Cảnh báo Share-Pong

Lại thêm một cái tên mới làm dậy sóng cộng đồng MMO đó là Share-pong, một website mới được thành lập hồi tháng 9/2016 – Rất mới, và lại là một chiến dịch marketing chưa bao giờ hết “mốt” đó là: Chia sẻ để kiếm tiền. Hoadz là một blog về lĩnh vực kiếm tiền online nên lại phải bàn về vấn đề này, với nhận định ban đầu là 99,9% lừa đảo. Mặc dù tôi biết rằng nếu nó lừa đảo thì càng bàn nhiều nó càng nổi tiếng, nhưng tôi không hiểu sao mấy blog “đàn anh” cũng có uy tín, có thâm niên MMO mà lại viết bài kêu gọi mọi người đăng ký share-pong thì tôi cũng thấy lạ.

Share-pong là gì?

Share-pong là một website kiếm tiền online mới ra mắt, có tên miền là www.share-pong.com. Tôi thường không quan tâm một website kiếm tiền được tạo ra ở đâu (Nếu bạn quan tâm thì đây là một webstie xuất phát từ Malaysia), tôi chỉ quan tâm cấu trúc website (Bảo mật, cấu trúc vận hành), hình thức (cơ chế) kiếm tiền (tiền được tạo ra từ đâu? Vì sao mà chúng ta có tiền? Chúng ta tạo ra giá trị gì để có tiền? Ai chi trả?), chủ sở hữu, tuổi đời website (tất nhiên các công ty mới ra mắt thì không tính điểm này, mà đánh giá theo điểm khác)… và một số thông tin cơ bản khác. Tạm hiểu Share-pong là một website kiếm tiền, trong vô vàn các website kiếm tiền khác, mỗi website sở hữu một phương pháp kiếm tiền riêng, nhưng trước hết hãy xem một số thông tin về website Share-pong

Tên miền: www.share-pong.com

Thông tin đăng ký tên miền share-pong.com

Đây là thông tin về ngày đăng ký và ngày hết hạn của tên miền này. Như tôi đã khoanh đỏ, ngày đăng ký và kích hoạt tên miền này là 31 tháng 8 năm 2016, và ngày hết hạn là 31 tháng 8 năm 2017. Vậy là tên miền chỉ được đăng ký 1 năm, một dự án lớn mà chỉ thực hiện trong 1 năm thì chưa thể có kết quả gì. Tất nhiên ngày hết hạn của tên miền không nói lên điều gì cả, chỉ là thông thường những dự án lớn thường được lập kế hoạch trong 5 năm hoặc hơn, và việc đăng ký tên miền cũng đi theo kế hoạch đó. Nếu một dự án rầm rộ thế này mà tên miền chỉ đăng ký một năm thì tôi hơi nghi ngờ một chút thôi, mặc dù có thể họ sẽ gia hạn từng năm một.

Còn đây là thông tin người đăng ký tên miền. Như tôi đã khoanh đỏ ở ảnh trên. Người chủ sở hữu tên miền này là ANDREW TAN, và email đăng ký là ANDLWOTC@GMAIL.COM. Như vậy đây là tên miền do một cá nhân đăng ký, của người tên là Andrew Tan nào đó, chứ không phải là một công ty. Điều này khá lạ, hoặc có thể đây là dự án của một người, mà dự án của một người thì tôi cũng không có gì tin tưởng cho lắm, thêm cái email đăng ký là gmail nữa, liệu có đủ tin tưởng, có đủ nguồn lực tài chính để chi trả cho những người tham gia hệ thống không. Bởi vì thông thường những dự án kiếm tiền online thường phải chi trả số tiền rất lớn trong thời gian đầu cho các thành viên tham gia, trước khi có doanh thu từ quảng cáo, hay nguồn tiền từ các doanh nghiệp cung cấp, sử dụng dịch vụ, tiền tài trợ.


Cơ chế hoạt động của Share-pong.com

Cơ chế hoạt động theo như giới thiệu là chia sẻ câu chuyện (bài viết) để kiếm tiền, và kiếm được 2.000đ/view. Đây là một mức giá quảng cáo QUÁ CAO so với quy định. Ai sẽ chi trả cho số tiền này? Tôi chắc chắn không một doanh nghiệp, nhà quảng cáo nào có thể chi trả số tiền quảng cáo là 2.000đ/view, bạn thử xem giá lượt xem của quảng cáo google adsense là biết. Trong khi google là hệ thống chuyên nghiệp và mạng lưới quảng cáo mạnh mẽ và thông minh nhất hiện nay. Liệu nhà quảng cáo sẽ chọn google hay Share-pong? Và Share-pong làm được gì cho nhà quảng cáo mà lấy giá cao như vậy? Và nếu nhà quảng cáo không dùng dịch vụ của Share-pong, thì các bạn biết rồi đấy, sẽ không có một đồng tiền nào được tạo ra ở đây cả.

À, còn nếu Share-pong tự chi trả, thì bạn cứ mạnh dạn nghỉ chơi luôn đi, tôi dám cá bạn sẽ không có đồng nào đâu. Chẳng có ai tự nhiên lấy tiền của mình đi “đốt” cả, nếu nó không mang về lợi nhuận, thì chỉ “đốt” được một lúc là hết, không có gì là bền vững ở đây cả. Hệ thống muốn bền vững phải tạo ra giá trị và thu về được tiền, vì nếu đã “đốt” thì kiểu gì cũng hết.

Website share-phong.com

Một website cơ bản, không có phần giới thiệu công ty, hình ảnh, không có bảo mật SSL, … Đây là giao diện của share-pong.com, sau này không biết có thay đổi không thì tôi không biết

Bạn thấy đấy, không có tý thông tin giới thiệu hay liên hệ, hỏi đáp nào cả, mọi thông tin đều mù mờ. Không có chứng chỉ SSL bảo mật, không có tên công ty …. nói chung là tôi đánh giá rất thấp, không có điểm nào đáng để tin tưởng ở đây cả. Trong backend (quản trị) thì cực kỳ sơ sài và cơ bản

Bạn thấy đó, không có “câu chuyện” nào ở đây để mà chia sẻ kiếm tiền cả, tất cả chỉ có bài viết của share-pong, mà đến giờ thì đã ngừng hoạt động rồi. Hiện tại vẫn không có “câu chuyện” nào mới cả.

Còn cái mục kiếm tiền với việc chia sẻ kêu gọi thành viên để nhận thưởng thì thôi, đây là “bài ca muôn thuở” rồi, tôi không bàn nữa.

Trải nghiệm đăng ký thử share-pong.com

Để trải nghiệm và review lại cho mọi người, tôi đã đăng ký thử một tài khoản, và trang Share-pong chỉ được đăng ký bằng tài khoản facebook mà thôi, vậy là tôi lại phải lôi vài cái nick fake để đăng ký thử (tôi vẫn hay cẩn thận như vậy, vì biết đâu nó lừa đăng mấy cái linh tinh lên facebook của tôi thì sao)

Sau khi đăng ký và đăng nhập thì thật sự là thất vọng, mặc dù đã dự đoán ban đầu. Trong này chẳng-có-cái-vẹo-gì cả, thì kiếm tiền kiểu gì ngoài chia sẻ cho người khác đăng ký nhận tiền (Tiền thì tôi chắc chắn là không có rồi, tôi chỉ tò mò vào xem nó hoạt động như thế nào thôi).

Không có một “câu chuyện” nào để đọc hay chia sẻ cả, ngoài bài viết giới thiệu của Share-pong, mà thời điểm hiện tại thì không xem được nữa rồi. Hỏng! tôi nghĩ là không nên bàn về Share-pong nữa, nó có quá nhiều điểm Scam, mà là Scam lộ liễu.

Có lẽ bạn không nên tìm kiếm hoặc sa đà vào những hình thức tựa tựa kiểu như này nữa. Nếu đam mê kiếm tiền online, bạn nên xem bài viết này: Kiếm tiền online bền vững – Bản chất dòng tiền từ internet.

Tất nhiên bạn vẫn có quyền hy vọng, nếu bạn không tin tôi thì cứ thử, nếu muốn thử thì ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY. Mặc dù tôi cũng rất hy vọng là nó thực sự kiếm ra tiền, và tôi có thể dễ dàng mua nhà lầu xe hơi hơn ^^

Vẫn là “Bài cũ xài hoài”

Đánh vào tâm lý ham muốn kiếm tiền nhanh của mọi người, những trang web kiểu này rất dễ lan truyền và tạo ra cơn sốt, và người chủ sẽ thu về lợi nhuận nào đó hoặc đạt được mục đích nào đó cho bản thân. Mặc dù là “bài cũ xài hoài” nhưng lại rất nhiều người mắc, mà mọi người vẫn chưa ngộ ra được vấn đề này. Còn việc kiếm lời như thế nào, có thể bạn không nhìn ra, nhưng những chuyên gia hoặc người chủ có website đều nhìn ra, đều có thể lợi dụng để trục lợi

Tin mới: Tìm kiếm ứng viên cho Nhân Lực Vàng và "nhận thưởng" hậu hĩnh!

* Tin tài trợ: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Uy tín: Nhân Lực Vàng (Nhanlucvang.com)
Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín giá rẻ

Cảnh báo:

Có thể bị hack nick facebook đấy. he he, tất nhiên là khó mà hack được facebook, nhưng biết đâu đấy …


Blog Hoadz chủ yếu chia sẻ về quá trình làm MMO (Kiếm tiền online), kinh doanh online và các thủ thuật với SEO, website, marketing, tiếp thị trực tuyến, xây dựng thương hiệu, triết lí kinh doanh. Blog được chia làm 6 mục: Blog tôi kể, Blog tôi trải nghiệm, Blog bàn luận, Blog Thủ thuật, Ý tưởng kiếm tiềnBlog chuyện ngoài lề. Tất cả các bài viết đều do mr.Hòa biên soạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích từ Blog này. Nếu bạn thấy nội dung Blog phù hợp với bạn và không muốn bỏ lỡ tin mới nào, hãy ĐĂNG KÝ NHẬN TIN.
Bài viết nên xem: Cách kiếm tiền online bền vững nhất hiện nay, Tại sao bạn nên Kiếm tiền Online ngay lúc này

Nếu bạn muốn KIẾM TIỀN ONLINE NGAY BÂY GIỜ, hãy bắt đầu với các chiến dịch kiếm tiền đang triển vọng nhất CLICK THAM GIA NGAY THAM GIA KIẾM TIỀN ONLINE NGAY!
© www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Cảnh báo kiếm tiền với Share-Pong lừa đảo, chưa nên tham gia
5 (100%) 15 votes

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Cảnh báo kiếm tiền với Share-Pong lừa đảo, chưa nên tham gia

5 phản hồi “Cảnh báo kiếm tiền với Share-Pong lừa đảo, chưa nên tham gia

  1. Bạn được Pay chưa? mình đã tham gia thử và thấy không có gì triển vọng cả, bạn có thể cho mọi người xem bằng chứng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *