Tại sao nên kiếm tiền online ngay lúc này?

Nếu bạn biết sử dụng máy tính và thường xuyên sử dụng internet,

Đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền với nó!

MMO là một kênh kiếm tiền hấp dẫn

Tại sao bạn nên kiếm tiền online (MMO) ngay lúc này?

Bài viết này tôi muốn dành cho những bạn muốn kiếm tiền online, kinh doanh online hoặc khởi nghiệp online, có đam mê, có mong muốn nhưng đang chần chừ và chưa chịu hành động.

Tại sao bạn nên khai thác tiềm năng của thị trường hấp dẫn này?

Mọi người đang tụ tập hết trên internet, và bạn cũng thế. Nếu bạn bỏ  bỏ qua, bạn đang bỏ lỡ một lượng lớn giá trị tiềm năng có thể sẽ thu về túi bạn . Và cách tiếp cận nguồn thu tiềm năng này đơn giản hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống (không sử dụng internet).

Nếu bạn có một công việc trên internet, thời gian lang thang vô nghĩa trên internet sẽ giảm, thay vào đó là các hành động giúp cho thu nhập của bạn tăng lên từng ngày. Khi nguồn thu nhập đủ lớn, bạn có thể tự do cả về thời gian lẫn tiền bạc.

Bây giờ, thời điểm này có nên kinh doanh online, kiếm tiền online không?

Nếu không phải bây giờ thì bạn định chờ đợi đến bao giờ? Không có thời điểm nào là tốt nhất cả, thời điểm phù hợp nhất chính là thời điểm lúc bạn bắt tay xây dựng hệ thống kiếm tiền đầu tiên!

Năm 2007, Bil Gates đã từng nói: Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa. Một câu nói khá hay của Bill Gates về câu chuyện thành công! Vậy mà đến bây giờ bạn vẫn chưa chịu bắt đầu, liệu có phải bạn quá lạc hậu không? Yên tâm là bạn luôn luôn có thể bắt đầu ở mọi thời điểm.

Thị trường trực tuyến không bao giờ hết tiềm năng. nó phát triển theo xu thế của xã hội, là công cụ không thể thiếu trong tương lai và mãi mãi về sau, mở ra một thời đại kinh doanh mới.

Nếu tôi là bạn, tôi sẽ bắt đầu ngay! Bởi vì tôi đã hối hận vì đã không bắt đầu sớm hơn. Tôi đã tự hỏi tại sao minh không bắt đầu ngay khi lần đầu tiên biết sử dụng internet, lần đầu tiên biết sử dụng google để tìm kiếm thông tin. Nhưng dù sao cũng thật may mắn vì tôi đã bắt đầu.

Mặc dù cũng có lúc tôi chần chừ như bạn, nhưng may mắn là tôi đã quyết định. Vì thế tôi không muốn bạn chần chừ do dự, để rồi thời gian trôi qua nhanh chóng bạn sẽ thấy hối tiếc.

Bạn có biết ngay lúc này, tại thời điểm này, lúc bạn đang đọc những dòng này của tôi thì rất rất nhiều người mới đã bắt đầu rồi.

Chưa kể những người đã làm MMO (Kiếm tiền online) từ lâu, đã kiếm chác không ít trên internet, thì những người mới bắt đầu tham gia MMO ngay tại thời điểm này cũng rất nhiều. Càng chần chừ bạn càng khó đuổi kịp họ, và càng khó kiếm ăn hơn. Bắt đầu sớm hơn người khác luôn là một lợi thế.

Nếu bây giờ bạn vẫn hỏi có kiếm được tiền trên internet không, kiếm tiền online có thật không thì thật buồn, và thật đáng trách bạn. Kiếm tiền online bây giờ không phải là ngồi click web, xem quảng cáo hay làm phiếu khảo sát, gõ captcha … nữa. Với internet hiện nay, có vô số cách để kiếm tiền từ nó, bởi vì người dùng trên internet, người đang lang thang trên internet bây giờ cũng giống như người đang đi ngoài đường vậy, quan trọng là bạn có khai thác được nó không, chứ đừng hỏi là có tiền hay không. Nếu bạn phục vụ được nhu cầu của người dùng trên internet thì tiền sẽ về túi bạn, giống như bạn làm việc ngoài xã hội và xã hội trả tiền cho công sức, giá trị của bạn vậy.

Khái niệm bạn cần biết: Traffic

Traffic nghĩa là giao thông, nhưng trong MMO, nó là một thuật ngữ được quan tâm nhiều nhất của MMOer, traffic là một yếu tố ám ảnh những người làm MMO. Bởi vì trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng, Traffic = Tiền.

Traffic trong lĩnh vực MMO và internet được gọi là lưu lượng truy cập. Lưu lượng truy cập là lượng người dùng truy cập website qua các thiết bị truy cập internet. Traffic (lưu lượng truy cập) là mối quan tâm hàng đầu của các nhà làm web, các nhà kinh doanh online và kiếm tiền online. Traffic chính là sự sống của 1 website

TRAFFIC WEBSITE

Bạn đang truy cập website hoadz.com, bạn là một người dùng, tập hợp những người như bạn tạo thành lưu lượng truy cập cho website. Như vậy Traffic chính là con người, là con người thực sự, làm việc với traffic cũng giống như làm việc với một người ngoài đời thực vậy. Một website có lượng traffic lớn, website đó càng có cơ hội kiếm nhiều tiền (với nhiều cách khách nhau), giống như một cửa hàng (vị trí) nằm tại con đường có nhiều người qua lại vậy.

Thay vì bạn hỏi có kiếm được tiền trên internet hay không, bạn hãy hỏi làm sao để phục vụ nguồn traffic của mình và để họ trả tiền lại xứng đáng cho bạn?

Mỗi nguồn Traffic sẽ có một nhu cầu riêng, tùy thuộc vào từng nhu cầu và bạn sẽ phục vụ cho nhu cầu đó, từ giá trị đó của bạn sinh ra tiền. Cách tìm kiếm các nguồn traffic, tìm kiếm các nhu cầu và các cách giải quyết nhu cầu trên internet sẽ được cập nhật qua các bài viết trên blog hoadz.com, bạn chịu khó theo dõi sẽ khám phá ra điều gì đó giúp bạn kiếm được tiền.

Bạn có biết, trong môi trường internet, khi một thị trường (ngách) bão hòa, sẽ lập tức có một thị trường mới được mở ra và thay thế. Trên internet, tiềm năng thị trường không bao giờ cạn, chỉ là chuyển từ niche này sang niche khác.

Và bạn có biết, muốn kiếm tiền online bền vững, trước sau gì bạn cũng sẽ tạo một website. Việc tạo một website rất dễ. Nhưng đang có hàng ngàn website được tạo ra mỗi ngày! Mỗi website có một địa chỉ duy nhất không trùng lặp, và các địa chỉ web đẹp (ngắn gọn, dễ nhớ) đang bị mua đi mỗi giây, bạn chậm giây nào thì cơ hội mua tên miền (địa chỉ website) đẹp càng mất đi, trong khi tên miền là yếu tố quyết định đến thương hiệu website của bạn. Hãy đọc ngay những bài viết trên hoadz.com này để chọn cho mình một chiến dịch kiếm tiền online phù hợp nhất và thực hiện nó ngay!

Xem bài viết: Có ý tưởng kiếm tiền, hãy mua tên miền ngay!

Tự nhiên tôi bỏ đũa để viết bài này bởi vì tôi không muốn bạn bỏ lỡ một thị trường kiếm tiền tiềm năng như internet.

Hãy đào bới thật sâu trên internet, và bạn sẽ tìm thấy mỏ vàng cho riêng mình!

Bài viết này không vì cái gì cả, tôi thấy nhiều người vẫn lăn tăn những chuyện nhỏ nhặt, inbox hỏi những câu vô nghĩa và họ cứ tiếp tục xem, đọc và xem chứ không chịu làm, nên tôi muốn gửi tới bạn và toàn thể bạn đọc của hoadz.com một câu: CỨ MẦN ĐI !

Làm bất cứ điều gì, miễn là bạn động tay, động não vào.

Làm bất cứ điều gì, miễn là bạn không khoanh tay ngồi nhìn nữa.

Chỉ cần bạn làm và theo đuổi bất cứ cái gì, bạn đều có kết quả cho riêng nó. Và tiền không phải là tất cả những gì bạn nhận được.

Chỉ có bắt tay vào làm bạn mới biết được đâu là thị trường có thể mang lại tiền, và đâu là thị trường chỉ để giải trí.

Bạn có thể ngồi đoán, nhưng không bao giờ chính xác!

Phán đoán và phân tích, sau đó hành động ngay, vừa làm vừa nghiên cứu, điều chỉnh sao cho phù hợp và hiệu quả mới là cách làm đúng đắn. Đôi lúc bạn sẽ nhận thấy thành quả mình làm được hoàn toàn khác so với dự đoán ban đầu.

Vì thế đừng xem và hỏi quá nhiều, bạn đã xem đủ rồi, cứ làm rồi học hỏi thêm bạn sẽ tiến nhanh hơn, nhiều câu hỏi bây giờ bạn sẽ tự trả lời khi bắt tay vào làm. Ngừng việc tìm kiếm một bí kíp “Cửu âm chân kinh”  giúp bạn kiếm được tiền ngay tức thì đi nhá, nó không có đâu, và nếu ai nói có một công thức chắc chắn giúp bạn kiếm ra tiền, thì đó là lừa đảo. Các con đường dẫn đến thành công trong lĩnh vực  kiếm tiền online này không có công thức chung nào cả, mỗi công thức đều do mỗi người tự khám phá, có chăng thì đó chỉ là những công cụ, mà bạn sẽ vận dụng như thế nào là do bạn mà thôi.

Và chắc sẽ không ai chỉ cho bạn tất cả đâu, đừng hy vọng người khác sẽ mang tiền về cho bạn. Blog hoadz có lẽ sẽ cung cấp đủ kiến thức cho bạn BẮT ĐẦU.

Những gì bạn sẽ đạt được trong thời gian tới nếu bạn bắt đầu ngay hôm nay:

Có thêm ít nhất một nguồn thu nhập mới.

Có thêm các kỹ năng hữu ích mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

Có khả năng khởi nghiệp kinh doanh với bất cứ lĩnh vực nào.

 Khi nguồn thu nhập từ MMO đủ lớn, bạn tự do về thời gian.

Kiếm tiền online giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập mới

Lúc nào thì bạn nên kiếm tiền online? Đây có phải là thời điểm thích hợp

Mặc dù thời điểm này làm MMO không phải là mới mẻ, và tiếc là bạn cũng không phải là những người đi tiên phong nữa. Nhưng, như tôi đã nói, tiềm năng trên internet không bao giờ cạn. Những người đi tiên phong khai phá luôn có lợi, nhưng bạn cũng là người có lợi thế lớn:

Những người tiên phong sẽ kiếm lợi lớn, nhưng họ phải chịu rủi ro cao khi thị trường mới có thể không mang lại thu nhập như mong muốn. Còn bạn thì không chịu rủi ro này: Các thị trường đã được chứng minh có tiềm năng, bạn chỉ cần hành động nhanh hơn và quyết liệt hơn để thu về lợi nhuận.

Hướng đi cho bạn bây giờ, và ở mọi thời điểm:

+ Đào sâu khai thác các thị trường tiềm năng (và các ngách – niche) đã được chứng minh có lợi nhuận, tiếp tục đào sâu hơn và rộng hơn, chia nhỏ và len lỏi vào cách ngách (niche)

Đọc bài viết: Thị trường ngách (niche) là gì?

+ Tìm kiếm và khai phá các thị trường mới, các ngách mới để trở thành người đi tiên phong và dẫn đầu.

+ Đọc các bài viết mới trên hoadz.com (^^)

Lợi thế đặc biệt của kinh doanh và kiếm tiền trên internet

[+ Có thể bắt đầu với chi phí thấp nhất. Nếu khéo léo, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với chi phí gần như bằng 0, tuy nhiên, nên đầu tư một chút để đi nhanh hơn, vì đối với MMO,  thời gian mới thực sự là đắt đỏ.

[+ Nhanh chóng mở rộng nguồn thu nhập. Khi bạn đã có một hệ thống làm việc ổn định và mang lại thu nhập, bạn có thể nhân bản y nguyên hệ thống đó, mang nó vào một ngách khác và có thêm nguồn thu nhập mới, thu nhập sẽ tăng lên nhanh chóng. Khó khăn lớn nhất là xây dựng hệ thống đầu tiên, còn sau đó tốc độ phát triển sẽ rất nhanh.

[+ Tự do về thời gian làm việc, không bị tác động bởi bất cứ điều kiện bên ngoài nào.

[+ Có thể khảo sát thị trường tiềm năng với chi phí thấp nhất có thể. Tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài phương pháp khảo sát trước khi bắt đầu kinh doanh hoặc kiếm tiền để hạn chế rủi ro, chỉ với một website hoặc một chiến dịch và công cụ khảo sát bạn sẽ biết đâu là thị trường có thể sinh ra lợi nhuận.

[+ và hàng trăm lý do hấp dẫn khác có thể khiến bạn muốn bắt đầu MMO ngay!

Không bị ảnh hưởng của nắng nôi, mưa gió, thời tiết, thời gian địa điểm làm việc, giá xăng, không bị người khác quản lý, không bị kìm hãm thu nhập, không phụ thuộc một ai. Tất cả chỉ do bạn quyết định, phục vụ cho bạn mà thôi.


Nếu bạn thấy hứng phấn và muốn bắt đầu ngay

 

Hoặc xem bài viết: Cách kiếm tiền online hiệu quả bền vững nhất hiện nay


MMO giống như sóng ngoài biển vậy, sóng sau xô sóng trước, và không bao giờ hết sóng. Nếu bạn không làm thì người khác sẽ làm, nếu bạn không chạy thì người khác sẽ chạy trước. Hãy kiếm một con thuyền và lướt trên những ngọn sóng nhé!

Bài viết dành tặng cho tất cả bạn đọc của Hoadz.com

Chào thân ái và quyết thắng!

Phạm Thọ Hòa (Hoadz)

Tại sao Bạn nên kiếm tiền online ngay lúc này?
5 (100%) 19 vote[s]

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Tại sao Bạn nên kiếm tiền online ngay lúc này?

3 phản hồi “Tại sao Bạn nên kiếm tiền online ngay lúc này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *