Thw Global là gì? kiếm tiền với Thw global như thế nào?

Thw Global là gì? Bạn đã từng nghe nói đến Thw global chưa? có thể là chưa vì Thw global là một thị trường quảng cáo toàn cầu, mới được thành lập trong thời gian gần đây và đang trở thành tâm điểm quan tâm của cộng đồng MMO (kiếm tiền online)

Bạn đã biết gì về Thw Global? Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin sốt dẻo nào về các cơ hội kiếm tiền online, đừng trở thành trâu chậm uống nước đục trong cộng đồng MMO nhé. Hãy cùng Hoadz tìm hiểu xem Thw global là gì.

Thw global là gì?

Thw Global là một “Công ty quảng cáo toàn cầu” do một nhóm doanh nhân thành công ở Đức thành lập vào ngày 14 tháng 6 năm 2016. Sau khi thành lập Công ty, ban lãnh đạo công ty đã có chiến dịch kêu gọi người dùng trên toàn thế giới đăng ký để trở thành Internationa Viewer (IV). Thw Global sẽ trả cho các IV của mình mức thưởng lên đến 25$ một giờ, tùy thuộc vào từng quốc gia, và điều kiện để các IV được trả tiền là quốc gia của IV đó phải đạt được lượng thành viên Thw Global hơn 50 nghìn.

Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi Thw Global công bố phiên bản Demo, vào ngày 28 tháng 7 năm 2016, số lượng thành viên của Thw Global đã đạt 700.000 người, và đã có hàng nghìn IV đặt quảng cáo trên Thw Global. Lúc này Thw Global được cấp phép cho hơn 500.000 các loại video khác nhau và Thw Global tại thời điểm này được trang worthofweb định giá $ 27 triệu đô, giá trị này đã thay đổi lên tới $ 56 triệu đô vào ngày 29 tháng 8 năm 2016, Lúc này thứ hạng của Thwglobal.com trên Alexa.com là 4,328.

Những con số cực kỳ ấn tượng chỉ sau gần 2 tháng ra mắt đã cho thất Thw Global đang đi đúng hướng và đã ra mắt thành công hơn cả sự mong đợi.

Nguồn thông tin tham khảo: Thw Global Viet Nam

Để biết thêm thông tin, truy cập: Thw Global Việt Nam

hoặc Bấm Xem: Các giai đoạn phát triển của Thw Global

Kiếm tiền với Thw global như thế nào?

Một cơ hội kiếm tiền vẫn còn trong trứng nước! Nếu nó bủng nổ thì những ai biết sớm cơ hội này và hành động sớm sẽ là những người dẫn đầu. Hoadz rất may mắn biết được thông tin này và thông báo đến bạn.

Nếu Youtube tạo ra một vài tỷ phí, Thw Global sẽ tạo ra nhiều hơn thế!

Thw Global ban đầu đã đi rất đúng hướng,Chúng ta hy vọng nó sẽ là một bước đột phá trong công nghệ quảng cáo, và mang lại cơ hội kiếm tiền mới cho lĩnh vực kiếm tiền online (MMO), kết quả ra sao phải chờ xem trong thời gian tới.

Dù sao thì đăng ký cũng không mất tiền và không mất nhiều thời gian nên cứ đăng ký đặt chỗ, nếu thời gian tới Hoadz xác nhận được nó không Scam thì mọi người cùng dồn sức mà chiến, kẻo lại bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc.

Đặt chỗ xong rồi thì cập nhật thông tin tại Hoadz.com nhé!

Dám đi trước và chấp nhận mạo hiểm, tôi tin bạn sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội hơn những người chỉ chờ cơ hội mười mươi trước mắt mới dám hành động!

► Thông tin mới nhất về Thw Global

► Hướng dẫn kiếm tiền với Thw Global toàn tập


Chú ý: Hiện tại Thw Global có vẻ đúng như tôi đã dự đoán ban đầu, mọi người tạm thời không nên tham gia!

Gợi ý hàng đầu của tôi về MMO thực sự

Nếu bạn muốn kiếm tiền Online thực sự, hãy tham khảo các bài biết sau:

- Cách kiếm tiền Online bền vững nhất

- Cách kiếm tiền Online cho người mới bắt đầu

► Group Facebook hỗ trợ Kiếm tiền Online (MMO): facebook.com/groups/hoadz/
Hãy tham gia Group để được hướng dẫn kiếm tiền Online và cập nhật tin tức MMO mới! © www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Thw Global là gì? kiếm tiền với Thw global như thế nào?
Đánh giá bài viết

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Thw Global là gì? kiếm tiền với Thw global như thế nào?

4 phản hồi “Thw Global là gì? kiếm tiền với Thw global như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *