiện từng ngày, có vẻ như họ đang trong quá trình xây dựng web và đang nỗ lực để hoàn thiện nó
 • Số lượng Video đăng tải là rất lớn, dấu hiệu của sự đầu tư nghiêm túc

Nếu là người yêu thích MMO thì sẽ không bỏ qua cơ hội kiếm tiền nào, vì thế dại gì không đăng ký thử, và thử càng sớm càng có lợi cho mình. Nếu đây là một cơ hội kiếm tiền thực sự thì thật đáng tiếc nếu bạn tham gia quá muộn.

Hãy hy vọng Thw Global là một cơ hội mới, nếu không thì chẳng sao cả!

Bản thân mình luôn tâm niệm: để kiếm được tiền trên internet là cả một quá trình làm việc nỗ lực kiên trì bền bỉ, không bao giờ là chuyện dễ dàng.

Đây là những nhận định của mình về Thw gloal. Mình chưa vội kết luận Thw global lừa đảo hay không, nhưng mình đã thử tham gia và đợi Thw Global phản hồi với mình sau khi mình sử dụng hơn một tháng, lúc đó sẽ có kết luận chính thức.

Cho bạn nào muốn thử trải nghiệm

LINK ĐĂNG KÝ THW GLOBAL

Tại sao Thw Global lại lừa đảo?

Nếu Thw Global lừa đảo, thì đây sẽ là một cuộc Scam lớn nhất và quy mô nhất toàn cầu từ trước tới nay!

Chưa từng thấy một chiến dịch Scam nào lại thu hút đông đảo sự chú ý như Thw Global, từ trước tới này. Có thể vì cách làm của Thw global hoàn toàn khác, nhưng tại sao Thw Global lại lừa đảo?

Một vài giả thiết mình tự đặt ra như thu hút tiền quảng cáo Google Adsense bỏ túi, thu hoạch phiếu khảo sát, tạo ra thành tích (thông số) cho website nhờ vào lượng truy cập. Tuy nhiên đây là những cách kiếm tiền không bền vững và CHỈ ĐƯỢC 1 LẦN, nếu tạo thành tích cho một website Scam để rồi phải xóa website đi thì có ý nghĩa gì? tại sao Thw Global lại đầu tư kỹ càng như vậy, và phong cách làm việc hoàn toàn khác: Chuyên nghiệp hơn.

Giả thiết của mình là: có thể Thw Global là một công ty mới thành lập, mơ lớn và có hoài bão thực sự, hoàn toàn không lừa đảo nhưng việc họ thực hiện ước mơ đến đâu còn phải xem năng lực và chiến lược của họ,.

Mục đích của các web Scam là gì?

Bạn thắc mắc là bạn chẳng mất gì (đăng ký miễn phí), thì các trang web Scam (web lừa đảo) nhận được gì mà lại mất công tạo các chiến dịch ảo lừa người dùng như vậy. Nếu Thw Global lừa đảo, thì họ nhận được gì, mục đích của họ là gì mà họ lại đầu tư tốn công như vậy?

 • Điều đạt được lớn nhất, đó là tên tuổi của họ được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hãy xem kết quả mà Thw Global đạt được sau một tháng ra mắt, bạn sẽ thấy hiệu quả của các chiến dịch lôi kéo người dùng này khủng khiếp như thế nào. Bạn cũng đã chứng kiến tốc độ lan truyền khủng khiếp của chiêu trò câu like trúng thưởng mới đây trên Facebook (đọc bài này) và mục đích của các trò này thì bạn quá rõ.
 • Khi bạn tham gia các chiến dịch này, bạn đã vô tình cung cấp thông tin cá nhân, sở thích, … và đặc biệt là phiếu khảo sát mà họ thu được (mình đã nói ở trên) rất có giá trị với các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sẵn sàng bỏ tiền ra để có được những thông tin khách hàng này.
 • Đối với những website mới thành lập, độ tin tưởng chưa cao, mình khuyên bạn không nên cung cấp các thông tin mật của cá nhân như tài khoản ngân hàng, mật khẩu tài khoản nào đó … điều này rất nguy hiểm nếu bạn đang cung cấp thông tin cho một web scam

Nếu Thw Global là một cơ hội thực sư …

Nếu you tube tạo ra vài triệu phú, Thw Global sẽ tạo ra hàng nghìn triệu phú …

Kỹ nghệ Truyền thông quảng cáo luôn là một ngành hái ra tiền ở bất kỳ thời đại nào, và nếu có phương pháp truyền thông quảng cáo hiệu quả, doanh thu đạt được càng cao. Truyền thông quảng cáo thúc đẩy xã hội phát triển, tuy nhiên đây lại là lĩnh vực cạnh tranh khủng khiếp nhất.

Nắm bắt được xu hướng là yếu tố sống còn trong ngành quảng cáo này, lạc hậu đồng nghĩa với tự diệt vong. Nếu Thw Global đã tìm ra con đường mới đúng đắn, họ sẽ mở ra một kỷ nguyên quảng cáo mới. Điều họ cần bây giờ là sự chú ý và đóng góp của động đồng – chính chúng ta – là yếu tố quan trọng xây dựng nên thành công của một nền truyền thông quảng cáo, và việc ta tin tưởng vào một nguồn thu nhập mới từ Thw Global là HOÀN TOÀN CÓ CƠ SỞ!

Hãy hy vọng Thw Global làm tốt việc của họ, và chúng ta sẽ làm tốt việc của ta.

Bạn có ý kiến nào khác? Hãy trao đổi bên dưới nhé. Chúc bạn sáng suốt!

Cập nhật thông tin ngày 21-9-2016

21-9-2016 là ngày gì? tại sao tôi lại cập nhật thông tin?

21-9-2016 là ngày mà Thw Global công bố sẽ hoạt động chính thức sau 90 ngày chạy thử nghiệm, và cũng là ngày quốc tế “thế giới biết ơn” (nghe có mùi nhân văn, thw global chọn ngày này là có chủ đích ???). Các IV của Thw Global ngóng chờ ngày này và xem những thay đổi trong Backend của họ. Quả thực, mọi kế hoạch đã diễn ra đúng hẹn.

Đúng ngày 21-9-2016, Thw Global đã cập nhật thông tin thanh toán vào IV Back Office như họ đã hứa, và bắt đầu tính tiền cho thành viên khi họ xem video và quảng cáo trên Thwglobal.com.

Bấm xem: Cách rút tiền từ Thw Global

Thw global đang hoàn toàn nghiêm túc với lời hứa và mục tiêu của mình, và tôi đã thêm phần tin tưởng khi làm việc với thw Global, tại thời điểm này. Dù sao thì cũng phải chờ thời gian mới có thể nói lên tất cả, nhưng đợi đến khi mọi thứ bày ra trên mâm, liệu cơ hội của bạn và tôi có còn?

Dám đi trước và chấp nhận mạo hiểm, tôi tin bạn sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội hơn những người chỉ chờ cơ hội mười mươi trước mắt mới dám hành động!

Chờ các bài viết tiếp theo nhé!


Chú ý: Hiện tại Thw Global có vẻ đúng như tôi đã dự đoán ban đầu, mọi người tạm thời không nên tham gia!

Gợi ý hàng đầu của tôi về MMO thực sự

Nếu bạn muốn kiếm tiền Online thực sự, hãy tham khảo các bài biết sau:

- Cách kiếm tiền Online bền vững nhất

- Cách kiếm tiền Online cho người mới bắt đầu

► Group Facebook hỗ trợ Kiếm tiền Online (MMO): facebook.com/groups/hoadz/
Hãy tham gia Group để được hướng dẫn kiếm tiền Online và cập nhật tin tức MMO mới! © www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Thw Global lừa đảo – Trải nghiệm Thw Global sau 1 tháng
5 (100%) 3 votes

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Thw Global lừa đảo – Trải nghiệm Thw Global sau 1 tháng

1 Phản hồi “Thw Global lừa đảo – Trải nghiệm Thw Global sau 1 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *