Bài hướng dẫn chuyên sâu:

Xây dựng một website bán hàng tự động

Một hệ thống tự động tìm kiếm khách hàng và bán hàng, bạn không cần tham gia bất kỳ công đoạn nào.

Nhiệm vụ duy nhất của bạn là xây dựng, tạo ra nó.

Loại sản phẩm hiệu quả nhất trọng hệ thống bán hàng tự động này là Sản phẩm số.

Vậy sản phẩm số là gì?

Và làm sao để tạo ra cỗ máy bán hàng tự động?

Chào bạn, tôi là Hòa, Người quản lý Blog Hoadz.com. Hôm nay tôi sẽ nói với bạn về chiến dịch Kiếm tiền tự động bằng cách bán tài liệu và sản phẩm số tại Việt Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi: Điện thoại, zalo: 0966.539.533, Email: mr.thohoa@gmail.com hoặc admin@hoadz.com | Giới thiệu về tôi. Bạn đọc bài viết này, mặc định tôi sẽ hiểu là bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập từ internet, hay còn gọi là kiếm tiền Online. Tôi sẽ rất vui nếu bạn có hứng thú với những gì mà tôi sắp chia sẻ.


Tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ cách xây dựng một hệ thống (website) Kiếm tiền tự động bằng cách bán tài liệu và sản phẩm số tại Việt Nam (nếu bạn muốn bán tại thị trường nước ngoài, Xem bài: Hướng dẫn bán sản phẩm số cho thị trường quốc tế). Bài học này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm những thứ thị trường đang cần và giải quyết nó, mang về thu nhập thụ động. Và:

Bán bất cứ thứ gì bạn đang có. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách biến những gì bạn đang có thành sản phẩm số, và biến nó thành nguồn thu nhập.

Bạn không cần biết lập trình, không cần biết code là gì, tất cả đã được chuẩn bị sẵn cho bạn.

Bất kể bạn đang làm trong lĩnh vực gì, bạn đều có thể tạo ra những sản phẩm số có giá trị.

Bạn có thể xây dựng một hệ thống tự động bán sản phẩm do bạn làm ra.

Thị trường luôn luôn có vấn đề cần giải quyết (nhu cầu), bạn sẽ tìm cách giải quyết nhu cầu đó để thu về lợi nhuận.

Bạn sẽ biết cách tạo ra sản phẩm số, hoặc tìm kiếm sản phẩm số để cung cấp cho nhu cầu của thị trường.

Bạn có biết là: Những hiểu biết hiện tại của bạn có giá trị hơn bạn nghĩ, hãy khai thác nó và mang giá trị đó cho những người cần nó.

Nếu bạn sở hữu nhiều tài liệu, ebook hay ho, hữu ích, hay những kiến thức chuyên môn thì thật tuyệt vời. Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách bán nó cho những người cần đến nó và mang về thu nhập khủng cho bạn. Nếu bạn không có nhiều tài liệu hay sản phẩm, hãy tạo ra nó ngay bây giờ với bài hướng dẫn này và cung cấp cho thị trường.

Nhưng

+ Những điều mà tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn tạo ra thu nhập,và là những kiến thức tôi đã trải nghiệm trong nhiều năm. Tôi sẽ không chia sẻ nó miễn phí, mà chỉ dành cho những ai thực sự xứng đáng!

+ Tôi đã chặn robot google truy cập trang này, và cũng không muốn quá nhiều người biết đến bài viết này, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của tôi sau này. Tôi phải làm một số biện pháp để ngăn chặn nội dung này phổ biến tràn lan, và ngăn chặn một số người không nghiêm túc.

+ Nếu bạn thực sự muốn khám phá bí mật này, hãy bỏ ra chút đỉnh để có được nó.

+ Đây là một chia sẻ tâm huyết và rất tốn thời gian, nên nó xứng đáng nhận được giá trị chứ không thể miễn phí, tôi muốn bạn tôn trọng công sức và tâm huyết của tôi.

Khóa học này sẽ dạy bạn cụ thể các bước:

Cách tìm kiếm ý tưởng và tạo ra các sản phẩm số có giá trị.

Cách tạo một website để bán các sản phẩm số đó. Website sẽ có chức năng thanh toán thuận tiện nhất cho người tải: Thanh toán bằng thẻ cào hoặc tin nhắn, ngay sau khi thanh toán khách hàng sẽ được download sản phẩm. Ngoài ra, website cho phép người dùng đăng ký và tự upload sản phẩm để bán, chủ web được hưởng % giá bán sản phẩm do người dùng đăng tải.

Hướng dẫn cho người không chuyên, kể cả bạn không biết code bạn vẫn có thể tạo ra một website đầy đủ chức năng như vậy

Nếu bạn thực sự có hứng thú thì tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có được bài học này.

Thanh toán và khám phá bí mật Kiếm tiền tự động với sản phẩm số tại Việt Nam

* Học Phí được thanh toán bằng thẻ ATM/tài khoản ngân hàng, bạn vui lòng xem hướng dẫn bên dưới
Kiếm tiền tự động với sản phẩm số tại Việt Nam

Kiếm tiền tự động với sản phẩm số tại Việt Nam

Phí: 100.000 VNĐ
THANH TOÁN VÀ HỌC NGAY

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ ngay lập tức nhận được tài khoản đăng nhập và địa chỉ truy cập bài học "Kiếm tiền tự động với sản phẩm số tại Việt Nam".

Hướng dẫn thanh toán để học Kiếm tiền tự động với sản phẩm số tại Việt Nam

Xem bài học "Kiếm tiền tự động với sản phẩm số tại Việt Nam" và thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM/tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn hãy chọn ngân hàng của mình và điền số thẻ/tài khoản ngân hàng của bạn ở trang thanh toán.
Ngay sau khi thanh toán Xong, bạn sẽ nhận được một mật mã và địa chỉ bài học "Kiếm tiền tự động với sản phẩm số tại Việt Nam", hãy dùng nó để xem bài học !
Ngay sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được chuyển đến bài học. Hãy dùng mật khẩu bạn nhận được để đăng nhập và xem bài học.

* Chú ý: Nếu gặp bất cứ sự cố nào trong quá trình thanh toán, vui lòng liên hệ ngay với Hoadz.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0966.539.533 | Email: mr.thohoa@gmail.com
© HOADZ
Chú ý: Học phí 100.000 VNĐ là thấp nhất cho bài học này và chỉ áp dụng trong thời gian có hạn. Sau thời gian đếm ngược, học phí sẽ thay đổi.
Đây là thời điểm thích hợp để bạn sở hữu nó. Thời gian áp dụng học phí 100.000 VNĐ chỉ còn:
00Ngày 07Giờ 07Phút 00Giây
Chi phí đi kèm trách nhiệm! Tôi có trách nhiệm với chi phí bạn bỏ ra. Nếu nó miễn phí, tôi sẽ không có trách nhiệm hỗ trợ bạn!

Chi phí này có đáng để đổi lấy một cơ hội và một phương pháp kiếm tiền hiệu quả không?

Không bao giờ xứng đáng ! Tôi nói luôn cho bạn khỏi nhầm lẫn. Công sức tôi viết ra bài hướng dẫn này, và những giá trị của bài học này mang lại không phải chỉ đáng 100.000 VNĐ  như chi phí mà tôi đã đặt ra. 100.000 đồng bạn sẽ làm gì với nó? Ăn 3 tô phở, và mất vĩnh viễn 100k, còn ở đây, bạn nhận lại được các bài học mà tôi đã mò mẫm trong bao nhiêu năm qua, bạn sở hữu nó trong vòng vài giờ đồng hồ, bạn thấy kiến thức của tôi có bèo bọt quá chăng? Blog hoadz chủ yếu để chia sẻ, và tôi thực sự muốn chia sẻ, bởi vì tôi thích viết, nên tôi không bao giờ định giá các kiến thức mà tôi chia sẻ trên blog này. Tôi chỉ muốn bạn tôn trọng những gì mà tôi đã bỏ công bỏ sức ra để truyền tải lại cho bạn mà thôi, vì thế tôi thu phí chỉ để “cho có” và giúp bạn tôn trọng nó hơn để thành công hơn mà thôi.

Chi phí sẽ thay đổi!

Nội dung bài học liên tục được bổ sung những kiến thức mới, và khi kiến thức trong bài học ngày càng nhiều, chi phí bắt buộc phải tăng lên. Tuy nhiên nếu bạn đã có thể truy cập bài học này ngay từ bây giờ, bạn sẽ học bất cứ lúc nào trong tương lai kể cả khi nội dung được cập nhật thêm mới. Có nghĩa là nếu bạn quyết định học từ hôm nay, bạn có thể theo học bài học này mãi mãi. Còn nếu sau này bạn mới bắt đầu học thì có thể lúc đó học phí đã thay đổi. Tôi muốn bạn hiểu rằng trong MMO, bắt đầu sớm luôn là một lợi thế!

Bài học này có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền trong tương lai với internet. Một cơ hội có giá trị hơn rất nhiều so với học phí bạn phải bỏ ra, nhưng đây là chi phí đủ để loại bỏ những người chỉ muốn “xem cho vui”, điều tôi muốn là bạn thực sự muốn thực hiện nó.

Bài học này là cơ sở để bạn xây dựng và sáng tạo nhiều nguồn thu nhập hơn trong tương lai. Một hệ thống hoàn chỉnh sẽ tự động hoạt động và mang lại nguồn thu nhập tăng trưởng đều đặn, nhiệm vụ của bạn là tiếp tục sáng tạo thêm nhiều nguồn thu nhập mới với hệ thống tương tự (nhân bản hệ thống, nhân rộng quy mô).

Tôi không thể định giá cơ hội này đối với bạn. Bài học sẽ vô cùng giá trị nếu bạn thực hiện, hoặc không có ý nghĩa nếu bạn chỉ Xem cho biết.

Một kho kiến thức sẽ mang về thu nhập cho bạn trong tương lai không thể được chia sẻ dễ dãi như những kiến thức chung chung, đó là quan điểm của tôi, bạn bắt buộc phải đầu tư để có được nó.

Khi bạn thanh toán học phí, bạn đang test thử cách vận hành của một trong những hệ thống tự động, mà bài học sẽ hướng dẫn bạn tạo ra nó. Đây chỉ là một trong số nhiều công cụ tự động mà bạn sẽ được tiết lộ bí mật về cách xây dựng và vận hành nó.

Bạn có biết: Bài hướng dẫn mà bạn đang muốn xem chính là một sản phẩm số do tôi tạo ra, và bài viết này là một trang bán hàng tích hợp thanh toán tự động. Bạn có muốn khám phá cách thức hoạt động của hệ thống này và xem một sản phẩm số như bài học này được cấu trúc như thế nào không? Nếu bạn muốn biết, hãy Thanh toán học phí để khám phá tất cả nội dung nằm ẩn mình sau lớp vỏ này.

OK, BẮT ĐẦU HỌC!


Giới thiệu sơ lược

Chuyên mục kiếm tiền với sản phẩm số (bán sản phẩm số, kinh doanh sản phẩm số trực tuyến) sẽ hướng dẫn bạn cách để tìm kiếm các nhu cầu của thị trường trực tuyến, tìm cách giải quyết nó và tạo ra sản phẩm số. Sau khi đã có sản phẩm số, hãy mang nó lên internet để mọi người có thể tìm thấy. Khi mọi người tìm thấy nội dung của bạn và cảm thấy nội dung của bạn hữu ích và giải quyết được nhu cầu của họ, bạn hãy bán nó cho họ.

Một hướng dẫn quan trọng trong bài học này đó là “xây dựng hệ thống bán hàng tự động”. Sản phẩm số của bạn sẽ được bán cho người có nhu cầu một cách hoàn toàn tự động mà bạn không cần phải bận tâm đến nó. Nó sẽ hoạt động 24/24 và mang tiền về cho bạn ngay cả khi bạn đang ngủ.

Nếu bất cứ lúc nào bạn cảm thấy khó khăn hoặc nản chí, hãy nghĩ đến một ngày bạn có thể thành thơi đi chơi hoặc làm việc khác mà tiền vẫn về tài khoản nhờ một hệ thống bán hàng tự động. Tất cả khó khăn chỉ là bước đầu, mọi việc sau đó sẽ rất đơn giản và trơn tru. Đây chính là một trong những cách xây dựng nguồn thu nhập thụ động cực kỳ hiệu quả.

Sản phẩm số là gì?

Sản phẩm số là tất cả những sản phẩm được xuất bản dưới dạng ấn phẩm điện tử. Ấn phẩm điện tử là ấn phẩm, nhưng đã được số hóa. Sản phẩm số có thể không được cầm nắm trên tay, không hiện hữu như đồ vật thông thương, nhưng nó mang thông tin và có thể sử dụng nó trên nền tảng các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại…) – đây là định nghĩa của tôi về Sản phẩm số.

Bạn gặp và sử dụng sản phẩm số hằng ngày. Ví dụ như website này cũng là một sản phẩm số, hay các ebook (bản mềm của sách, không in ra sách giấy nhưng là một file có thể đọc trên máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị khác), video (file video trên các website, không phải là đĩa DVD), tương tự video, các file audio, file nhạc cũng là sản phẩm số, các phần mềm, ứng dụng, game … rất rất nhiều các sản phẩm số được sử dụng hàng ngày.

Sản phẩm số là bất kỳ những gì được sử dụng trên các thiết bị điện tử, và hữu ích. Vì thế có vô số cách để tạo ra sản phẩm số, và bất kỳ ai cũng có thể tạo ra nó, bởi vì đơn giản như một file word, hay file pdf chứa nội dung hữu ích, đó chính là một sản phẩm số tuyệt vời.

Nếu bạn là chuyên gia công nghệ, bạn có thể tạo ra những sản phẩm số thiên về ứng dụng, phần mềm, giải pháp hữu ích … và kiếm tiền khủng khiếp từ sản phẩm đó là điều không phải bàn cãi, nếu ứng dụng, phầm mềm đó hữu ích và được nhiều người sử dụng. (Điển hình ở Việt Nam như game flappy bird đã giúp cho Nguyễn Hà Đông trở thành triệu phú…)

Nếu bạn không phải là chuyên gia công nghệ, bạn cũng có vô vàn cách để tạo ra sản phẩm số, từ sở trường hoặc kiến thức chuyên môn của mình, hoặc đơn giản là chăm chỉ tìm kiếm và tổng hợp lại những vấn đề và cách giải quyết cho một nhu cầu nào đó, sau đó xuất bản nó dưới dạng ấn phẩm điện tử.

Và có lẽ bạn thuộc dạng 2 – không phải chuyên gia. Vì thế tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo sa các sản phẩm số hữu ích mà không cần thiết phải là một chuyên gia. Nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, bạn có thể tập trung vào chuyên môn của mình, và tiền sẽ tự về túi bạn nếu bạn có sản phẩm tốt.

Nếu bạn sở hữu nhiều tài liệu, ebook hay ho, hữu ích, hay những kiến thức chuyên môn thì thật tuyệt vời. Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách bán nó cho những người cần đến nó và mang về thu nhập khủng cho bạn. Nếu bạn không có nhiều tài liệu hay sản phẩm, hãy tạo ra nó ngay bây giờ với bài hướng dẫn này và cung cấp cho thị trường. (Gợi ý những loại sản phẩm số phù hợp với bạn: Nếu bạn là học sinh, hãy tìm kiếm những tài liệu học tập bạn cho là hay bổ ích, nếu bạn làm việc trong lĩnh vực chuyên môn nào đó, hãy tìm hoặc tạo ra những bài kiến thức chuyên sâu mà các đồng nghiệp khác có thể cần, nếu bạn là nhà thiết kế đồ họa, thì các sản phẩm của bạn là một trong những sản phẩm số tuyệt vời …. bất kỳ bạn làm gì bạn cũng có thể biến kiến thức hoặc kỹ năng của mình thành sản phẩm số)

Tôi muốn hướng dẫn cho bất kỳ ai cũng có thể tạo sản phẩm số và kiếm tiền với giá trị của nó. Và tôi sẽ nói chi tiết hơn ở trong các bài học.

Cách bán sản phẩm số, xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động như thế nào?

Sau khi bạn đã có sản phẩm số, bạn cần biết cách tạo lập một hệ thống bán hàng tự động. Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo một công cụ bán hàng tự động đó là website tích hợp code thanh toán trực tuyến và trả về sản phẩm tự động.

Ưu điểm của sản phẩm số là lưu hành rất đơn giản. Vì thế việc tự động hóa khâu bán hàng dễ dàng hơn bất cứ loại hình sản phẩm nào. Các sản phẩm vật lý nếu muốn bán hàng, bạn phải giao hàng, vận chuyển, thu tiền … cả một quá trình phức tạp và tốn kém. Với sản phẩm số, việc giao đến khách hàng chỉ đơn giản với một cú click chuột, và hoàn toàn thông qua mạng internet.

Một trong những hệ thống thanh toán tự động tiện ích nhất và yêu thích nhất đó là thanh toán qua thẻ cào điện thoại, hoặc thẻ game (ở Việt Nam) hoặc thanh toán quá Paypal (quốc tế). Cách thức hoạt động là khi khách hàng thanh toán online (qua thẻ cào, tài khoản ngân hàng, paypal …) thì sẽ ngay lập tức nhận được sản phẩm số họ cần, họ có thể tải ngay về máy. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

+ Tự chủ phát triển website theo đinh hướng của bạn, không bị ai quản lý hay áp đặt các luật lệ vô lý.

+ Mỗi sản phẩm bạn làm ra là một tâm huyết, bạn sẽ trình bày nó với hình thức ấn tượng nhất, và định giá nó với đúng giá trị nó mang lại.

+ Lợi nhuận cao nhất, và khách hàng của bạn sẽ hưởng lợi nhất, vì bạn không phải chia sẻ lợi nhuận cho bất kỳ ai.

+ Sau khi đã xây dựng xong hệ thống, bạn không cần phải tham gia vào công đoạn bán hàng, tất cả mọi thứ đều tự động.

+ Sản phẩm số là sản phẩm trí tuệ, bạn không cần tốn tiền đầu tư để tạo ra nó.

Khuyến cáo: Sản phẩm số bạn bán, nhất định phải là sản phẩm do bạn làm ra, hoặc bạn đóng góp thêm giá trị vào một sản phẩm có sẵn (cải tiến, hướng dẫn …). Bạn KHÔNG được bán nguyên bản sản phẩm trí tuệ của người khác khi chưa có sự đồng ý của tác giả sản phẩm. Vì thế bài học này hướng dẫn bạn cách để tạo ra sản phẩm số hoàn toàn mới, hoặc sản phẩm đã có sẵn nhưng bạn sẽ làm tăng giá trị nó lên và có thể bán nó theo giá trị bạn thêm vào. Bài học này hướng bạn đến việc làm một website để bán những sản phẩm trí tuệ mình làm ra, không phải là kinh doanh sản phẩm số. Nếu bạn muốn kinh doanh, hãy hợp tác với chủ sở hữu và chia sẻ lợi nhuận cho họ.

Bài học này sẽ tập trung vào 4 phần chính:

1. Cách tìm ý tưởng, nghiên cứu thị trường và tự làm ra sản phẩm số, bất kể bạn là ai.

2. Cách tự động hóa để bán nó.

3. Cách tiếp thị, quảng bá sản phẩm đến những người cần nó.

4. Nhân bản mô hình hoặc mở rộng quy mô để tăng trưởng doanh thu.

NẾU BẠN ĐÃ HIỂU, BẮT ĐẦU HỌC!

Kiếm tiền tự động bằng cách bán tài liệu và sản phẩm số tại Việt Nam
5 (99.05%) 21 vote[s]

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Kiếm tiền tự động bằng cách bán tài liệu và sản phẩm số tại Việt Nam

1 Phản hồi “Kiếm tiền tự động bằng cách bán tài liệu và sản phẩm số tại Việt Nam

  1. Chào bạn
    Bạn cho mình sớm thông tin về tài khoản Ngân hàng của bạn để mình chuyển tiền đăng ký học.
    Xin gửi tin nhắn qua ĐT: 0978106531 hoặc qua mail: mhd665@gmail.com.
    Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *