Cộng tác viên kiếm tiền với Nhân Lực Vàng

Kiếm tiền bằng thông tin bạn biết và các mối quan hệ bạn có? Sao lại không nhỉ. Đôi khi những thông tin bạn có là cả một gia tài của một doanh nghiệp nào đó. Nếu bạn biết doanh nghiệm nào cần nó, hãy bán cho họ.

Chương trình kiếm tiền lần này thuộc về lĩnh vực xuất khẩu lao động, tuyển dụng nhân sự, ứng viên tìm kiếm việc làm. Cụ thể bạn có thể xem qua chương trình này tại website chính thức: nhanlucvang.com/ctv

Xem chi tiết chương trình

Bạn có thể nhận hoa hồng 2.200.000 VNĐ/ 1 người ứng tuyển thành công. Nếu bạn quan tâm hãy xem chi tiết bên dưới.

MIỄN PHÍ, và luôn như vậy!

Cộng tác viên với nhân lực vàng: Hoa hồng hấp dẫn – Thu nhập dài lâu

Nhân Lực Vàng là công ty cực kỳ uy tín trong lĩnh vực tuyển dụng xuất khẩu lao động. Các bạn sống ở thành phố có thể không để ý, nhưng ở các tỉnh lẻ, thị trường xuất khẩu lao động là cực kỳ tiềm năng, đặc biệt là xuất khẩu lao động Nhật Bản. Ở các tỉnh lẻ, xuất khẩu lao động là phương pháp hiệu quả nhất để kiếm một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn dăm ba năm.

Xu hướng xuất khẩu lao động liên tục  gia tăng, khi mà môi trường làm việc trong nước không đảm bảo cho người lao động mức thu nhập mong muốn. Đặc biệt là những người khát khao kiếm tiền, làm giàu, thì xuất khẩu lao động là cách duy nhất biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Nói thế để các bạn biết, tiềm năng của thị trường tuyển dụng xuất khẩu lao động là rất lớn. Tuy nhiên, có một vấn đề trong lĩnh vực này đó là người lao động không biết lựa chọn công ty nào để đảm bảo uy tín và tốt nhất cho họ. Đây cũng chính là cơ hội của bạn – Tham gia công đoạn giới thiệu, môi giới, định hướng việc làm cho người lao động.

Công việc của bạn trong mô hình này cũng gần giống như nghề môi giới. Xem bài: Nghề môi giới cần gì để thành công?

Để bắt đầu kiếm tiền, bạn có thể vào trang chính thức của Nhân Lực Vàng để xem cách thức tham gia và hướng dẫn chi tiết.

Bấm xem chi tiết cách cộng tác viên kiếm tiền với Nhân Lực Vàng

Đôi điều về hình thức kiếm tiền này

Đây là mô hình cộng tác viên, không có bất cứ ràng buộc nào. Đơn giản là bạn biết thông tin ai đó (bạn bè bạn, người quen chẳng hạn…) có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn giới thiệu người đó cho Nhân Lực Vàng. Nếu mối quan hệ của bạn không thiên về lĩnh vực này thì thôi. Hoặc nếu bạn muốn trở thành một người tìm kiếm khách hàng (ứng viên xuất khẩu lao động) chuyên nghiệp thì đầu tư nghiêm túc và kiếm tiền. Bạn có thể tạo dựng hình ảnh, uy tín cá nhân để những người có nhu cầu chủ động tìm đến bạn, và bạn giới thiệu người đó cho Nhân Lực Vàng và “nhận thưởng”

Hoa hồng cho một Ứng viên xuất cảnh thành công là rất cao (hơn hai triệu đồng / 1 người). Nếu bạn tìm được 5 – 10 người có nhu cầu xuất khẩu lao động và giới thiệu thành công thì bạn đã có một món tiền khá rồi. Nếu bạn chăm chỉ, con số bạn kiếm được chắc chắc lớn hơn rất nhiều, vì xuất khẩu lao động bây giờ đang là xu hướng.

Nếu trong danh sách bạn bè của bạn có sẵn người có nhu cầu thì thật tuyệt vời, bạn có thể biến nó thành tiền ngay lập tức.

Một công đôi việc, vừa giúp được bạn mình nhanh chóng xuất cảnh, vừa có hoa hồng.

Nếu bây giờ bạn không có ý định, thì hãy nhớ luôn luôn có chương trình này. Biết đâu một lúc nào đó tình cờ bạn biết ai đó có nhu cầu, và bạn tận dụng cơ hội vừa giới thiệu giúp người đó, vừa nhận phần thưởng khá hậu hĩnh.

Về độ uy tín của Nhân Lực Vàng trong lĩnh vực đào tạo xuất khẩu lao động thì bạn hoàn toàn yên tâm. Nhân Lực Vàng là công ty có nhiều đơn hàng lao động tốt nhất hiện nay, luôn luôn đặt quyền lợi người lao động lên tất cả, ít có công ty nào sánh bằng.

Hoàn toàn miễn phí, uy tín, không mất gì cả vì thế đừng tiếc thời gian vài phút xem qua, biết đâu là cơ hội lớn.

Chúc các bạn thành công và kiếm nhiều “xèng” nhé!


★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Cộng tác viên kiếm tiền với Nhân Lực Vàng: Hoa hồng cực cao