Marketing online với Snip.ly: Chèn quảng cáo bạn muốn

Marketing online với Snip.ly: Chèn quảng cáo bạn muốn – Công cụ đắc lực để bạn sử dụng mạng xã hội hữu ích hơn. Nếu bạn đang làm marketing online hoặc đang bán hàng online, kiếm tiền online mà chưa sử dụng snip.ly thì hơi …phí.

Marketing online với Snip.ly

Snip.ly là website cho phép bạn tạo một không gian quảng cáo trên các website khác, khi bạn chia sẻ website đó thông qua snip.ly. Nói nôm na quy tắc hoạt động là như thế này: Bạn đọc một bài báo hay muốn chia sẻ lên facebook chẳng hạn, thay vì chia sẻ theo cách thông thường mà bạn vẫn làm thì bây giờ, bạn vào snip.ly và tạo một link rút gọn cho bài báo đó rồi chia sẻ. Người đọc bấm vào link của bạn vẫn đọc bài báo đó như thông thường, nhưng sẽ có một quảng cáo nho nhỏ xinh xinh ở góc màn hình do bạn tạo ra, rất đẹp và thẩm mỹ, phù hợp với mọi giao diện website, trông như một phần của website nhưng đủ để gây sự chú ý. Ví dụ như link này: http://snip.ly/82pf2, bạn bấm vào mà xem demo nhé, chú ý phần quảng cáo ở góc dưới bên trái.

Việc sử dụng Snip.ly tương tự như các công cụ rút gọn link khác, chỉ có điều là hiệu quả gấp đôi: Vừa rút gọn được link chia sẻ, vừa thêm được quảng cáo bạn mong muốn. Cách làm như sau:

Đầu tiên bạn truy cập địa chỉ snip.ly, bấm vào Get Started Free để bắt đầu tạo tài khoản.

 

Popup hiện ra, Bạn có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản Twetter hoăc Facebook bằng cách bấm vào các biểu tượng tương ứng, hoặc tạo mới tài khoản bằng cách điền email và mật khẩu sau đó bấm CREATE  ACCOUNT là xong.

Bây giờ bạn tiến hành thiết lập quảng cáo cho riêng mình. Bạn bấm vào “Create My First Snip” để tiến hành tạo quảng cáo.

Bây giờ bạn tiến hành Upload ảnh và ghi tiêu đề cho quảng cáo. Hình bên phải là kết quả để bạn xem trước quảng cáo của mình sẽ hiển thị.

Xong bạn bấm CONTINUE để sang bước tiếp theo.

Bây giờ bạn sẽ điền nội dung quảng cáo và chèn liên kết mà bạn mong muốn người đọc bấm vào xem. Phần nội dung quảng cáo bạn viết ngắn gọn thôi nhé, nó mà báo dài quá thì bạn xóa bớt đi. Như hình dưới.

Bấm CONTINUE để sang bước cuối cùng

Ở bước cuối cùng này là link website mà bạn muốn chia sẻ. Ví dụ nếu bạn muốn chia sẻ bài viết này thì bạn copy địa chỉ rồi paste vào ô điền url như hình dưới (bạn có thể điền địa chỉ các bài báo có chủ đề đang hot để share lên facebook).

Bấm CONTINUE để lấy link chia sẻ

Bạn sẽ được một link rút gọn để chia sẻ bài báo đó. Ví dụ của tôi được link như thế này: http://snip.ly/82pf2, bạn có thể bấm vào để xem kết quả.

Bạn sẽ thấy là bài báo mà bạn chia sẻ, khi bấm qua link của bạn sẽ hiển thị một quảng cáo ở góc trái bên dưới màn hình.

Mẫu quảng cáo này có giao diện đẹp, trượt theo màn hình và phù hợp với nhiều loại giao diện website. Đây là đặc điểm đáng để bạn sử dụng thử snip.ly.

Chúc các bạn marketing hiệu quả!


© www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Blog Hoadz chủ yếu chia sẻ về quá trình làm MMO (Kiếm tiền online), kinh doanh online và các thủ thuật với SEO, website, marketing, tiếp thị trực tuyến, xây dựng thương hiệu, triết lí kinh doanh. Blog được chia làm 6 mục: Blog tôi kể, Blog tôi trải nghiệm, Blog bàn luận, Blog Thủ thuật, Ý tưởng kiếm tiềnBlog chuyện ngoài lề. Tất cả các bài viết đều do mr.Hòa biên soạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích từ Blog này. Nếu bạn thấy nội dung Blog phù hợp với bạn và không muốn bỏ lỡ tin mới nào, hãy ĐĂNG KÝ NHẬN TIN.
Bài viết nên xem: Cách kiếm tiền online bền vững nhất hiện nay, Tại sao bạn nên Kiếm tiền Online ngay lúc này

Nếu bạn muốn KIẾM TIỀN ONLINE NGAY BÂY GIỜ, hãy bắt đầu với các chiến dịch kiếm tiền đang triển vọng nhất CLICK THAM GIA NGAY THAM GIA KIẾM TIỀN ONLINE NGAY!
Marketing online với Snip.ly: Rút gọn link và Chèn quảng cáo bạn muốn
5 (100%) 2 vote[s]

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Marketing online với Snip.ly: Rút gọn link và Chèn quảng cáo bạn muốn

2 phản hồi “Marketing online với Snip.ly: Rút gọn link và Chèn quảng cáo bạn muốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *