Chào bạn,

Bài Blog này tôi chỉ tôi nói là tôi sẽ bắt đầu viết Blog từ hôm nay. Blog sẽ chia sẻ tất cả các kiến thức về MMO – Kiếm tiền Online, mục tiêu cuối cùng là tạo ra các nguồn thu nhập thụ động, được tự do về tài chính. Sau nhiều năm chinh chiến với MMO tôi muốn ghi lại những trải nghiệm, kỉ niệm về lĩnh vực này – lĩnh vực yêu thích nhất của tôi.

Ban đầu Slogan của Blog này là “Cùng bạn đi đến thành công”, bởi vì tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu đồng hành cùng những ý tưởng khởi nghiệp, muốn được cùng chứng kiến những thành công của các ý tưởng kiếm tiền, làm giàu. Tuy nhiên do Slogan này hơi chung chung nên Blog Hoadz.com có Slogan chính thức là: Chia sẻ ước mơ tự do tài chính!. Tự do tài chính là ước mơ lớn nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi đang đi tìm con đường để trở nên tự do về tài chính, tự do về thời gian. Tôi đã biết và gặp gỡ rất nhiều người đã thành công với ước mơ tự do tài chính của họ, và tôi đang đi trên con đường riêng để thực hiện ước mơ của riêng tôi, trong lúc đó, tôi sẽ đồng thời ghi chép lại và lưu trữ trên blog này.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các phương pháp kiếm tiền trực tuyến hoặc kinh doanh online, thì bạn sẽ tìm được nhiều thông tin bổ ích từ Blog này. Nếu bạn thực sự đam mê MMO, hãy kết bạn với tôi qua thông tin ở mục LIÊN HỆ, chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều quan điểm chung và nhiều cơ hội hợp tác thành công.

Tôi theo học và tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc, hoàn toàn không liên quan đến IT hay Kinh doanh, nhưng MMO lại ăn vào máu của tôi. Ngay từ khi năm nhất đại học với chiếc máy tính đầu tiên, tôi đã bắt đầu kiếm được tiền chính đáng với chiếc máy tính của mình. Lúc đó tôi nghĩ đó chỉ là một thú vui, không hơn. Nhưng càng về sau, MMO ngấm càng nặng và tôi gần như lúc nào cũng nghĩ đến nó.

Có một sự liên quan rất lớn giữa MMOkinh doanh hiện nay. Thời điểm năm 2009 lúc tôi lần đầu tiên có máy tính cá nhân, cộng đồng MMO rất heo hắt, không sôi động như bây giờ. Thời đó chưa có kinh doanh online, mọi người chưa biết dùng internet để kinh doanh, để kiếm tiền nhiều hơn (facebook hồi đó còn chưa có ở Việt Nam). Còn bây giờ, gần như tất cả mọi hoạt động kinh doanh lớn nhỏ, kiếm tiền đều có thể thực hiện trên internet.

Vậy đó, bất kể bạn là ai, bạn làm trong lĩnh vực gì, bạn đều có thể tận dụng internet để kiếm tiền từ chuyên môn của mình. Kể cả bạn không giỏi chuyên môn, nhưng bạn lại có thể kết hợp nhiều lĩnh vực lại với nhau thì bạn cũng có thể tạo ra giá trị lớn, từ đó tạo ra thu nhập từ những giá trị mà bạn mang lại.

Tôi Tốt nghiệp và làm việc với công ty Friendco trong một năm, sau đó tôi nghỉ và thành lập công ty TNHH Sân khấu Trẻ, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp, sau khi Sân khấu Trẻ đi vào hoạt động ổn định, tôi thành lập cửa hàng thực phẩm Sancoop, hiện tại đây là những lĩnh vực mà tôi đang kinh doanh rất tốt.

Bất kể tôi đang hoạt động trong lĩnh vực nào, tôi cũng không bỏ quên MMO, thậm chí lĩnh vực MMO còn hỗ trợ tôi rất tốt trong việc kinh doanh, nếu bạn không tin, bạn thử làm MMO một thời gian sẽ thất nó liên quan mật thiết đến kinh doanh như thế nào, đặc biệt là những triết lý và kinh nghiệm mà MMO mang lại.

Tôi yêu thích MMO là vì thế!

Hy vọng bạn theo dõi Hoadz.com và ủng hộ tôi nhé. Mong nhận được nhiều phản hồi đóng góp từ bạn.

THAM GIA MMO CÙNG HOADZ!


Blog Hoadz chủ yếu chia sẻ về quá trình làm MMO (Kiếm tiền online), kinh doanh online và các thủ thuật với SEO, website, marketing, tiếp thị trực tuyến, xây dựng thương hiệu, triết lí kinh doanh. Blog được chia làm 6 mục: Blog tôi kể, Blog tôi trải nghiệm, Blog bàn luận, Blog Thủ thuật, Ý tưởng kiếm tiềnBlog chuyện ngoài lề. Tất cả các bài viết đều do mr.Hòa biên soạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích từ Blog này. Nếu bạn thấy nội dung Blog phù hợp với bạn và không muốn bỏ lỡ tin mới nào, hãy ĐĂNG KÝ NHẬN TIN.
Bài viết nên xem: Cách kiếm tiền online bền vững nhất hiện nay, Tại sao bạn nên Kiếm tiền Online ngay lúc này

Nếu bạn muốn KIẾM TIỀN ONLINE NGAY BÂY GIỜ, hãy bắt đầu với các chiến dịch kiếm tiền đang triển vọng nhất CLICK THAM GIA NGAY THAM GIA KIẾM TIỀN ONLINE NGAY!
© www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./


★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Hoadz – Cùng bạn đi tới thành công

1 Phản hồi “Hoadz – Cùng bạn đi tới thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *