Remitano hiện đang là sàn giao dịch Bitcoin sầm uất và nhộn nhịp nhất hiện nay. Việc mua bán Bitcoin trên Remitano cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn mất chưa đến 4 phút đề hoàn thành một giao dịch mua bán Bitcoin trên Remitano. Nếu bạn đang muốn mua Bitcoin trên Remitano, bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách để mua Bitcoin nhanh chóng trên Remitano.

Cách mua Bitcoin trên Remitano

Để mua Bitcoin trên Remitano, rất đơn giản. Đầu tiên, bạn truy cập vào Remitano.com hoặc Bấm đây, bạn sẽ thấy giao diện của Remitano rất đơn giản và thân thiện, thậm chí, có tiếng Việt luôn (Và có tổng đài hỗ trợ tiếng Việt luôn).

Giao diện của Remitano tại thời điểm viết bài

Giao diện của Remitano tại thời điểm viết bài

Bạn sẽ thấy giao diện tương tự như hình trên (giao diện này tại thời điểm bài viết này), với nổi bật là thông tin tỉ giá mua vào bán ra của Bitcoin.

Tỉ giá mua vào bán ra là gì? Tại sao giá mua vào và giá bán ra lại khác nhau? Việc mua bán Bitcoin tương tự như mua bán vàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về “tỉ giá mua vào bán ra” của Vàng hay USD nhé, những loại sản phẩm tương tự như thế này đều có tỉ giá mua vào bán ra.

Đầu tiên bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Remitano. Sau khi đăng ký bạn sẽ có một tài khoản Ví Bitcoin trên Remitano để lưu trữ  Bitcoin.

Đăng nhập hay đăng ký Remitano rất đơn giản, bạn bấm vào chữ ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ trên thanh Menu của website, bạn sẽ thấy một ô  nhập địa  chỉ Email, hãy  điền chính xác địa chỉ Email của bạn tại đây và bấm Tiếp tục.

Sau khi bấm Tiếp tục, Bạn sẽ nhận được một email của Remitano gửi đến kèm theo một đường dẫn  (link đăng nhập). Bạn bấm vào Link đó để đăng nhập vào Remitano.

Chú ý: Sau này, bạn đăng nhập Remitano đều phải làm theo cách  này. Điền địa chỉ Email vào, sau đó vào mail để bấm vào link đăng nhập, không có cách đăng nhập khác. Link liên kết chỉ có hiệu lực trong vài ba phút, mỗi lần đăng nhập sẽ là một link đăng nhập khác nhau. Hãy sử dụng Email có  mật khẩu  bảo mật tốt để đảm  bảo an toàn cho tài khoản Remitano của bạn.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn đã có một tài khoản Ví bitcoin. Ví Bitcoin của bạn là một đoạn  mã (thực chất đó là một địa chỉ được mã hóa). Chỉ cần có đoạn mã này, bạn có thể chuyển đi hoặc nhận Bitcoin về Ví.

Làm sao để xem Ví Bitcoin?

Bạn bấm vào VÍ BTC trên thanh menu của Remitano, bấm vào tab Nạp để xem địa chỉ Ví Bitcoin. Khi muốn nhận Bitcoin vào vì này, bạn chỉ cần copy địa chỉ này để điền vào ô nhận Bitcoin. Địa chỉ ví Bitcoin này là ví Bitcoin trên Renitano của bạn, Khi chuyển tiền về địa chỉ ví này, bạn phải vào Remitano để xem tài khoản và rút tiền mặt.

Cách xem địa chỉ ví Bitcoin trên Remitano

Cách xem địa chỉ ví Bitcoin trên Remitano

Bạn cũng có thể thay đổi địa chỉ Ví Bitcoin, nếu muốn.

Ví dụ, địa chỉ ví Bitcoin của tôi là 31uHBQ5zij7mMuVYuYn95Envc9vT1Vkghp. Chỉ cần bạn chuyển bitcoin vào địa chỉ này, tài khoản Remitano của tôi sẽ nhận được Bitcoin ngay lập tức.

Bây giờ bạn có thể tiến hành Mua Bitcoin rất dễ dàng, bạn về trang chủ Remitano.com, bấm vào Mua Ngay  để tiến hành Mua Bitcoin.

Bạn cũng có thể lướt xuống phía dưới để xem danh sách những người đang bán Bitcoin. Ở danh sách này Bitcoin được chào bán với những mức giá khác nhau, bạn có thể chọn và bấm Mua ngay.

Sau khi bấm Mua ngay, bạn sẽ nhập số lượng Bitcoin (BTC) cần mua và địa chỉ Ví Bitcoin của bạn. Cách xem địa chỉ Ví bitcoin đã hướng dẫn ở trên. Nếu bạn lần đầu giao dịch, bấm chuột vào ô nhập địa chỉ ví và đợi vài giây, web sẽ tự động load ra địa chỉ ví Bitcoin của bạn, bạn có thể chọn luôn. Tuy nhiên, để chắc chắn, hãy kiểm tra lại một lần nữa địa chỉ này thật chính xác, vì chỉ cần bấm giao dịch xong, bạn sẽ không thể hủy bỏ hay hoàn bồi. Những máy tính dùng chung với người khác hoặc bảo mật không cao, dính virut đều có thể khiến thao tác này bị ảnh hưởng.

Cách mua Bitcoin nhanh chóng trên Remitano

Cách mua Bitcoin nhanh chóng trên Remitano

Sau khi nhập số lượng Bitcoin cần mua và địa chỉ ví Bitcoin, Remitano sẽ hiển thị danh sách những người đang bán với sô lượng Bitcoin mà bạn cần, bạn hãy chọn một người và bấm mua ngay.

Bây giờ bạn cần chú ý. Rất quan trọng, bạn có 15 phút để hoàn thành giao dịch. Remitano sẽ hiện lên một bảng thanh toán như hình dưới đây:

Nếu hết thời gian đếm ngược mà bạn chưa thanh toán thành công, giao dịch sẽ tự động bị hủy bỏ.

Ở đây có hiển thị thông tin thanh toán ở bên dưới. Bạn hãy thanh toán theo thông tin thanh toán đó.

Quan trọng: Sau khi thanh toán chuyển khoản xong, bạn phải bấm vào nút “tôi đã thanh toán” để xác nhận và nhận Bitcoin. Nếu không thực hiện thao tác này, bạn sẽ mất tiền mà không nhận được Bitcoin.

Làm sao để hoàn thành giao dịch trong 15 phút?

Bạn phải có tài khoản Vietcombank và cài ứng dụng banking trên điện thoại để chuyển tiền qua ứng dụng điện thoại. Chỉ cần bấm chuyển tiền thì người nhận sẽ nhận được ngay lập tức. Vì thế bạn bắt buộc phải chuyển khoản bằng cách này để mua Bitcoin, bạn không thể kịp chạy ra ngân hàng và thực hiện giao dịch trong 15 phút.

Thao thác mua bitcoin trên Remitano chỉ có vậy thôi. Ngay sau khi hoàn thành giao dịch, bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm vào Ví BTC và bạn sẽ thấy số lượng Bitcoin trong ví Remitano của mình.

Tin mới: Tìm kiếm ứng viên cho Nhân Lực Vàng và "nhận thưởng" hậu hĩnh!

* Tin tài trợ: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Uy tín: Nhân Lực Vàng (Nhanlucvang.com)
Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín giá rẻ

Chúc bạn thành công!

Key content: Cách mua bitcoin, mua bitcoin trên Remitano, hướng dẫn mua bitcoin, muabitcoin nhanh, làm sao để mua bitcoin trên remitano, hướng dẫn mua bitcoin trên remitano nhanh nhất, mua bitcoin trên remitano giá rẻ, cách mua bitcoin trên remitano an toàn, mua bitcoin trên remitano uy tín.

Cách mua Bitcoin trên Remitano – Hướng dẫn chi tiết
5 (100%) 4 vote[s]

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Cách mua Bitcoin trên Remitano – Hướng dẫn chi tiết

1 Phản hồi “Cách mua Bitcoin trên Remitano – Hướng dẫn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *