Tập kinh doanh, kiếm tiền online với 1mua1 Shop: Vốn 0 đồng

Nếu bạn đang muốn Tập kinh doanh, kiếm tiền online nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hoặc đang có số vốn là 0 đồng, nhưng muốn trải nghiệm khả năng kinh doanh, hãy đọc bài viết này.

Đây chính là chính sách hợp tác kinh doanh của Sàn Đồ Tốt (Sandotot), nhằm xây dựng một hệ thống bán lẻ bền vững hiệu quả trên cơ sở mọi người ai cũng hưởng lợi ích  (win-win-win).

Đầu tiền, mời bạn xem bài viết này: Kinh doanh kiếm tiền với Sandotot (Sàn đồ tốt)

Bây giờ tôi sẽ phân tích tại sao nên thử tập kinh doanh online với cơ chế này của sandotot, nếu bạn yêu thích kinh doanh online, đừng bỏ lỡ cơ hội thử kiểm tra “duyên” kinh doanh của mình đến đâu, trước khi bắt đầu kinh doanh thực sự.

Tập kinh doanh, kiếm tiền online với Sandotot: Vốn 0 đồng

Sandotot là một ứng dụng bán hàng online, và chỉ bán hàng online thông qua các cộng tác viên, hiện tại shop đang có một số sản phẩm như Mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… và các ngành khác đang bổ sung hằng ngày. Tuy sản phẩm chưa nhiều nhưng Shop tập trung vào chất lượng sản phẩm và mở rộng một cách từ từ và chắc chắn. Với hệ thống bán hàng của mình, trong tương lại App sẽ phát triển rất nhanh và mạnh, và chắc chắn doanh số của bạn cũng sẽ tăng lên rất nhanh sau đó. Tóm tắt chính sách bán hàng của Sandotot:

1 – Hưởng hoa hồng 20% (đến 40%) trên giá trị mỗi đơn hàng.

Ví dụ: Khách hàng đặt hàng qua link phân phối của bạn đơn hàng trị giá 2 triệu đồng, bạn được cộng ngay 400.000 đồng trong tài khoản, và được thanh toán ngay khi bạn yêu cầu thanh toán. Nếu bạn không yêu cầu thanh toán, số tiền hoa hồng trong tháng sẽ được tự động thanh toán toàn bộ từ ngày mùng 1 đến ngày 5 tháng sau đó.

2 – Hưởng hoa hồng trọn đời 10% từ mỗi khách hàng.

Khi một khách hàng đặt đơn hàng đầu tiên tại Sandotot thông qua link phân phối của bạn. Khách hàng đó được ghi nhận là khách hàng vĩnh viễn của bạn – Cộng tác viên phân phối đó. Điều này nghĩa là:

Ví dụ khách hàng anh A đặt hàng tại Sandotot thông qua link phân phối của bạn, bạn được tính hoa hồng 20% cho đơn hàng đầu tiên đó. Sau khi anh A dùng hết sản phẩm và mua thêm sản phẩm mới của Sandotot, cho dù là đặt hàng bằng điện thoại hay đặt hàng qua App, bạn đều được ghi nhận hoa hồng 10% cho những đơn hàng đó và mãi mãi về sau.

3 – Không giới hạn doanh thu. Bạn nhận được bao nhiêu doanh thu, sandotot chi trả bấy nhiêu tiền hoa hồng tương ứng, thu nhập là không giới hạn.

Với cơ chế chiết khấu này, khi trở thành Cộng tác viên phân phối của Sandotot, bạn vừa có cơ hội gia tăng thu nhập không giới hạn, vừa tạo thu nhập thụ động bền vững từ những khách hàng của mình.

Với chính sách này, bạn cũng sẽ có một hệ thống bán hàng của riêng mình, cùng với Sandotot, tất cả đều cùng có lợi:

– Sandotot mở rộng được kênh phân phối nhờ các cộng tác viên.

– Bạn – Các cộng tác viên xây dựng được nguồn thu nhập bền vững và không giới hạn, với rủi ro bằng 0.

– Khách hàng được mua hàng với giá gốc, đây chính là hình thức bán hàng trực tiếp đến khách hàng thông qua chuyển phát nhanh kết hợp thương mại điện tự, không có sự chênh lệch về giá.

Nếu bạn thích kinh doanh và kiếm tiền trên mạng, đây là những lý do tại sao bạn không nên bỏ qua chiến dịch kiếm tiền hay ho này:

Trước hết, đây là một dạng hình thức tiếp thị liên kết, vì thế nếu như bạn đã từng kiếm tiền online với hình thức tiếp thị liên kết, thì đây chính xác là một hình thức tiếp thị liên kết, chỉ khác ở chính sách đãi ngộ.

Nếu bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, thì Sandotot là một lựa chọn tuyệt vời, bởi vì bạn sẽ xây dựng được danh sách khách hàng của riêng mình, và khi có bất cứ đơn hàng nào khác phát sinh từ danh sách khách hàng của bạn, bạn đều được hoa hồng (trọn đời) – Đây chính là nguồn thu nhập thụ động bền vững nhất mà bạn nên xây dựng. Cơ chế này không có ở bất kỳ nền tảng tiếp thị liên kết nào hiện nay.

Khi bạn chọn một chiến dịch tiếp thị liên kết, việc lựa chọn đối tác, nhà cung cấp rất quan trọng, bởi các nền tảng tiếp thị liên kết hiện nay chủ yếu là của các website thương mại điện tử, mà website thương mại điện tử là gì? nó giống như một chợ lớn có nhiều gian hàng và các chủ shop khác nhau, vì thế việc quản lý chất lượng sản phẩm, tư vấn cũng như dịch vụ hậu mãi rất phức tạp. Sandotot không phải website thương mại điện tử, mà là một cửa hàng bán hàng trực tuyến, sản phẩm do duy nhất Các công ty chính hãng quản lý và phân phối, do đó bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm và các vấn đề hỗ trợ.

Chiết khấu hoa hồng cực cao, hơn rất nhiều nền tảng tiếp thị liên kết hiện nay

Nhóm mặt hàng cực hot, mới, độc đáo, đang là xu thế và có thị trường lớn.

Nhiều chính sách hấp dẫn khác, nhưng chắc chắn nếu bạn từng làm tiếp thị liên kết, bạn sẽ thấy tiếp thị liên kết với Sandotot là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Nếu bạn muốn kinh doanh nhưng chưa biết chọn sản phẩm gì để kinh doanh, và không biết khả năng liệu mình có thể kinh doanh được không? Vậy hãy thử kinh doanh với chương trình hợp tác kinh doanh này, không mất một đồng vốn nào, không nhập hàng, không lo tồn hàng, không lo giao hàng, đơn giản là học cách tìm kiếm khách hàng và thuyết phục khách mua hàng, làm được điều này, bạn có thể kinh doanh bất cứ sản phẩm nào sau này. Đặc biệt những sản phẩm tại Sandotot đang có nhu cầu rất lớn, phù hợp với dân văn phòng, công sở…

Tập kinh doanh với Sandotot như thế nào

Đơn giản là bấm đây và đọc kỹ bài viết này để biết cách trở thành cộng tác viên bán hàng và hưởng % hoa hồng từ Sandotot.

Nếu bạn coi sản phẩm của Sandotot cũng là sản phẩm của chính mình, thì bạn đang thực sự kinh doanh rồi. Hãy tìm mọi cách để tìm kiếm khách hàng, bán hàng và từ đó bạn sẽ có được kỹ năng bán hàng.

Hơn nữa, việc trở thành cộng tác viên với Sandotot bạn sẽ được cung cấp các tài liệu marketing online, tài liệu hướng dẫn bán hàng, tìm kiếm khách hàng, những kỹ năng này sẽ giúp bạn rất nhiều cho công việc sau này.

Và bạn trông như đang bán hàng thực thụ, có hoa hồng, có doanh thu, nhưng đơn giản hơn tự mình kinh doanh rất nhiều:

– Có cơ hội để tìm hiểu các thị trường có tiềm năng, phục vụ cho ước mơ khởi nghiệp kinh doanh.

– Không rủi ro, không mất tiền nhập hàng, không cần lo công tác bán hàng, hậu mãi.

– Có thu nhập bền vững và không giới hạn, mà đôi khi tự minh kinh doanh chưa chắc đã đạt được thành công đó, bởi vì đây là một sự kết hợp hoàn hảo mà bạn tập trung làm nhiệm vụ của bạn, Shop bán hàng tập trung làm nhiệm vụ giao hàng và chăm sóc khách hàng, thành quả ai cũng có phần, bền vững và hiệu quả.

Hãy học hỏi người khác kinh doanh online như thế nào, và hãy bán sản phẩm của Sandotot như sản phẩm của chính mình, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Một số lý do khác để lựa chọn hợp tác với Sandotot

– App có hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, là một website được thiết kế tối ưu cho việc mua hàng thuận tiện và nhanh chóng, tỉ lệ mua hàng tại Sandotot là rất cao

– Sản phẩm tại Sandotot được đầu tư ưu tiên về chất lượng hơn số lượng, mỗi sản phẩm được bán tại Sandotot đều được chăm sóc đặc biệt và chu đáo, điều mà các website thương mại điện tử lớn không thể làm được.

– Sản phẩm do Sandotot phân phối và quản lý, không phải do bên thứ  3 cung cấp nên không có sự pha tạp chất lượng hoặc các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm

– Bạn sẽ thấy giá cả các sản phẩm tại Sandotot luôn thấp hơn giá thị trường. Chính nhờ cơ chế bán hàng cộng tác viên này nên sản phẩm được phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng thông qua chuyển phát nhanh toàn quốc, vì thế khách hàng luôn được mua giá gốc. Giá cả và chất lượng phục vụ là giá trị cốt lõi để 1mua1 Shop có thể cạnh tranh với thị trường.

Rất nhiều lợi ích khác, nếu bạn đam mê kinh doanhchưa dám bắt đầu, hoặc không biết bắt đầu từ đâu, thì đây chính là cơ hội để bạn thử sức và học hỏi

BẮT ĐẦU KINH DOANH NGAY


Blog Hoadz chủ yếu chia sẻ về quá trình làm MMO (Kiếm tiền online), kinh doanh online và các thủ thuật với SEO, website, marketing, tiếp thị trực tuyến, xây dựng thương hiệu, triết lí kinh doanh. Blog được chia làm 6 mục: Blog tôi kể, Blog tôi trải nghiệm, Blog bàn luận, Blog Thủ thuật, Ý tưởng kiếm tiềnBlog chuyện ngoài lề. Tất cả các bài viết đều do mr.Hòa biên soạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích từ Blog này. Nếu bạn thấy nội dung Blog phù hợp với bạn và không muốn bỏ lỡ tin mới nào, hãy ĐĂNG KÝ NHẬN TIN.
Bài viết nên xem: Cách kiếm tiền online bền vững nhất hiện nay, Tại sao bạn nên Kiếm tiền Online ngay lúc này

Nếu bạn muốn KIẾM TIỀN ONLINE NGAY BÂY GIỜ, hãy bắt đầu với các chiến dịch kiếm tiền đang triển vọng nhất CLICK THAM GIA NGAY THAM GIA KIẾM TIỀN ONLINE NGAY!
© www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Tập kinh doanh, kiếm tiền online với Sandotot.com: Vốn 0 đồng
5 (100%) 9 vote[s]

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Tập kinh doanh, kiếm tiền online với Sandotot.com: Vốn 0 đồng

1 Phản hồi “Tập kinh doanh, kiếm tiền online với Sandotot.com: Vốn 0 đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *