Cách tạo website bán tài liệu, sản phẩm số, thanh toán và download nhanh

Nếu bạn đã đọc bài viết: Tạo nội dung số kiếm tiền online chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn sẽ muốn biết cách để tạo một website và bán các sản phẩm nội dung số của mình để kiếm tiền online đúng không. Việc lập trình để tạo ra một website có thể bán tài liệu như word, pdf hay các file khác có thể sẽ rất khó, nhưng nếu bạn sử dụng wordpress, bạn có thể tạo được một website như vậy cho dù bạn không phải là dân chuyên code.

Cách tạo một website bán tài liệu, sản phẩm số

Có thể bạn có ý tưởng thế này: Bạn muốn tạo một website để bán tài liệu dạng ebook như các file word, file pdf hoặc bất cứ đinh dạng nào, bạn upload lên website và định giá bán. Người dùng muốn tải về phải thanh toán, thanh toán xong thì người dùng sẽ được download file tài liệu đó.

Tôi cũng có mong muốn như thế và đã tìm ra được giải pháp, bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm, và còn hơn thế:

Website có thể cho phép người dùng tự upload tài liệu lên và bán, chủ web như bạn sẽ nhận được % giá bán tài liệu của thành viên. Thành viên có thể đăng nhập và theo dõi doanh thu của mình.

Hay nói cách khác, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một website bán tài liệu số chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng.

Đây là một ý tưởng kiếm tiền online rất hay và hiệu quả, tôi gọi đó là hình thức kiếm tiền với sản phẩm số, bạn có thể tìm hiểu thêm kiến thức về lĩnh vực này tại chuyên mục: Kiếm tiền online/bán sản phẩm số.


Tuy nhiên, để thành công với mô hình kiếm tiền online này, điều quan trọng nhất chính là phương thức thanh toán. Bạn phải làm sao để khách hàng thanh toán thuận tiện nhất, và có thể download được tài liệu ngay. Vì nếu phải chờ lâu, họ sẽ không mua tài liệu của bạn và sẽ đi tìm một giải pháp khác.

Điều tạo nên thành công nữa, đó là cơ chế thanh toán và giao tài liệu cho khách hàng phải được thực hiện tự động. Một ngày có rất nhiều tài liệu được tải, bạn không thể nhận tiền và giao sản phẩm một cách thủ công được.

Tạo website download tài liệu, thanh toán xong nhận được link download

Từ ý tưởng kiếm tiền của bạn, tôi hiểu bạn đang mong muốn tạo một website để thực hiện ý tưởng đó. Xuất phát từ nhu cầu bán tài liệu, một website bán tài liệu chuyên nghiệp phải có những chức năng sau đây.

Yêu cầu chức năng website:

– Cho phép đăng tải tài liệu lên website, để tải tài liệu, người dùng phải thanh toán phí download.

– Thanh toán phí download bằng cách nhắn tin (trừ tiền trong điện thoại) hoặc thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

– Sau khi thanh toán xong, người dùng lập tức nhận được link download sản phẩm.

– Có thể cho người dùng đăng ký tài khoản và tự upload tài liệu, tự bán tài liệu, chủ web hưởng % giá bán.

Để tạo được 1 website đáp ứng những yêu cầu này quả thật khá phức tạp. Nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng những gì sẵn có của mã nguồn mở wordpress để tạo ra một website có chức năng đầy đủ như vậy, trong thời gian ngắn nhất, với những cách đơn giản nhất.

Tin mới: Tìm kiếm ứng viên cho Nhân Lực Vàng và "nhận thưởng" hậu hĩnh!

* Tin tài trợ: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Uy tín: Nhân Lực Vàng (Nhanlucvang.com)
Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín giá rẻ

Chú ý:

– Bài viết này hướng dẫn chi tiết cho những bạn không chuyên về code hay lập trình, nếu bạn là chuyên gia lập trình, bạn có thể tự code theo cách của bạn.

– Tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn tự làm, nếu có khó khăn bạn hãy liên hệ tôi để được hướng dẫn hoặc giải quyết.

– Để thuận tiện cho việc hỗ trợ, bạn phải làm đúng những gì tôi hướng dẫn, nếu có bước nào bạn làm khác, việc hỗ trợ sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Tất cả cách làm chi tiết đã được tôi tổng hợp lại tại bài học: Kiếm tiền với sản phẩm số tại Việt Nam.

 


Blog Hoadz chủ yếu chia sẻ về quá trình làm MMO (Kiếm tiền online), kinh doanh online và các thủ thuật với SEO, website, marketing, tiếp thị trực tuyến, xây dựng thương hiệu, triết lí kinh doanh. Blog được chia làm 6 mục: Blog tôi kể, Blog tôi trải nghiệm, Blog bàn luận, Blog Thủ thuật, Ý tưởng kiếm tiềnBlog chuyện ngoài lề. Tất cả các bài viết đều do mr.Hòa biên soạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích từ Blog này. Nếu bạn thấy nội dung Blog phù hợp với bạn và không muốn bỏ lỡ tin mới nào, hãy ĐĂNG KÝ NHẬN TIN.
Bài viết nên xem: Cách kiếm tiền online bền vững nhất hiện nay, Tại sao bạn nên Kiếm tiền Online ngay lúc này

Nếu bạn muốn KIẾM TIỀN ONLINE NGAY BÂY GIỜ, hãy bắt đầu với các chiến dịch kiếm tiền đang triển vọng nhất CLICK THAM GIA NGAY THAM GIA KIẾM TIỀN ONLINE NGAY!
© www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Cách tạo website bán tài liệu, sản phẩm số, thanh toán và download nhanh
5 (100%) 2 votes

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Cách tạo website bán tài liệu, sản phẩm số, thanh toán và download nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *