Làm trang web kiếm tiền cực nhanh với hỗ trợ miễn phí từ Hoadz

Nếu bạn đã đọc bài viết: Tạo website – Công cụ kiếm tiền Online bền vững nhất thì bạn sẽ hiểu vì sao lại có nhiều người cần làm website đến vậy. Website không chỉ là công cụ kiếm tiền online bền vững nhất, mà có thể còn là công cụ kiếm tiền online hiệu quả nhất. Vì thế khi bạn tham gia vào lĩnh vực MMO – Kiếm tiền trên internet, thì việc đầu tiên có lẽ là tạo một website.

Hoadz đã có seri hướng dẫn rất chi tiết cách để bắt đầu tạo một webisite kiếm tiền online chi tiết và đầy đủ. Tôi đã cố gắng tóm tắt quy trình tinh giản nhất để giúp bạn và bất cứ ai cũng có thể tự tạo website rất nhanh chóng. Bạn có thể xem đầy đủ ở đây hoặc bắt đầu với bước đầu tiên TẠI ĐÂY.

Nếu bạn vẫn cảm thấy có đôi chút khó khăn và muốn có website để kiếm tiền ngay, tôi sẽ làm giúp bạn một website, hoàn toàn không lấy một đồng công cán nào, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí cần thiết để sở hữu 1 website chuyên nghiệp mà thôi. Còn việc tạo và cài đặt website, những tính năng cần thiết tôi sẽ làm giúp bạn miễn phí. Đây cũng là mong muốn của nhiều bạn đọc hoadz.com nên tôi sẽ hỗ trợ hết mình. Tuy nhiên tôi vẫn khuyên bạn nên tự tay làm nó, vì tôi đã hướng dẫn rất chi tiết, chỗ nào không hiểu hoặc không làm được thì hỏi tôi. Tự tay làm sẽ giúp bạn học được nhiều thứ, và nếm trải cảm giác tự mình làm ra một website chuyên nghiệp cũng rất tuyệt vời.

Làm website kiếm tiền cực nhanh với hỗ trợ miễn phí từ Hoadz

Tôi sẽ hỗ trợ bạn làm website chuyên nghiệp miễn phí, chứ không phải làm website miễn phí. Làm website miễn phí là website sử dụng hosting và tên miền miễn phí, những ưu và nhược điểm của website miễn phí bạn có thể đọc bài: Có nên làm website miễn phí bạn sẽ hiểu thế nào là website miễn phí. Chủ trương của tôi không ưa các website miễn phí (ngoài mục đích làm website vệ tinh), làm cái gì cũng nên hướng đến tính chuyên nghiệp, và làm website cũng thế. Bỏ ra một chút tiền là có thể mua sử dụng hosting và tên miền chuyên nghiệp, hiệu quả về thương hiệu, SEO, độ tin tưởng, tính bền vững, chủ quyền quản lý … hơn gấp nhiều lần website miễn phí, tội gì làm website miễn phí để rồi một ngày nào đó website bị xóa không lý do, công sức đổ xuống sông xuống bể.


Tôi sẽ hỗ trợ cài đặt và khởi tạo các tính năng cần thiết cho một webiste, blog kiếm tiền online hoàn toàn không lấy công, đấy là miễn phí, quà tặng cho bạn đọc hoadz.com, còn chi phí mua hosting, tền miền chuyên nghiệp là bắt buộc, bạn phải bỏ ra.

Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ tôi qua Phone, zalo, sms: 0966.539.533 hoặc Email: mr.thohoa@gmail.com - admin@hoadz.com, đây là cách mà tôi nghĩ là nhanh nhất cho ai muốn sở hữu một website chuyên nghiệp mà không tốn nhiều công sức.

Tin mới: Tìm kiếm ứng viên cho Nhân Lực Vàng và "nhận thưởng" hậu hĩnh!

* Tin tài trợ: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Uy tín: Nhân Lực Vàng (Nhanlucvang.com)
Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín giá rẻ

Nếu bạn muốn công việc tiến triển nhanh hơn, bạn nên tự làm một số bước đơn giản trước. Để bắt đầu, bạn hãy đọc bài viết này để lựa chọn phương án tạo website tốt nhất phù hợp với mình.

Làm trang web kiếm tiền cực nhanh với hỗ trợ miễn phí từ Hoadz
5 (100%) 4 vote[s]

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Làm trang web kiếm tiền cực nhanh với hỗ trợ miễn phí từ Hoadz

1 Phản hồi “Làm trang web kiếm tiền cực nhanh với hỗ trợ miễn phí từ Hoadz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *