Kiếm tiền Online lĩnh vực kiến trúc

Kiếm tiền Online lĩnh vực Kiến trúc – Kiến trúc sư làm thêm: Đừng bỏ phí . Tôi biết kiến trúc sư có rất nhiều kỹ năng, sản phẩm có thể kiếm tiền online rất tốt, với một kiến trúc sư hoặc nếu bạn đang theo học ngành kiến trúc, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền online hơn bất kỳ ai. Bài viết này sẽ bàn về cách kiếm tiền online trong lĩnh vực kiến trúc.

Kiếm tiền Online lĩnh vực Kiến trúc

Tại sao lại bàn về việc kiếm tiền online trong lĩnh vực kiến trúc. Bởi vì Hoadz từng học chuyên ngành kiến trúc và công việc kiếm tiền online đầu tiên của hoadz cũng bắt đầu nhờ những kỹ năng được học trong trường kiến trúc. Lúc đó tôi đã nhận thấy rằng sinh viên kiến trúc có những lợi thế rất phù hợp với việc kiếm tiền online.

Năm 2012, lúc đó MMO (Kiếm tiền Online) không phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Hồi đó mọi thứ về MMO hầu như là tự mò mẫm, thời đó MMO chỉ có vài mảng chưa click bank, amazon, một số ít chơi youtube, adsense. Tôi có tham gia một vài net work nhưng không kiếm được nhiều vì thiếu tài liệu hướng dẫn. Hồi đó sinh viên rất hay tìm kiếm những tài liệu cho học tập, mà tìm rất khó. Tôi đã từng tự hỏi sao không ai cung cấp những tài liệu mà mình tìm kiếm, giá mà mình có thể tìm kiếm những tài liệu mình cần một cách dễ dàng hơn.

Thế là tôi nảy ra ý tưởng bán những tài liệu mà mình có trong máy tính. Tôi nghĩ có mình cần nó thì sẽ có rất nhiều người cần nó, và quả thật có rất nhiều người cần. Nhưng làm sao để bán nó là một vấn đề. Kiến thức hồi đó để làm một website bán sản phẩm số quả là khó khăn, nhưng sau nhiều thời gian nghiên cứu tôi cũng tạo ra một website có thể bán những tài liệu của tôi, và sau hai tháng, website bắt đầu được nhiều người biết đến và download tài liệu, tôi bắt đầu có những đồng tiền đầu tiên với những tài liệu mà tôi đăng bán, nhiều người bắt đầu cảm ơn tôi.

Giá bán những tài liệu không cao, ai cũng sẵn sàng bỏ chút tiền ra để có được nó, và họ đều hài lòng vì tôi đã mang cho họ thứ họ cần ngay khi họ đang cần. Tuy giá bán tài liệu rất thấp, nhưng rất nhiều người mua và vì thế, thu nhập một tháng từ 1 website như vậy là không hề nhỏ. Tôi thực sự cảm ơn website đó đã cho tôi một cuộc đời sinh viên rủng rỉnh về tiền bạc. Nếu bạn là một sinh viên kiến trúc, có thể bạn đã tình cờ vài lần vào thăm website của tôi, tôi đoán bạn cũng đã đoán ra nó là trang web nào.

Sinh viên kiến trúc, kiến trúc sư có thể bán những gì

Rất nhiều! Tôi cảm thấy may mắn vì đã học kiến trúc, vì học kiến trúc cho tôi những kỹ năng rất thích hợp để bán trên internet. Bạn biết đến auto CAD, 3ds Max, Photoshop … chứ? Tôi biết chúng, tôi bán những sản phẩm của tôi với các phần mềm này, đó là các vector, tác phẩm đồ họa, bản vẽ thiết kế, file 3ds model tôi làm, đồ án tôi làm, bài tập của tôi, những tài liệu mà tôi đã mua … Những thứ này rất dễ bán trên internet.

Tôi có viết một vài cuốn sách hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm và bán chúng, nhiều bạn đã tự học các phần mềm cần thiết cho chuyên ngành kiến trúc với hướng dẫn của tôi, còn tôi thì có thêm thu nhập.

Bán tài liệu kiến trúc như thế nào

Tôi đã bán tài liệu, bán tất cả những gì tôi có trong máy tính của tôi trên một website do tôi tự làm ra. Tôi thật may vì đã bán chúng vì nếu không bán, thì đến giờ chúng vẫn nằm yên trong máy tính và không mang lại đồng thu nhập nào cho tôi, và nhiều người cũng không được biết đến chúng. Như vậy, tôi đã bán tài liệu thông qua website. Để một website có thể bán được tài liệu, sản phẩm số, mời bạn đọc bài viết: Cách tạo website bán tài liệu và sản phẩm số.

Việc tạo website có thể mất chút thời gian, nếu bạn muốn kiếm tiền ngay với những tài liệu bạn có, bạn có thể đăng bán tài liệu của bạn tại website sachhoctap.com. Đây là website cho phép bạn đăng tải và bán tài liệu, khi tài liệu của bạn được bán, bạn có thể theo dõi doanh thu trong bản điều khiển, và tiền bán tài liệu sẽ được chuyển về tài khoản hàng tháng. Xem chi tiết hướng dẫn: Cách bán tài liệu trên sachhoctap.com

Như vậy tại thời điểm hiện tại việc bán tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn cho bạn, bạn chỉ cần chuẩn bị sản phẩm và bán nó kiếm tiền.

Sinh viên kiến trúc, kiến trúc sư: đừng bỏ phí!

Tôi biết bạn có rất nhiều tài liệu giá trị, bởi vì tôi cũng như bạn, bạn đừng nghi ngờ giá trị của chúng, chúng có thể giúp đỡ rất nhiều người và mang lại thu nhập rất lớn cho bạn. Bạn thử kiểm tra lại trong máy tính của bạn xem, có phải bạn sẽ tìm thấy:

– Các file bài tập, đồ án kiến trúc của bạn

– Các tài liệu quan trọng mà bạn đã mua, đã sưu tầm

– Các sản phẩm đồ họa: file photoshop, vector, file 3ds max nội ngoại thất …

Nếu bạn giỏi viết lách hoặc có kỹ năng sư phạm, bạn thử viết vài cuốn sách hướng dẫn một kỹ năng nào đấy phục vụ chuyên ngành, sau đó bán chúng. Bạn có thể xem: Hướng dẫn viết sách kiếm tiền online.

Hãy thử hỏi bạn cần cái gì, thì người khác cũng sẽ cần như bạn. Nếu bạn đã có chúng, hãy bán cho người khác.

Rất nhiều thứ có thể bán được, nếu bạn đang học tập và làm việc trong chuyên ngành kiến trúc.

Đừng bỏ phí chúng nằm nguyên trong máy tính, giữ lại những thứ đó bạn được gì, chia sẻ cho người khác giúp họ có được thứ họ cần, bạn có thêm thu nhập, bạn cũng được nhiều người khác biết đến.

Một ngày máy tính yêu quý của bạn hỏng, bạn mất đi nhiều thứ giá trị. Hãy chia sẻ hoặc bán đi để được lưu giữ mãi mãi.

Và: Việc này không làm mất nhiều thời gian của bạn! Bạn chỉ cần đăng tải một lần, bạn sẽ bán mãi mãi cho thế hệ này qua thế hệ khác, bạn sẽ có thêm thu nhập vĩnh viễn và tự động. Nếu bạn cảm thấy hiệu quả, hãy nghiêm túc tạo ra các sản phẩm số giá trị và bán chúng để tăng thu nhập. Xem bài: Tạo nội dung số kiếm tiền online chuyên nghiệp.

Hãy thử với một vài tài liệu. Để thử mức độ hiệu quả, bạn thử đăng tải một vài tài liệu lên sachhoctap.com và không cần quan tâm đến nó. Một tháng sau bạn thử vào kiểm tra doanh thu, bạn sẽ bất ngờ với thu nhập mình có được.

Nếu bạn quan tâm và muốn kiếm thêm thu nhập với lĩnh vực này. Bạn có thể liên hệ tôi để được hướng dẫn thêm. Chúc bạn thành công!


Blog Hoadz chủ yếu chia sẻ về quá trình làm MMO (Kiếm tiền online), kinh doanh online và các thủ thuật với SEO, website, marketing, tiếp thị trực tuyến, xây dựng thương hiệu, triết lí kinh doanh. Blog được chia làm 6 mục: Blog tôi kể, Blog tôi trải nghiệm, Blog bàn luận, Blog Thủ thuật, Ý tưởng kiếm tiềnBlog chuyện ngoài lề. Tất cả các bài viết đều do mr.Hòa biên soạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích từ Blog này. Nếu bạn thấy nội dung Blog phù hợp với bạn và không muốn bỏ lỡ tin mới nào, hãy ĐĂNG KÝ NHẬN TIN.
Bài viết nên xem: Cách kiếm tiền online bền vững nhất hiện nay, Tại sao bạn nên Kiếm tiền Online ngay lúc này

Nếu bạn muốn KIẾM TIỀN ONLINE NGAY BÂY GIỜ, hãy bắt đầu với các chiến dịch kiếm tiền đang triển vọng nhất CLICK THAM GIA NGAY THAM GIA KIẾM TIỀN ONLINE NGAY!
© www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Kiếm tiền Online lĩnh vực Kiến trúc – Kiến trúc sư làm thêm: Đừng bỏ phí
5 (100%) 7 votes

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Kiếm tiền Online lĩnh vực Kiến trúc – Kiến trúc sư làm thêm: Đừng bỏ phí

1 Phản hồi “Kiếm tiền Online lĩnh vực Kiến trúc – Kiến trúc sư làm thêm: Đừng bỏ phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *