Đánh giá Hostinger

Đánh giá Hostinger – Hosting giá rẻ nhiều tùy chọn khá vượt trội so với các nhà cung cấp khác cùng phân khúc. Hostinger có các gói hosting cao cấp với option khá mê hoặc như: Không giới hạn dung lượng ổ đĩa, không giới hạn băng thông, không giới hạn số lượng tên miền thêm vào (chạy nhiều website/1 host), tốc độ cao, tối ưu wordpress nhanh gấp 3 lần… Những option này quả thực không thể có ở một gói hosting giá rẻ, tuy nhiên, nhờ giá khuyến mãi nên việc sở hữu một gói hosting nhiều tùy chọn như vậy, bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền rất “đáng yêu”, tương đương với nhiều nhà cung cấp hosting giá rẻ nhất trên thị trường.

Bạn đọc của Hoadz là những bạn đang tìm kiếm, nghiên cứu các phương pháp kiếm tiền online, kinh doanh online, vì thế chắc sẽ rất muốn có một website để bắt đầu ngay, mà muốn có website thì phải có hosting, nhưng nên thuê hosting ở đâu tốt nhất là nỗi băn khoăn của khá nhiều người. Vì thế, để tiết kiệm thời gian cho các bạn, tôi sẽ dành thêm thời gian để trải nghiệm và đánh giá các sản phẩm hosting của các nhà cung cấp.

Đánh giá Hostinger: Trải nghiệm gói hostinger cao cấp

Quả thực với những option không giới hạn như vậy cho một mức giá mà tôi chưa tìm thấy ở nhà cung cấp nào, cùng mức giá có những lựa chọn tốt hơn. Tôi vẫn thường hay trải nghiệm các gói hosting của các nhà cung cấp khác nhau, và tôi vẫn cho rằng Hawkhost là nhà cung cấp hosting có giá rẻ nhất, đem lại cho tôi đầy đủ những gì mà tôi mong đợi. Nhưng nếu cùng một mức giá, hostinger đã chiến thắng Hawkhost ở tùy chọn: Dung lượng không giới hạn.

Với một gói hosting có dung lượng lưu trữ không giới hạn (và băng thông, add domain… đều không giới hạn) mà có giá tương đương với các gói hosting giá rẻ là điều khá khó tin, nhưng nếu bạn không tin, bạn có thể bấm đây để xem thử bảng giá – Gói hostinger cao cấp (gói giữa) là gói hosting mà tôi đang nói tới.

Và tôi sẽ trải nghiệm thử gói hostinger cao cấp này. Ấn tượng là tốc độ tốt và quản lý dễ dàng, ngoài những tính năng tuyệt vời mà thông số gói hosting đã cung cấp.

Thời điểm tôi mua gói hosting cao cấp này của hostinger, nó có giá 69.000đ/tháng (Giá có thể đã thay đổi do các chương trình khuyến mãi). Với mức giá này, tôi thường lựa chọn hosting Hawkhost cho những tính năng tượng tự: Không giới hạn băng thông, không giới hạn website thêm vào, auto backup… những tính năng cần thiết cho một bloger (tôi là Fan của Hawkhost). Nhưng trong khi Hawkhost chỉ mua được 10GB lưu trữ thì ở hostinger có dung lượng lưu trữ là không giới hạn. Tôi thực sự rất muốn trải nghiệm tùy chọn không giới hạn này của hostinger, vì thế tôi sẽ dùng thử và trải  nghiệm “không giới hạn” của hostinger là như thế nào.

Nói qua về tính năng của gói Hosting cao cấp của hostinger mà tôi sẽ sử dụng:

  • + Số website không giới hạn
  • + Dung lượng đĩa SSD không giới hạn
  • + Băng thông không giới hạn
  • + MySQL database không giới hạn
  • + FTP user không giới hạn
  • + Tài khoản Email không giới hạn
  • + Website Builder dễ sử dụng
  • + Control Panel Mạnh Mẽ
  • + Tốc độ WordPress được tối ưu 3X
  • + Tên miền miễn phí (gói 1 năm trở lên)

Điều này nghĩa là bạn sẽ có thêm một tên miền miễn phí khi mua gói hostinger cao cấp này, như vậy bạn có luôn một website, không cần phải mua thêm tên miền nhé. Còn các thông số khác thì như thông tin gói hosting đã mô tả, và theo như thông báo, thì gói hosting này có sự tối ưu đặc biệt khi cài đặt website wordpress.

Trải nghiệm sử dụng hosting cao cấp Hostinger

Bắt đầu mua hosting của hostinger, cách mua rất đơn giản, bạn có thể bấm xem: Hướng dẫn mua hosting của hostinger.

Gói hostinger cao cấp này không có tính năng Auto Backup, điểm này thua ở Hawkhost (Hawkhost có trình backup sao lưu dữ liệu, giá tương đương), nhưng không sao, lúc mua bạn có thể tùy chọn thêm tính năng này, chỉ với chi phí cũng rất nhỏ thôi, không đáng kể, bởi vì dung lượng lưu trữ không giới hạn mới là điều quyết định khiến tôi chọn gói hosting này.

Quá trình mua và kích hoạt diễn ra khá nhanh chóng. Tôi bắt đầu đăng nhập để sử dụng hosting, đây là giao diện khi tôi đăng nhập vào trang quản trị của hostinger:

Giao diện trang quản trị Hostinger

Giao diện trang quản trị Hostinger

Tại đây bạn có thể nhìn thấy tất cả sản phẩm của bạn. Như hình trên, bạn có thể thấy tôi có một gói hosting, 1 tên miền và 1 SSL (chứng chỉ bảo mật), tất cả những cái này bạn sẽ có khi bạn mua một gói hosting của hostinger. Cần quản lý sản phẩm nào, bạn hãy bấm vào chữ “QUẢN LÝ” để vào trang quản trị của sản phẩm đó.

Tôi sẽ bấm vào “QUẢN LÝ” ở ô “Tài khoản Hosting” để vào trang quản trị Hosting. Đây là giao diện Control Panel Hosting của Hostinger

Giao diện Control Panel của Hostinger

Giao diện Control Panel của Hostinger

Bạn có thể thấy như hình, giao diện rất dễ nhìn và dễ hiểu, dễ sử dụng. Và bạn cũng đã nhìn thấy toàn bộ các công cụ, thao tác với hosting của bạn rồi, Hostinger không thiếu một cái gì, và có thêm một vài công cụ đặc trưng khá hữu ích.

Bạn xem ở cột bên trái có hiển thị tình trạng hiện tại của hosting bạn

Cột thông báo tình trạng hiện tại của hosting

Cột thông báo tình trạng hiện tại của hosting

Bạn có thể thấy thông tin ở cột này cho biết, bạn có “∞ – không giới hạn”  Subdomain, và email, thêm tên miền, MySQL Databases, tài khoản FTP, Dung lượng sử dụng…Tất cả đều là không giới hạn (∞), bên cạnh đó là số lượng bạn đã sử dụng tương ứng.

Bấm vào mục “Quản lý File”, bạn sẽ vào trình quản lý các file trên hosting của bạn. Đây là một công cụ quan trọng mà bạn sẽ thường xuyên sử dụng, bạn sẽ upload file, xóa file, tạo thư mục… tất tần tật với dữ liệu của bạn tại công cụ “Quản lý File”. Tôi sẽ bấm thử cho bạn xem giao diện quản lý file.

Giao diện công cụ quản lý file của Hostinger

Giao diện công cụ quản lý file của Hostinger

Ồ, công cụ quản lý file cũng như các hosting của các nhà cung cấp khác thôi, còn edit file thì sao, Tôi sẽ thử chỉnh sửa file Index.php của tôi. Click chuột phải vào file cần sửa và chọn “Edit”.

Edit file đơn giản với trình edit của hostinger

Edit file đơn giản với trình edit của hostinger

Chỉnh sửa file được thao tác ngay trên Popup, xong bấm Save để lưu luôn khá tiện lợi. mình khá ưng điểm này.

Các công cụ khác của Control Panel Hostinger thì cũng như bao nhà cung cấp khác thôi, không có gì phải chê trách cả.

Quan trọng là tốc độ Hosting thế nào. Hostinger có máy chủ đặt tại Singapore nên tốc độ truy cập tại Việt Nam là khá nhanh so với các nhà cung cấp Hosting khác. Ban đầu sử dụng thấy tốc độ hostinger rất tốt, tôi sẽ theo dõi và kiểm tra lại tốc độ Hostinger sau một thời gian sử dụng, cho đến thời điểm này thì khá hài lòng. Bạn có thể xem và kiểm tra tại website demo (Cập nhật link).

Tôi đang quan tâm xem Hostinger có hỗ trợ cài đặt các mã nguồn website mở dễ dàng hơn hay không. Tôi tìm đến công cụ cài đặt website tự động của hostinger, bạn có thể tìm thấy công cụ này ở mục Website/ Trình tự động cài đặt.

Tìm công cụ cài đặt website tự động của Hostinger

Tìm công cụ cài đặt website tự động của Hostinger

Công cụ cài đặt website của Hostinger có tích hợp tất cả các CMS phổ biến nhất hiện nay

Công cụ cài đặt website của Hostinger có tích hợp tất cả các CMS phổ biến nhất hiện nay

Bạn có thể thấy, Công cụ cài đặt website của Hostinger có tích hợp tất cả các CMS (Mã nguồn mở) phổ biến nhất hiện nay như WordPress, Joomla, Opencart…  Điều này nghĩa là, để cài đặt các website CMS ví dụ như WordPress, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng wordpress, hệ thống sẽ tự động cài đặt website cho bạn trong vài giây. Bạn không cần file upload mã nguồn, rồi tạo database thủ công nữa, tất cả đã được hệ thống tích hợp tự động, tiết kiệm thời gian và rắc rối cho bạn. Tất nhiên, bạn có thể cài đặt website một cách thủ công, nếu muốn.

Bên cạnh trình tự động cài đặt website, Hostinger còn có một công cụ xây dựng website độc quyền tích hợp sẵn trong hosting, đó là “Website Builder”, ở đây bạn cũng thể tạo ra một website trong nháy mắt mà không cần biết lập trình.

Quá tuyệt vời, đầy đủ những gì tôi mong đợi cho một hosting giá tầm trung, và hỗ trợ khách hàng khá ổn, tôi thử trao đổi một vài vấn đề thắc mắc với  bộ phận Suport: Nhanh, dễ dàng, người Việt với người Việt.

Vậy, có nên mua Hostinger?

Hãy xem những điều sau đây có khiến bạn hưng phấn và quyết định mua ngay một gói Hostinger, tranh thủ giá đang ưu đãi hôm nay nhé:

#1 Hostinger giúp bạn cài đặt website ngay lập tức

Chỉ với một click chuột, bạn sẽ được cài đặt website chuyên nghiệp, hỗ trợ cài đặt tự động tất cả mã nguồn mở phổ biến nhất hiện nay như wordpress, joomla, openCart… Ngoài ra còn có trình xây dựng website Builder của hostinger giúp bạn tạo ra 1 website trong nháy mắt mà không cần biết lập trình.

#2. Sau lưu backup dữ liệu hằng ngày

Hệ thống backup dữ liệu của Hostinger sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn luôn được an toàn. Bạn có thể tải về hoặc khôi phục dữ liệu ở bất cứ thời điểm nào. Tính năng này rất quan trọng, khi bạn “lỡ dại” xóa nhầm, hay thực hiện một vài thao tác không mong muốn với website/dữ liệu của bạn, bạn chỉ cần 1 bước khôi phục lại để trở về nguyên vẹn.

#3. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhanh chóng

Đội Suport “thuần Việt”, bạn cứ yên tâm mà giao tiếp tiếng Việt  khi có bất cứ vấn đề gì về hosting nhé, hỗ trợ 24/7 luôn. Mặc dù là hosting quốc tế mà giống như bạn  đang làm việc với công ty Việt Nam vậy.

#4. Miễn phí SSL cho tất cả các gói Hosting

SSL là chứng chỉ bảo mật (Https) cho website. Giải thích điều này thì hơi khó hiểu cho bạn mới nhưng đây là một yếu tố quan trọng tăng độ tin cậy cho website của bạn, và tăng độ an toàn bảo mật cho website. Bạn hãy để ý tất cả các website bán hàng, hoặc các website chuyên nghiệp đều có chứng chỉ SSL – Một điểm đánh giá độ  an toàn khi truy cập 1 website, là yếu tố quan trọng để hỗ trợ SEO (lên top Google). Ở các nhà cung cấp khác, chứng chỉ SSL đều phải thuê, nhưng ở Hostinger, nó miễn phí.

#5. Miễn phí tên miền đăng ký

Để có một website, bạn phải có một tên miền, như hoadz.com chẳng hạn, là một tên miền phải có để mọi người có thể truy cập vào. Và để có tên miền, bạn phải mua. Nhưng ở Hostinger, bạn được miễn phí một cái.

#6. Tóm lại, Hostinger là một hosting chất lượng chi phí thấp

Chỉ riêng với tiêu chí Dung lượng không giới hạn là thấy rất ưng rồi (đang trải nghiệm chất lượng của “không giới hạn” này của hostinger, đang rất ổn), ngoài ra với một loạt các tiêu chí vừa liệt kê trên, với một mức giá quá ổn, thì bạn khó tìm được nhà cung cấp nào cùng mức giá có tùy chọn tương tự rồi.

Với Hostinger, bạn không cần kiến thức lập trình để tạo website. Chỉ cần kéo và thả là bạn có thể dựng web. Hơn thế nữa, rất dễ dàng để phát triển website và công việc kinh doanh dựa trên một lượng lớn bài hướng dẫn được phát triển bởi Hostinger.

Dù bạn là một bloger hay một người làm website kiếm tiền online chuyên nghiệp, thì việc chọn một hosting có dung lượng lớn và số lượng website thêm vào không giới hạn là một lựa chọn thông minh, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất rất nhiều tiền sau này, khi bạn muốn nhân bản hệ thống hoặc tạo thêm các website kiếm tiền mới. Cùng một gói hosting, bạn có thể cài vô số các website khác nhau, và thu nhập tăng sẽ lên mà chi phí thì không thay đổi. Chính vì thế, Hostinger là một ứng cử viên sáng giá để bạn lựa chọn lúc này.

Quà tặng:

Đặt mua Hostinger với giá ưu đãi hôm nay

Hoặc Xem hướng dẫn mua hostinger

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn quyết định nên thuê hosting ở đâu tốt nhất, và hostinger có phải là một nhà cung cấp đáng trải nghiệm, có nên mua hostinger? Quyết định là ở bạn, còn tôi, cho đến bây giờ vẫn rất hài lòng với gói hosting cao cấp này của hostinger. Nếu có gặp bất cứ khó khăn gì về việc mua, sử dụng hostinger có thể liên hệ tôi, tôi sẽ hỗ trợ hết khả năng.

Chúc bạn lựa chọn được hosting ưng ý!

© www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Blog Hoadz chủ yếu chia sẻ về quá trình làm MMO (Kiếm tiền online), kinh doanh online và các thủ thuật với SEO, website, marketing, tiếp thị trực tuyến, xây dựng thương hiệu, triết lí kinh doanh. Blog được chia làm 6 mục: Blog tôi kể, Blog tôi trải nghiệm, Blog bàn luận, Blog Thủ thuật, Ý tưởng kiếm tiềnBlog chuyện ngoài lề. Tất cả các bài viết đều do mr.Hòa biên soạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích từ Blog này. Nếu bạn thấy nội dung Blog phù hợp với bạn và không muốn bỏ lỡ tin mới nào, hãy ĐĂNG KÝ NHẬN TIN.
Bài viết nên xem: Cách kiếm tiền online bền vững nhất hiện nay, Tại sao bạn nên Kiếm tiền Online ngay lúc này

Nếu bạn muốn KIẾM TIỀN ONLINE NGAY BÂY GIỜ, hãy bắt đầu với các chiến dịch kiếm tiền đang triển vọng nhất CLICK THAM GIA NGAY THAM GIA KIẾM TIỀN ONLINE NGAY!
Đánh giá Hostinger: Hosting giá rẻ đáng dùng, nhiều tính năng
5 (100%) 1 vote[s]

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Đánh giá Hostinger: Hosting giá rẻ đáng dùng, nhiều tính năng

2 phản hồi “Đánh giá Hostinger: Hosting giá rẻ đáng dùng, nhiều tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *