Một ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời cho phép bạn vừa học tiếng Anh, vừa có thể gia tăng thu nhập đáng kể, chỉ với thời gian rảnh Online.

Kiếm ít nhất 6 triệu/1 tháng và nhiều hơn nữa, bằng việc làm thêm ngoài giờ hoặc giải trí, học tập với ứng dụng này, cùng với sự hướng dẫn của tôi, chắc chắn bạn sẽ làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.


Chào bạn, tôi là Hòa, Người quản lý Blog Hoadz.com. Hôm nay tôi sẽ nói với bạn về chiến dịch Kiếm tiền với Monkey Junior: Vừa học tiếng Anh vừa tăng thu nhập. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi: Điện thoại, zalo: 0966.539.533, Email: mr.thohoa@gmail.com hoặc admin@hoadz.com | Giới thiệu về tôi. Bạn đọc bài viết này, mặc định tôi sẽ hiểu là bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập từ internet, hay còn gọi là kiếm tiền Online. Tôi sẽ rất vui nếu bạn có hứng thú với những gì mà tôi sắp chia sẻ.


Như đã hứa từ hàng tháng trước ở BÀI VIẾT NÀY, hôm nay tôi sẽ viết bài hướng dẫn chi tiết về cách kiếm thêm thu nhập khủng với Monkey Junior. Nếu bạn là khách hàng đã sử dụng Monkey Junior bản quyền, tôi sẽ tiết lộ một bí mật giúp bạn kiếm thêm thu nhập hấp dẫn với ứng dụng này.

Xem nào, bạn đang lang thang trên Internet và bắt gặp bài viết này của tôi. Dù bạn vô tình hay hữu ý thì đây cũng là một cơ hội mới đối với bạn, tôi coi đó là một may mắn, cả với bạn và với tôi, bởi vì có thể sau khi đọc xong bài viết này, bạn và tôi có thể hợp tác và cùng nhau xây dựng một nguồn thu nhập mới, ngoài thu nhập từ công việc chính của mình.

Kiếm thêm thu nhập với Monkey Junior

Nhiều người không biết hoặc không để ý rằng: Sau khi mua và sử dụng Ứng dụng Monkey Junior (xem giới thiệu Monkey Junior), Bạn có quyền lợi được làm đại lý phân phối ứng dụng này và hưởng 20% doanh thu. Đây là một cơ chế chiết khấu rất lớn giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập bền vững, bạn sẽ trở thành một nhà kinh doanh thực sự, đồng hành cùng công ty Early Start. Nếu bạn yêu thích kinh doanh hay bán hàng online, hoặc đơn giản làm muốn kiếm thêm thu nhập, tôi đảm bảo những điều tôi sắp nói sẽ làm bạn cảm thấy phấn khích.

Công ty Early Start cho phép khách hàng đã sử dụng sản phẩm đăng ký làm đại lý phân phối sản phẩm, và hưởng 20% hoa hồng chiết khấu trên mỗi đơn hàng được bán ra bởi đại lý. Nếu bạn là người hay sử dụng các dịch vụ web hay ứng dụng bản quyền, bạn sẽ không lạ gì với hình thức này. Đây là cách để các công ty mở rộng hệ thống phân phối của mình một cách tự nhiên và bền vững.

Điều kiện tham gia:

Để được làm đại lý phân phối, bạn phải là khách hàng đã mua và sử dụng ứng dụng Monkey Junior bản quyền.

Điều kiện để nhận hỗ trợ kiếm tiền từ Hoadz:

Bạn phải sử dụng mã giảm giá của Hoadz, đó là JWHSK khi thanh toán phần mềm bản quyền. Điều này giúp tôi phân biệt bạn với số còn lại, và tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ hướng dẫn những khách hàng của tôi có thêm thu nhập. (xem hướng dẫn bên dưới).

Chương trình kiếm tiền trực tuyến này, tôi gọi nó là: Kiếm tiền với Monkey Junior. Đây là một chiến dịch kiếm tiền trực tuyến rất cơ bản dành cho người mới tham gia MMO, không cần dùng nhiều kỹ thuật, chỉ cần bớt lười và chăm chỉ một chút là sẽ có kết quả ngay.

Trước hết, bạn vẫn tiếp tục công việc chính của mình, bởi vì chiến dịch kiếm tiền với Monkey Junior không làm ảnh hưởng đến công việc chính của bạn, nó chỉ yêu cầu bạn chăm chỉ hơn một chút, bớt la cà đi một chút, và nếu muốn kiếm thật nhiều tiền, hãy nỗ lực thật nhiều. Để đạt được mục tiêu, những hy sinh này hoàn toàn xứng đáng phải không?

Trước khi bắt đầu kiếm tiền với Monkey Junior:

  • Đây là một công việc kiếm thêm thu nhập, tôi không khuyên bạn từ bỏ công việc hiện tại của bạn để dốc toàn lực cho chiến dịch này, mặc dù sau này có thể bạn sẽ làm thế nếu có kết quả tốt hơn cả công việc bạn đang làm. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, tôi khuyên bạn nên duy trì công việc chính và thực hiện chiến dịch này một cách nghiêm túc và cẩn thận, hãy đi từng bước một cách chắc chắn.
 • Tôi cam kết bạn có thêm thu nhập, ít nhất vài ba triệu trong tháng đầu tiên nếu bạn làm đúng những chỉ dẫn của tôi. Nếu bạn chăm chỉ hơn, sáng tạo và nhạy bén hơn, bạn có thể kiếm gấp đôi, gấp ba và gấp nhiều lần, kiếm nhiều hơn cả tôi đang làm (Chắc chắn rồi, tôi chỉ là người biết đến nó trước bạn mà thôi, chưa chắc đã làm tốt hơn bạn). Điều đó phụ thuộc vào: Nỗ lực, Thái độ và Niềm tin. Tuy nhiên nếu bạn lười, tôi không chắc bạn sẽ có kết quả gì.

Một số yêu cầu:

  • Có máy tính hoặc điện thoại kết nối internet. Có thời gian rảnh online. Nếu bạn làm văn phòng, hoặc sinh viên thì sẽ là một lợi thế lớn. Bạn càng dành nhiều thời gian kiếm tiền với Monkey Junior, thu nhập của bạn càng tăng.
  • Chăm chỉ, thái độ nghiêm túc, kỷ luật với bản thân.

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay bây giờ, tuy nhiên, để kiếm tiền bền vững và gia tăng thu nhập đều đặn, tháng sau nhiều hơn tháng trước, tốt nhất bạn nên xây dựng một Blog hoặc website và SEO cho nó, đây sẽ là nguồn thu nhập thụ động trong tương lai.

SEO là gì? Website là gì – Tạo như thế nào? Đừng lo, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nếu bạn có nhu cầu. Còn nếu không, bạn vẫn có thể kiếm tiền chỉ với facebook, email của bạn, hoặc một số công cụ bạn sẵn có (tôi sẽ hướng dẫn)

Giới thiệu sơ lược về Monkey Junior:

Monkey Junior là một sản phẩm của công ty Early Start, Được sáng lập bởi anh Đào Xuân Hoàng – kỹ sư Công Nghệ tốt nghiệp trường Đại học Kỹ Thuật Sydney (University of Technology, Sydney) theo học bổng chính phủ Úc, người đã thành công trong quá trình dạy ngôn ngữ cho con, con gái anh Hoàng 20 tháng tuổi đã có thể đọc được cả câu bằng Việt lẫn tiếng Anh. Từ kinh nghiệm của bản thân, anh đã kết hợp với các chuyên gia giáo dục sớm và chuyên gia ngôn ngữ trên thế giới, mong muốn xây dựng một sản phẩm giá trị giúp hàng triệu bố mẹ tại Việt Nam dạy ngoại ngữ cho con.

Một vài giải thưởng đáng kể của Monkey Junior:

 • Đạt giải nhất sáng kiến toàn cầu 2016 tại Silicon Valley
 • Đạt giải nhì cuộc thi Venture Cup 2015
 • Đạt giải nhất về thiết kế tại doanh nhân Châu Á (AEA 2016) tại Nhật Bản

Một sản phẩm đáng tự hào của người Việt – dành cho người Việt!

Đấy, Bạn có thể hiểu đó là một phần mềm học tiếng Anh cực đỉnh được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc xem bài giới thiệu chi tiết của tôi về Monkey Junior TẠI ĐÂY

Cơ duyên với Monkey Junior

Trong một lần tìm kiếm các ứng dụng học tiếng Anh nhằm cải thiện trình độ đọc nói tiếng Anh của mình, tôi đã tìm được ứng dụng Monkey Junior. Ngay lập tức tôi đã tải về dùng thử và sau đó là mua bản quyền phần mềm để sử dụng đầy đủ chức năng. Trình độ tiếng Anh của tôi đã tăng lên đáng kể nhờ Monkey Junior, đến giờ, tôi vẫn hàng ngày tự học tiếng Anh với ứng dụng này, được cài vào điện thoại của tôi.

Sau khi mua phần mềm thì tôi được nhà sản xuất cung cấp cho một Mã giảm giá, với mã giảm giá này, tôi có thể kiếm tiền nhờ vào ứng dụng này. Tôi lập tức thử tham gia trong 1 tháng và đã có kết quả cực kỳ khả quan.

Cho đến bây giờ, tôi vẫn cho rằng được biết đến Monkey Junior là một may mắn. Và nếu hôm nay bạn đọc được những thông tin này, bạn cũng là người rất may mắn. Đây sẽ là một cơ hội kiếm tiền tuyệt vời dành cho bạn.

Giới thiệu Monkey Junior

Kiếm tiền với Monkey Junior như thế nào?

Chú ý: Đây là bài hướng dẫn kiếm tiền với Monkey Junior dành cho những ai đã từng sử dụng Monkey Junior để học ngoại ngữ, như tôi đã hứa ở BÀI VIẾT NÀY. Nếu bạn chưa từng sử dụng Monkey Junior, hãy làm theo hướng dẫn TẠI ĐÂY để dùng thử và tham gia kiếm tiền.

BẤM ĐỂ XEM HƯỚNG DẪN DÙNG THỬ MONKEY JUNIOR

Tôi đã kiếm tiền với Monkey Junior như thế nào, tôi sẽ hướng dẫn lại bạn như thế, tôi sẽ chỉ dẫn đến khi bạn có thể kiếm được tiền.

Cách kiếm tiền: Tìm kiếm khách hàng và hưởng % hoa hồng trên mỗi đơn hàng, giống như bạn bán hàng online vậy!

Bước 1: Nếu bạn đã từng sử dụng Monkey Junior, bạn bỏ qua bước này. Nếu bạn Chưa sử dụng phần mềm Monkey Junior, hãy xem hướng dẫn ở BÀI VIẾT NÀY  để dùng thử và trải nghiệm phần mềm. Tôi sẽ cung cấp cho bạn mã giảm giá để bạn được giảm 40% giá trị đơn hàng nếu bạn mua bản quyền phần mềm.

Bước 2: Đăng ký làm đại lý phân phối phần mềm Monkey Junior (Lúc này bạn sẽ có mã giảm giá cho riêng bạn). Điều kiện đăng ký làm đại lý phân phối là phải đã từng sử dụng phần mềm bản quyền Monkey Junior – Bạn đã làm ở bước 1.

Bước 3: Dùng Mã giảm giá của bạn để giúp người khác mua phần mềm MonKey Junior với giá rẻ hơn 40% giá mua trực tiếp. Khi một khách hàng dùng mã giảm giá của bạn để mua bản quyền Monkey Junior, bạn sẽ được hưởng 20% giá trị đơn hàng đó.

Bạn sẽ lặp lại bước 3 hàng ngày, lúc thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, Điều thú vị nhất:

Bước 4: Tuyển đại lý phân phối Monkey Junior – Phần hay nhất của chiến dịch này.

Sau khi khách hàng mua ứng dụng bằng mã giảm giá của bạn, bạn hãy hướng dẫn khách hàng đó để họ trở thành đại lý phân phối Monkey Junior – Trở thành đại lý cấp dưới của bạn. Khi khách hàng mua ứng dụng với mã giảm giá của đại lý cấp dưới của bạn, đại lý cấp dưới nhận được 20% hoa hồng, còn bạn nhận được 5% hoa hồng. Đây mới chính là nguồn thu nhập thụ động và bền vững.

Xem video quy trình tuyển đại lý phân phối Monkey Junior:

Hãy xem infographic về cơ chế chiết khấu cho các đại lý Monkey JuniorTrên đây là hình ảnh về cơ chế chiết khấu cho các đại lý Monkey Junior. Theo sơ đồ trên thì bạn và tôi sẽ được hưởng hoa hồng đến khách hàng cấp 2, không phải là vô hạn.

Cơ chế này có lợi gì cho nhà sản xuất Monkey Junior – Công ty Early Start?

Tăng doanh số bán hàng nhờ khách hàng yên tâm hơn khi được giới thiệu bởi những khách hàng khách đã từng sử dụng.

Tăng doanh số bán hàng nhờ nỗ lực bán hàng của các đại lý phân phối (các đại lý sẽ tự tìm cách quảng bá giúp Monkey Junior đến được với người tiêu dùng).

Giảm chi phí truyền thông quảng cáo, marketing. Cắt một phần lợi nhuận cho các đại lý là cách thông mình nhất để mở rộng mạng lưới phân phối, thay vì nướng tiền vào quảng cáo, truyền thông.

Phân phối trực tiếp sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua cơ chế người dùng giới thiệu người dùng, không cần qua các công đoạn trung gian tốn kém, giảm thiểu chi phí, gia tăng lợi ích.

Tăng trưởng doanh số ổn định và bền vững nhờ cơ chế win-win: Ai cũng có phần lợi ích.

Và nó có lợi gì cho khách hàng?

Khách hàng là những người mua và sử dụng sản phẩm, họ sẽ được lợi ích gì?

Mua ứng dụng bản quyền qua các đại lý, khách hàng sẽ được giảm tới 40% so với giá khi mua trực tiếp – Lợi ích này quá lớn, lý do gì để khách hàng không mua sản phẩm qua các đại lý?

Khách hàng có thể trở thành đại lý phân phối sau khi mua sử dụng sản phẩm bản quyền, với một mã giảm giá của riêng mình để kiếm thêm thu nhập.

Khách hàng được tư vấn tận tình, được hướng dẫn chi tiết nhờ các đại lý giới thiệu, được hỗ trợ 1-1 nếu muốn tham gia hệ thống phân phối.

Còn đối với bạn và tôi, nó mang lại lợi ích gì?

Tôi với bạn là một khách hàng của Monkey Junior, thì đã được hưởng lợi từ cơ chế này như đã nói ở trên, ngoài ra nó còn mang lại một cơ hội kiếm tiền mới.

Giúp bạn bè của mình, những ai có nhu cầu học tiếng Anh cần mua phần mềm monkey Junior bản quyền, cung cấp cho họ mã giảm giá để họ được giảm tới 40% giá trị sản phẩm.

Hưởng lợi ích từ những khách hàng mua qua mã giảm giá quả bạn, tạo thu nhập bổ sung vào nguồn thu nhập từ công việc chính.

Tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững nhờ việc giới thiệu và xây dựng các đại lý cấp 1, mở rộng các đại lý cấp 1 để gia tăng thu nhập ổn định.

Bạn làm gì trên internet mỗi ngày?

Chơi, xem phim, tán gẫu, đọc báo … Đấy là lúc bạn chưa biết đến chiến dịch này. Còn bây giờ, hãy hạn chế những thời gian vô bổ đó và biến nó thành những khoảng thời gian gia tăng thu nhập khủng nhé – Hãy nỗ lực và nghĩ đến một ngày bạn có thể tự do đi chơi mà không lo lắng về thu nhập!

Chú ý:

Nhiều bạn hỏi tôi cách kiếm thêm thu nhập với Monkey Junior như thế nào? Do số lượng nhiều và việc hướng dẫn cũng tốn thời gian nên Để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm, tôi chỉ hướng dẫn kiếm thêm thu nhập với Monkey Junior cho những bạn sử dụng mã giảm giá của tôi khi thanh toán. Đây là phần quà đặc biệt tôi dành cho bạn đọc của hoadz.com, Những bạn đã mua ứng dụng không sử dụng mã giảm giá của Hoadz, tôi không có trách nhiệm hỗ trợ!

Trước hết tôi cần phân loại:

Tên chiến dịch là “Kiếm tiền với Monkey Junior: Vừa học tiếng Anh vừa tăng thu nhập“. Như vậy chiến dịch này có thể giúp bạn: tự học tiếng Anh hoặc kiếm thêm thu nhập hoặc vừa học tốt tiếng Anh vừa tăng thu nhập.

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm học tiếng Anh: Thì đây là một ứng dụng tuyệt vời, bạn có thể xem bài giới thiệu của tôi về ứng dụng này TẠI ĐÂY

Nếu bạn không thích học tiếng Anh mà chỉ thích kiếm tiền thôi, OK, đây đơn thuần sẽ là một chiến dịch kiếm tiền dành cho bạn, tôi sẽ hướng dẫn ngay sau đây.

Nếu bạn vừa muốn học tiếng Anh vừa có thêm thu nhập: Tuyệt vời, bạn đã chọn đúng chiến dịch.

Phân tích kỹ năng hiện tại của bạn:

Nếu bạn chưa từng tham gia kiếm tiền Online (MMO), đây là một chiến dịch cơ bản và đơn giản nhất, bước đầu ngọt ngào đưa bạn đến với thế giới MMO rộng lớn.

Nếu bạn đã tham gia MMO, tôi sẽ nói cho bạn những lý do vì sao đây là một cơ hội kiếm tiền không thể bỏ qua (xem phần cuối)

Phân tích tình hình tài chính của bạn hiện tại:

Bạn đang bí tiền: Tôi không nghĩ bạn bí đến mức không đầu tư được hơn 100.000đ để mua sản phẩm (chọn sản phẩm gói rẻ nhất, nhằm mục đích chỉ để đủ điều kiện đăng ký làm đại lý), sau một tháng bạn sẽ có thêm thu nhập và không bí tiền nữa.

Nếu bạn đang dư giả tiền bạc: Rất tốt, bạn nên sử dụng tiền đó để kiếm thêm nhiều tiền hơn, thay vì tiêu pha hay bỏ lợn tiết kiệm.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu khi tìm được một khách hàng cho Monkey Junior?

Bạn được hưởng 20% hoa hồng trên một đơn hàng, tương đương với 114.800 VNĐ/1 đơn hàng thành công. (có thể chênh lệch chút xíu do các gói sản phẩm khác nhau có mức giá khác nhau) – Một mức hoa hồng rất cao so với các chương trình Affiliate mà tôi đã tham gia.

Tiền hoa hồng 20% được cộng vào tài khoản đại lý phân phối

Tiền hoa hồng 20% được cộng vào tài khoản đại lý phân phối

Nếu không kiếm được tiền? Bạn vẫn là một khách hàng bình thường của Monkey Junior, bạn đã được sử dụng sản phẩm dạy tiếng Anh tuyệt vời bản quyền vĩnh viễn với chi phí giảm 40% so với người khác. Ok chưa?

Nhưng tôi đảm bảo và chỉ cần bạn CHỊU LÀM, chắc chắn sẽ có kết quả tốt đẹp.

Video hướng dẫn xem kết quả doanh thu sau khi đăng ký làm đại lý phân phối

Bắt đầu thôi!

Bước 1: Đăng ký mua sản phẩm Monkey Junior bản quyền, đây là điều kiện bắt buộc để đăng ký làm đại lý phân phối. Hãy nhớ sử dụng mã giảm giá của tôi là  JWHSK để được giảm ngay 40% khi thanh toán. Cách dùng mã là bấm vào link bên dưới để đặt mua hoặc bảo với nhân viên bán hàng của Monkey Junior là bạn có mã giảm giá JWHSK (hãy chép mã giảm giá này vào sổ tay hoặc điện thoại để dùng khi cần thiết). Hãy chọn gói sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

Bấm để đặt mua Monkey Junior bản quyền

Khi bấm vào liên kết này, mặc định bạn đã được giảm 40%, bạn yên tâm thanh toán. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách đặt mua TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng ký làm đối tác phân phối Monkey Junior

Sau khi thanh toán thành công sản phẩm, bạn có thể tiến hành đăng ký làm đối tác phân phối sản phẩm cho Monjey Junior. Bạn BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký làm đại lý phân phối.

Bước 3: Sau khi đăng ký làm đại lý phân phối Monkey Junior thành công, bạn sẽ được cung cấp một mã giảm giá (giống như của tôi là JWHSK). Hãy sử dụng mã giảm giá của bạn để giúp khách hàng giảm giá khi mua sản phẩm, đồng thời giúp bạn nhận được hoa hồng từ đơn hàng đó.

Bước 4: Trong lúc tìm kiếm khách hàng cho Monkey Junior, bạn đồng thời xây dựng cho mình đại lý phân phối cấp 1, có thể liên hệ với khách hàng đã mua sản phẩm từ bạn, hướng dẫn họ để họ tham gia làm đại lý và cùng chia sẻ lợi nhuận.

Cụ thể các bước làm như thế nào, tìm kiếm khách hàng ra sao, tôi sẽ có các bài hướng dẫn chi tiết ở chuyên mục Monkey Junior MMONgay sau khi mua sản phẩm, hãy liên hệ với tôi để được hướng dẫn chi tiết cách thức làm việc để có thể kiếm được tiền ngay trong tháng đầu tiên.

Làm sao để tìm kiếm khách hàng cho Monkey Junior?

Tôi sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Có một điều giúp bạn thành công trong lĩnh vực này đó là: Hãy bán hàng bằng cái TÂM và bằng trải nghiệm thực sự của bạn với ứng dụng này, đây là điều mà khách hàng mong muốn nhất ở bạn.

Tôi có thể giúp gì cho bạn?

Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn về tài chính, không đủ điều kiện để bỏ ra khoảng hơn 100.000 đ để trải nghiệm ứng dụng Monkey Junior bản quyền (chọn gói rẻ nhất, tuy nhiên nếu muốn học thêm tiếng Anh, hãy chọn gói phù hợp nhất), thì hãy liên hệ tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn  50% tiền mua sản phẩm (Sau khi nhận hoa hồng tháng đầu tiên bạn phải trả lại tôi đấy nhé). Điều kiện là bạn phải thật sự nghiêm túc và thật sự muốn kiếm tiền. Điều này thể hiện tôi hoàn toàn nghiêm túc và tự tin có thể giúp bạn kiếm được tiền.

– Với kinh nghiệm làm MMO, kinh doanh dịch vụ và bán hàng Online nhiều năm của tôi, tôi không tin là tôi không thể giúp bạn kiếm được 3 khách hàng trong tháng đầu tiên (chỉ cần 3 khách hàng là bạn đủ vốn rồi).

Tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ cho bạn các phương thức tìm kiếm khách hàng trên internet. Điều này sẽ giúp bạn sau này, không cứ là Monkey Junior, có thể sau này bạn kinh doanh sản phẩm nào đó thì sao? Bạn có thể tận dụng những kiến thức này để tìm kiếm khách hàng cho mình.

– Nếu bạn cần làm một website hay Blog, tôi sẽ hướng dẫn hoặc tạo riêng cho bạn hoàn toàn miễn phí, không lấy một đồng công cán nào.

– Tôi sẽ Add bạn vào một Group kín mà ở đó có những đồng nghiệp chiến hữu đang chia sẻ những bí quyết để kiếm nhiều tiền hơn mỗi ngày.

Điều kiện: Bạn phải mua sản phẩm qua mã giảm giá của tôi, và tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn. Điều này giúp phân biệt bạn với số còn lại. hãy nhớ: nó là JWHSK

Hãy nhớ thông tin liên hệ của tôi: Mr.Hòa – Điện thoại, sms, zalo: 0966.539.533, Email: mr.thohoa@gmail.com - admin@hoadz.com, Facebook: Hòa Sancoop

Cập nhật một tý:

Dạo này rất nhiều bạn inbox hỏi tôi nhiều câu rất cơ bản, tôi xin trích dẫn câu hỏi và câu trả lời ra đây luôn để nếu bạn mà có cùng thắc mắc như vậy thì khỏi hỏi tôi nhé.

1. Các chiến dịch mà tôi giới thiệu có uy tín không?

Đây là câu hỏi của hầu hết các bạn mới làm MMO, bởi vì môi trường MMO nếp tẻ lẫn lộn, nên cần có những Blog như hoadz.com để định hướng các bạn làm MMO đúng đắn hơn.

- Thứ nhất: Tôi chỉ chia sẻ những chiến dịch MMO mà tôi đang tham gia, Vì thế những chiến dịch không hiệu quả không bao giờ xuất hiện trên Hoadz.com

- Thứ 2: MMO là đam mê của tôi, tôi vẫn sống với MMO hằng ngày, Và Tôi cũng đang kinh doanh rất tốt với các công ty của tôi (Xem phần giới thiệu). Tôi sẽ không đi giới thiệu với bạn những chiến dịch kém hiệu quả để mang tiếng cả đời.

Bạn có thể Yên tâm 100% với các thông tin trên Hoadz.com nhé!

2. Mới lần đầu tập kiếm tiền và kinh doanh online, chưa biết gì về web hay marketing thì có làm được không?

Tôi chỉ muốn nói với bạn là, Tôi không có bất cứ một năng khiếu nào về mạng và internet (tôi học kiến trúc), nhưng tôi vẫn làm và làm tốt đó thôi. Kết quả hôm nay chưa có, ngày mai vẫn chưa có thì ngày kia nữa sẽ có, và nếu làm ĐÚNG thì chắc chắn SẼ CÓ, nếu làm HAY thì chắc chắn sẽ CÓ NHIỀU. Nếu không làm mà cứ hỏi mãi câu này thì tôi nói luôn là: không bao giờ có kết quả gì đâu ha.

3. Bao lâu thì bạn có thể kiếm được tiền?

Rất tiếc tôi không có câu trả lời cho bạn. Ai cũng phải bắt đầu thì mới có kết quả. Thành quả có lớn đến đâu, cũng nhờ hai chữ "bắt đầu". Có thể sau 1 tháng bạn sẽ kiếm được tiền, cũng có thể một năm, hoặc không bao giờ nếu bạn quá máy móc và thiếu niềm tin. Tuy nhiên tôi sẽ không để điều tồi tệ đến với bạn, chỉ cần bạn không bỏ cuộc, tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có một kết quả ngọt ngào. Mức độ KIÊN TRÌ tạo nên sự khác biệt giữa những người làm MMO. Và Nếu bạn không làm thì cả đời bạn cũng không nhìn thấy kết quả.

4. Sao tôi lại chia sẻ cơ hội kiếm tiền với bạn?

Tất cả các chiến dịch MMO mà tôi chia sẻ trên Hoadz.com đều mang lại lợi ích cho những ai tham gia: khách hàng được lợi, nhà sản xuất được lợi, bạn được lợi và tôi được lợi. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi của bạn và tôi, bạn hãy đăng ký kiếm tiềm theo những liên kết tôi hướng dẫn, Nếu bạn KHÔNG tham gia cùng tôi, tôi sẽ KHÔNG có trách nhiệm hỗ trợ bạn!

Bonus: Quan trọng nhất khi làm MMO là chọn sản phẩm và chiến dịch chất lượng, thực sự chất lượng. Chất lượng phải thực sự tốt và có giá trị cho xã hội. Nếu chọn sai ở bước này, bạn đã thất bại ngay từ đầu và sẽ không bao giờ thành công! Với cương vị là người đi trước đã trải nghiệm, tôi sẽ chọn lọc và đảm bảo cho bạn.

OK chưa nhỉ?

Tại sao tôi khẳng định bạn có thể kiếm được tiền ngay trong tháng đầu tiên?

Bởi vì tôi cũng đã kiếm được mà không quá khó khăn, tôi nghĩ bạn cũng sẽ như thế.

 Làm một phép tính đơn giản: Mỗi ngày bạn chỉ cần tìm kiếm 2 khách hàng là bạn có 229.600đ rồi, một tháng nếu chăm chỉ tôi tin chắc bạn sẽ kiếm được nhiều hơn.

Nếu bạn tập trung vào tuyến dưới, bạn sẽ có thu nhập tốt hơn nữa nhờ vào 5% từ đại lý cấp 1. Ví dụ bạn có 10 đại lý, mỗi đại lý chỉ cần kiếm được 2 triệu 1 tháng (con số rất khiêm tốn nhé), bạn đã có hơn 500.000đ/1 đại lý/1 tháng, 10 đại lý bạn có hơn 5 triệu. Nên nhớ: Số tiền thu được từ đại lý là tiền thụ động, bạn hoàn toàn không phải làm gì cả. Bạn chỉ tốn công sức xây dựng ban đầu thôi.

 Và tôi đã làm thế nào thì tôi sẽ hướng dẫn bạn như thế. Nên tôi nghĩ bạn chắc chắn sẽ kiếm được tiền, chỉ là ít hay nhiều mà thôi.

– Tôi vừa nhận tiền tháng này xong và khẳng định đây là chương trình kiếm tiền uy tín và bền vững, bởi vì giá trị nó mang lại là bền vững.

Đây là hình ảnh chụp thu nhập tháng đầu tiên của tôi. Nếu cố gắng và nghiêm túc hơn, tôi tin sẽ có thu nhập khá hơn.

Chính sách thanh toán của Monkey Junior:

 • Thanh toán khi doanh số của bạn đạt từ 1 triệu 1 tháng trở lên. Nếu doanh thu tháng đó bạn không đủ 1 triệu, tài khoản được cộng dồn đến khi đạt đủ 1 triệu sẽ thanh toán
 • Thanh toán tự động qua tài khoản ngân hàng, thanh toán từ mồng 5 đến mồng 10 háng tháng cho đối tác đủ doanh thu 1 triệu 1 tháng.

Bạn đã hiểu và sẵn sàng

Bấm để đặt mua Monkey Junior và bắt đầu kiếm tiền


Gải đáp một số vấn đề

Thu nhập thụ động là gì?

Thu nhập thụ động tôi hiểu là một nguồn đầu tư sinh lời hoặc một hệ thống kinh doanh tự vận hành mang lại nguồn thu nhập đều đặn cho bạn mà  bạn không cần phải nhúng tay vào hay làm việc hằng ngày với nó. Tuy nhiên bạn cần thời gian ban đầu để xây dựng hệ thống hoặc tìm kiếm nguồn đầu tư sinh lời.

Tại sao kiếm tiền với Monkey Junior có thể mang lại nguồn thu nhập thụ động.

Có 2 cách để tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ chiến dịch kiếm tiền với Monkey Junior này:

– Tạo một Blog, website và SEO lên Top Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác nhằm mục đích điều hướng những khách hàng tiềm năng đến website, những người có nhu cầu sẽ tự tìm đến website của bạn thông qua google và các công cụ tìm kiếm, giống như bạn đã gặp tôi ở trang web này vậy. Làm được điều này, bạn không cần phải làm gì khách hàng cũng tự tìm đến bạn, trong tương lai gần sẽ tạo ra thu nhập thụ động cho bạn

– Xây dựng hệ thống đại lý cấp 1 rộng lớn và bền vứng, như bước 4 mà tôi đã giới thiệu ở trên. Khi đại lý cấp 1 của bạn có thu nhập, bạn sẽ tự động có thu nhập – Đây chính là nguồn thu nhập thụ động. Nên nhớ: Bạn chỉ được hưởng hoa hồng từ đại lý cấp dưới và khách hàng cấp 1 của đại lý cấp dưới, không phải là vô hạn.

Nếu bạn không làm được 2 điều này mà chỉ đơn thuần là giới thiệu và tìm kiếm khách hàng thông thường, bạn sẽ chỉ gia tăng được thu nhập khi bạn còn làm việc, khi bạn nghỉ, thu nhập cũng sẽ giảm. Giải pháp này chỉ nên áp dụng trong thời gian đầu, nếu muốn lâu dài và bùng nổ doanh số, bạn cần phát triển theo 2 hướng trên.

Tại sao biết tiếng Anh là một lợi thế?

Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng Anh, nếu bạn biết tiếng Anh và biết xây dựng hình ảnh của mình là một chuyên gia tiếng Anh, khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng hơn, tỉ lệ mua hàng thông qua bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Nếu bạn có một blog hoặc trang cá nhân chuyên chia sẻ về chủ đề học tiếng Anh thì thật tuyệt vời, đây là cơ hội kiếm tiền không thể bỏ qua.

Đối tượng sử dụng ứng dụng Monkey Junior?

Monkey Junior là một ứng dụng dạy ngoại ngữ cho trẻ em trên toàn thế giới, tuy nhiên, không chỉ là trẻ em, bất cứ ai mất gốc tiếng Anh, cần rèn luyện khả năng giao tiếp, phản xạ với tiếng Anh đều nên sử dụng sản phẩm này. Chẳng phải chúng ta đã học tiếng Anh như một đứa trẻ hay sao.

Chú ý nữa: Monkey Junior là phần mềm dạy ngoại ngữ, không chỉ là tiếng Anh mà còn có các ngôn ngữ khác.

Tại sao tôi chia sẻ cơ hội này với bạn?

Đơn giản thôi vì bạn kiếm được tiền thì tôi cũng có một phần nho nhỏ, vì thế tôi thực sự mong muốn bạn có doanh thu ngay trong tháng đầu tiên. Và bạn cũng thế, chắc chắn sau này bạn cũng sẽ chia sẻ cơ hội này với người khác.

Tại sao đây là một chiến dịch MMO không thể bỏ qua?

Phần này dành cho ai đã và đang tham gia MMO, nếu bạn chưa từng tham gia MMO có thể không cần đọc phần này.

Tôi làm một người tham gia nhiều hình thức MMO nên tôi sẽ nói cho bạn biết tại sao đây lại là một chiến dịch hấp dẫn:

– Tôi sẽ không so sánh với các hình thức MMO bằng tiếng Anh. Thị trường nước ngoài tuy cạnh tranh khốc liệt nhưng lợi nhuận cao hơn, ưu nhược điểm của thị trường nước ngoài với thị trường trong nước bạn quá rõ, so sánh sẽ khập khiễng.

– Làm MMO thị trường trong nước, phổ biến nhất hiện nay là làm Affiliate, tôi sẽ so sánh Monkey Junior với các nền tảng Affiliate phổ biến hiện nay như Accesstrade, lazada, masoffer, adpia …

Hoa hồng là 20% trên mỗi đơn hàng thành công: Tôi đảm bảo đây là mức hoa hồng cao nhất trong các nhà cung cấp Affiliate hiện nay.

Giá trị sản phẩm là từ 200.000đ – 500.000đ, một mức giá phù hợp với sức mua của người Việt Nam. Nếu bạn làm Affiliate nhiều, bạn thừa biết giá thành của một sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng mua trực tuyến của người tiêu dùng Việt Nam

Bạn chắc chắn được nhận hoa hồng, tại sao:

  • Làm Affiliate có thể bị đè link bởi đối thủ, và đơn hàng rất dễ lọt vào tay đối thủ, bạn chỉ tốn công giới thiệu mà không được gì.
  • Làm Affiliate, bạn không thực sự mang lại lợi ích nhiều cho khách hàng, ngoài việc giới thiệu sản phẩm, tỉ lệ mua hàng sẽ giảm.
 • Với Monkey Junior: Khách hàng được giảm 40% khi mua thông qua đại lý, và chỉ được giảm khi mua thông qua đại lý. Chỉ có đại lý mới được cung cấp mã giảm giá. Điều này giúp mang lại lợi ích ràng buộc giữa đại lý và khách hàng.

Bạn có thể xây dựng đại lý cấp dưới và hưởng một phần lợi nhuận từ đó. Đây là một cơ chế tuyệt vời mà không một nền tảng Affiliate nào cho phép bạn làm điều này.

Thị trường mới chưa cạnh tranh khốc liệt như Affiliate, nhưng đó là ngày hôm nay, còn tương lai nó có thể sẽ cạnh tranh còn khốc liệt hơn. Vì thế hôm nay bạn rất may mắn biết đến thị trường này, nếu không hành động sớm, bạn sẽ luôn là người đến sau mà thôi. Ngày hôm nay bạn không hành động, ngày hôm sau bạn sẽ phải nỗ lực hơn nhiều lần.

Nếu bạn là một người giỏi Affiliate, TÔI THỀ bạn sẽ có thu nhập khủng khiếp với Monkey Junior, gấp bội so với lúc bạn làm Affiliate các sản phẩm khác.

Bấm để đặt mua Monkey Junior và bắt đầu kiếm tiền

Thêm một số lý do tại sao bạn nên chọn Monkey Junior làm sản phẩm MMO lâu dài

Bạn không phải lo về bán hàng. Mọi khâu từ tư vấn đến bán hàng, bảo hành đều do công ty Early Start thực hiện, nhiệm vụ của bạn chỉ là cung cấp cho khách hàng mã giảm giá của bạn, giúp họ giảm giá khi mua hàng mà thôi.

Bạn được học hỏi kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm tiếp thị, marketing. Những kinh nghiệm này chắc chắn sẽ có ích với bạn trong tương lai, đặc biệt là khi bạn muốn khởi nghiệp.

Khách hàng chắc chắn sẽ mua hàng của bạn, bởi vì họ nhận được lợi ích từ bạn – đó là mã giảm giá. Thêm nữa, giá trị sản phẩm không cao, phù hợp với sức mua, thêm nữa, chiết khấu hoa hồng cực cao đủ động lực để bạn dồn hết sức mà chiến.

Sản phẩm thực sự tốt, mới mẻ và được đánh giá cao, bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng Monkey Junior và công ty Early Start. Nhu cầu người dùng lớn, thị trường tiềm năng.

Còn tôi, tôi không phải là công ty Early Start, tôi chỉ là một khách hàng như bạn mà thôi, nhưng tôi đã kiếm tiền thành công với Monkey Junior. Bạn sẽ được hướng dẫn cách làm việc hiệu quả với chiến dịch này, đó là những gì bạn nhận được từ tôi.

Sau khi đăng ký làm đại lý phân phối, hãy liên hệ tôi để được hướng dẫn tìm kiếm khách hàng và gia tăng thu nhập.

Thêm một số căn cứ để tôi khẳng định đây là một chiến dịch kiếm tiền đầy tiềm năng

Tôi đã chạy thử một tháng và có doanh thu ngay tháng đầu tiên, không tồi chút nào. Nếu bạn đã từng làm MMO, tôi hỏi bạn: Chiến dịch MMO nào có thể giúp bạn có doanh thu trên một triệu ngay tháng đầu tiên? Nào, ít nhất trong vài tháng đầu tiên xây dựng “cơ sở hạ tâng”, bạn có là cao thủ thì vẫn “móm”, bạn không thể có doanh thu nhanh như vậy được.

MMO chung quy lại vẫn là bán hàng, tức là kinh doanh (trực tiếp hoặc gián tiếp, hoặc hỗ trợ kinh doanh), nếu bạn bán các mặt hàng tiêu dùng phổ thông với vốn đầu tư nhỏ, bạn thử liệt kê cho tôi những sản phẩm nào cho bạn lãi ròng trên 100.000đ/1 đơn hàng. Nhớ là vốn đầu tư nhỏ nhé, và lãi sau khi trừ tất cả chi phí, tôi không nói đến những doanh nghiệp lớn với sản phẩm giá trị lớn. Không nhiều phải không, chưa tính tỉ lệ rủi ro khi nhập hàng và vận hành kinh doanh, trong khi rủi ro với chiến dịch này là gì? Bằng 0.

Thị trường của sản phẩm hỗ trợ học tiếng Anh rất lớn, đây là một thị trường tiềm năng, hãy xem những hình ảnh dưới đây:

Đây là lượng người quan tâm đến vấn đề học tiếng anh trong-một-tháng. Hàng tháng các truy vấn liên quan đến cụm từ “học tiếng Anh” lên đến hàng triệu lượt.

Còn đây là kết quả truy vấn liên quan đến cụm từ “ứng dụng học tiếng Anh” trong 1 tháng, thị trường này sát với Monkey Junior hơn.

Kết quả trên được phân tích từ Google, cho thấy người dùng quan tâm đến thị trường ngày ngang ngửa với các ngành tiêu dùng Hot nhất hiện nay như điện thoại, điều hòa, tủ lạnh …

Nên nhớ, thị trường tiềm năng này vẫn chưa bị khai thác mạnh mẽ như các mặt hàng khác. Thời điểm này đang là cơ hội Vàng!

Không thể đánh giá tiềm năng một sản phẩm hoàn toàn qua lượt truy vấn, nhưng đối với mặt hàng công nghệ, phần mềm, ứng dụng, sản phẩm số … thì thị trường internet là một thị trường đặc biệt thích hợp để phân phối sản phẩm, hiệu quả hơn trăm lần so với thị trường truyền thống (không thông qua internet)

Quy trình bán hàng của ứng dụng cực kỳ đơn giản, có thể chỉ cần thông qua internet, không phức tạp như các sản phẩm khác (mặc dù bạn không phải lo về khâu bán hàng, nhưng nó ảnh hưởng đến lượng tiêu thụ).

Chiến dịch này khách hàng được lợi ích thực sự, không như các kiểu Affiliate khác, vì thế khách hàng không có lý do gì từ chối nhận lợi ích từ bạn cả, tỉ lệ mua hàng cực cao.

Có bền vững không? Bền vững hơn tất cả các loại hình MMO!

Nếu bạn đã từng trải kinh nghiệm bán hàng, bạn, bạn có thấy hưng phấn không? Nếu bạn làm affiliate, bạn có chọn sản phẩm này để phân phối không?

Làm sao để kiếm tiền hiệu quả với Monkey Junior?

Đây là câu hỏi lớn. Đơn giản là tôi đã kiếm tiền với monkey junior như thế nào thì tôi sẽ hướng dẫn bạn lại như thế, tôi kiếm được thì bạn cũng kiếm được, và bạn kiếm được thì tôi cũng có phần. Vì thế Tôi sẽ chia sẻ tất cả mọi phương pháp trong bài hướng dẫn: Hướng dẫn kiếm tiền với Monkey Junior.

Mọi thắc mắc về chiến dịch này nãy liên hệ tôi hoặc để lại comment bên dưới, xin cảm ơn!

Nếu bạn cảm thấy không phù hợp, hãy chia sẻ cơ hội này cho bạn bè của bạn!


Cập nhật: Hiện nay, công ty Early start đã thay đổi chính sách với các đại lý (có vẻ họ không giữ vững tôn chỉ của mình). Đáng nói, chính sách mới gây bất lợi cho các đại lý.

Tôi có cảm giác công ty đang tính bài QUA CẦU RÚT VÁN, đẩy bất lợi về phía các đại lý. Và tôi không ưa điều này.

Vì thế tại thời điểm này, nội dung bài viết này không còn đúng, và sự cạnh tranh đã tăng cao, đặc biệt, bạn – đại lý phải cạnh tranh trực tiếp với chính công ty (!!!!)

Tôi không khuyến khích mọi người tham gia chiến dịch này nữa, và KHÔNG NHẬN HỖ TRỢ cho chiến dịch này nữa!

Chiến dịch mới hay ho nhất #1 mà tôi muốn giới thiệu: Kiếm tiền với Sàn đồ Tốt (Sandotot) – Bấm xem – hoàn toàn MIỄN PHÍ

Kiếm tiền với Sandotot

Kiếm tiền với Monkey Junior: Vừa học tiếng Anh vừa tăng thu nhập
5 (99.09%) 22 vote[s]

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Kiếm tiền với Monkey Junior: Vừa học tiếng Anh vừa tăng thu nhập

17 phản hồi “Kiếm tiền với Monkey Junior: Vừa học tiếng Anh vừa tăng thu nhập

 1. mình đã tải phần mềm dùng thử, bây giờ muốn mua bản quyền thì làm thế nào để được giảm giá 40%. mình click vào mua chọn gói thì chỉ được giảm 30% thôi đúng không? mình muốn đăng kí làm đại lý. Hướng dẫn cho mình nhé. hòm thư của minh thaoantranqt@gmail.com. thanks

 2. Mình co con 5 tuoi ruoi, minh dang muon mua san pham de day con, minh muon mua tron bo nhieu ngon ngu va minh muốn làm đại lý, bạn giúp mình nhé!
  Sdt của mình : 01648 973 286

 3. Mình có con nhỏ 4 tuổi, thông qua trang web của bạn mình muốn vừa mua phần mềm cho con học và vừa muốn kinh doanh MMO như bạn đã giới thiệu. Nhưng khi mình click vào để mua thì thấy có 3 hình thức, Bạn có thể tư vấn giúp từng hình thức để mình hiểu. Sau đó mình sẽ chọn lựa và biết cách giới thiệu cho khách hàng của mình. Mình Cảm ơn!

  1. Mã giảm giá chỉ giảm tối đa 40% bạn nhé, Mã giảm giá 40% là JWHSK, còn làm đại lý thì inbox hoặc zalo mình nhé 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *