Cách kiếm tiền Online hiệu quả bền vững nhất hiện nay

Nhận được nhiều thắc mắc về cách kiếm tiền Online nào hiệu quả và bền vững nhất hiện nay, với người mới (newbie) thì nên bắt đầu với hình thức nào? Nên mình sẽ viết bài này để các bạn mới biết bản chất thực sự của kiếm tiền online, Nếu bạn đã đọc bài viết Kiếm tiền online và kinh doanh online như thế nào thì có lẽ bạn đã hiểu được sơ bộ về các hình thức kiếm tiền online (bạn có thể đọc lại). Bài viết này sẽ nói lại và phân tích một lần nữa các phương pháp kiếm tiền online bền vững và hiệu quả nhất mà bạn nên tham gia nếu muốn làm MMO.

Bài viết dành cho tất cả bạn đọc đã ủng hộ hoadz.com!

Cách kiếm tiền online hiệu quả bền vững nhất hiện nay

Hầu hết mọi người ưa thích kiếm tiền đơn giản, nhưng nếu đơn giản thì không bao giờ kiếm được nhiều tiền. Mà đơn giản, thì ai cũng làm rồi, đâu đến lượt bạn? Hãy xác định công việc nào cũng có những khó khăn, muốn kiếm chác được đòi hỏi phải có những thủ thuật và sự cố gắng nhất định.

Nếu bạn ưa thích “việc nhẹ lương thấp” và đơn giản thì có thể tham gia một vài hình thức như: giới thiệu app lấy thưởng, làm phiếu khảo sát, click quảng cáo … nhưng nó sẽ không bao giờ mang lại thu nhập cao cho bạn, vì bạn đang nằm trong hệ thống kiếm tiền của người khác, và chờ người khác trả công cho bạn, bạn có thể bị loại bất cứ lúc nào, hoặc hệ thống đó có thể đóng cửa bất cứ lúc nào thậm chí không báo trước. Tiền bạn kiếm được, nếu không tính các trường hợp bị “bùng”, có chăng chỉ đủ tiền lẻ trả tiền điện uống cà phê thôi, mà nó lại rất bấp bênh, không bền vững nên tôi sẽ không bàn đến các phương pháp này, bởi vì …chả có gì để bàn cả.

Cái tôi muốn bàn là kinh doanh kiếm tiền chuyên nghiệp trên internet, là việc xây dựng hệ thống để kiếm tiền. Trước khi tìm hiểu những hình thức kiếm tiền bền vững trên internet, bạn nên đọc các bài viết trong chuyên mục trang bị tư duy kiếm tiền online. Đây là nền móng tư duy và nguyên tắc để tạo ra dòng tiền bền vững từ internet. Tôi muốn nhấn mạnh đến hai từ “bền vững”, có nghĩa là nguyên tắc để tự mình tạo ra tiền, nguyên tắc để xây dựng hệ thống hoạt động sinh ra lợi nhuận trên internet. Thậm chí kể cả bạn làm thuê trên internet, bạn cũng sẽ biết cách xây dựng hệ thống tự động làm thuê thay cho bạn, đó chính là công cụ kiếm tiền online. Sau khi trang bị kiến thức về tư duy kiếm tiền online, bạn trang bị tiếp cho mình cách sử dụng các công cụ kiếm tiền online.


Bấm xem: TƯ DUY KIẾM TIỀN ONLINECÔNG CỤ KIẾM TIỀN ONLINE


Về các hình thức kiếm tiền online cụ thể, dưới đây là một số hình thức tôi cho là bền vừng và có tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Bài viết này sẽ cập nhật các cách kiếm tiền online bền vững và hiệu quả nhất tại thời điểm hiện tại, và cũng là những hình thức kiếm tiền mà Hoadz đang theo đuổi.


1. Các phương thức kiếm tiền online kinh điển

Tôi phải dùng từ “kinh điển” để diễn tả các hình thức kiếm tiền như: tiếp thị liên kết (Affiliate marketing), Adsense với website và youtube, tiếp thị liên kết với amazon, clickbank, … hoặc Accesstrade (mới về Việt Nam), masoffer (mạng tiếp thị liên kết của Việt Nam). Đây là những hình thức kiếm tiền đã có từ rất lâu đời và đang mang lại thu nhập tốt cho nhiều MMOer. Các hình thức kiếm tiền này bền vững và tăng trưởng đều đặn, nhưng để thành công với nó không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực khủng khiếp trước khi hưởng thành quả trái ngọt.

2. Kinh doanh online

Hiện nay kinh doanh online được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp, thậm chí các công ty lớn cũng bắt đầu với việc kinh doanh online. Rất nhiều công ty bước ra từ internet, và nhiều công ty chỉ hoạt động trên internet. Vì những lợi thế của thị trường internet, kinh doanh online đang là lựa chọn hàng đầu, và là xu thế của kinh doanh hiện đại. Vì kinh doanh online là hình thức bán hàng trên internet, nên nó cũng được gọi là một hình thức MMO, nhưng chuyên nghiệp hơn.

Tại sao tôi bàn về kinh doanh online trong một bài viết về những hình thức kiếm tiền online hiệu quả? Bởi vì bản chất của kinh doanh online cũng là tạo ra thu nhập nhờ internet. Với những ưu thế tuyệt vời, kinh doanh online đang ngày càng khẳng định hiệu quả vượt trội so với kinh doanh cửa hàng truyền thống.

Tại sao nhiều người làm MMO, vẫn đang loay hoay với những hình thức kiếm tiền kinh điển mà tôi đã đề cập ở mục 1, trong khi cạnh tranh là cực kỳ khủng khiếp. Nếu bạn vận dụng những kiến thức, kỹ năng để làm MMO tiếp thị liên kết, amazon hay click bank vào hình thức kinh doanh online, có thể bạn sẽ “dễ thở” hơn rất nhiều, vì bản chất của các hình thức này, chung quy lại vẫn là BÁN HÀNG. Tiếp thị liên kết là bạn bán hàng của người khác, còn kinh doanh online là bạn bán sản phẩm của chính mình.

Nếu bạn có sản phẩm tốt, hoặc nguồn hàng tốt, có khả năng cạnh tranh với thị trường, hoặc bạn tìm ra một thị trường ngách có thể khai thác, tìm ra lợi thế để cạnh tranh, đừng ngần ngại kinh doanh online.

Gợi ý: Hợp tác kinh doanh tinh bột nghệ với Hoadz

3. Làm dịch vụ online

Nếu không có sản phẩm để kinh doanh online, bạn có thể làm dịch vụ online để kiếm tiền online. Làm dịch vụ là bạn sử dụng kỹ năng, kiến thức chuyên môn của mình để hoàn thành yêu cầu, nhiệm vụ của người khác đặt ra.

Nhiều người nói làm dịch vụ thì không thể phát triển tạo ra nhiều thu nhập như kinh doanh, vì kinh doanh có thể bán được rất nhiều sản phẩm, còn làm dịch vụ thì chỉ làm được trong thời gian và sức lực có hạn. Cái này có thể đúng nếu bạn chỉ đơn thuần làm làm dịch vụ, có nghĩa là bạn nhận một đơn hàng (nhiệm vụ) và bạn hoàn thành nó, có thể sẽ mất một ngày. Thì trong ngày đó bạn chỉ hoàn thành được 1 đơn hàng mà không thể nhận thêm đơn hàng mới, vì thế thu nhập bị giới hạn và không thể tăng trưởng. Tuy nhiên dịch vụ cũng có thể kinh doanh. Nếu bạn thành lập một công ty dịch vụ, bạn có thể phân phối các đơn hàng cho từng bộ phận và sinh ra lợi nhuận, và bạn có thể tiếp nhận rất nhiều đơn hàng và phân bố để hoàn thành nó.

Có một điều quan trọng khi làm dịch vụ nữa, đó là quy trình. Nếu bạn tạo ra được một quy trình làm việc, bạn có thể tính toán được thời gian dành cho mỗi nhiệm vụ (đơn hàng) và tính toán giá cả hợp lý cho đơn hàng đó, giúp tạo ra lợi nhuận, và lợi nhuận của dịch vụ là rất cao, phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, kỹ năng chuyên môn của bạn.

Làm dịch vụ online cũng giống như bạn làm dịch vụ truyền thống, nhưng bạn sẽ tìm kiếm đơn hàng trên internet. Và internet là môi trường rất thuận lợi để bạn quảng bá hình ảnh của mình. Bạn có thể dùng website, tài khoản mạng xã hội, tài khoản diễn đàn, email… để quảng bá hình ảnh và dịch vụ của mình. Xem các phương pháp tiếp cận khách hàng trong chuyên mục: Công cụ kiếm tiền online và chuyên mục: Marketing online

Đơn giản hơn, bạn có thể đăng hồ sơ năng lực của mình lên các trang thuê dịch vụ tự do như freelancer.com, vlance.vn … Đây là những cộng đồng thuê dịch vụ online rất sôi động.

4. Tạo thu nhập thụ động với nội dung số

Nội dung số là tất cả những gì được lưu hành trên các thiết bị điện tử, có thể là một website, ebook, file tài liệu, một video hay một file audio … Tạo nội dung số là một hình thức kiếm tiền online bền vững trên internet, đây chính là là bản chất của các hình thức kiếm tiền như kiếm tiền với google adsense, kiếm tiền với youtube, kiếm tiền nhờ bán quảng cáo … Tất cả hình thức kiếm tiền này đều dựa trên việc bạn tạo ra những nội dung số giá trị, hấp dẫn và nhiều người quan tâm. Kiếm tiền với nội dung số cũng là hình thức có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay.

Xem chi tiết hình thức kiếm tiền online này ở bài viết: Cách tạo nội dung số kiếm tiền online chuyên nghiệp

Tất cả các kỹ thuật tạo ra thu nhập và xây dựng hệ thống kiếm tiền với nội dung số, được tổng hợp đầy đủ ở bài viết: Kiếm tiền bằng cách bán tài liệu, sản phẩm số

5. Kiếm tiền nhanh với các chương trình kiếm tiền trên điện thoại

Hiện nay ứng dụng điện thoại phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Ứng dụng điện thoại nhiều vô số, vì thế các nhà sản xuất ứng dụng điện thoại cạnh tranh rất khốc liệt, tạo ra một cơ hội kiếm tiền nếu bạn có một chiếc smartphone có kết nối internet.

Thực ra đây là một hình thức kiếm tiền nhanh, nhưng không bền vững. Bởi vì thông thường hình thức này chỉ áp dụng đối với một số ứng dụng, và các nhà sản xuất ứng dụng chỉ chi ra ngân sách có hạn cho việc tiếp thị quảng bá ứng dụng này, chủ yếu trong thời gian đầu ra mắt. Vì thế bạn chỉ tranh thủ lúc ứng dụng nào có áp dụng chương trình giới thiệu app kiếm tiền thì bạn tham gia kiếm chác đôi tý, sau đó lại tìm ứng dụng khác để tham gia. Nếu chăm chỉ và nhanh nhạy thì bạn có thể kiếm được rất khá. Hình thức này lợi thế là đơn giản dễ làm và khá “dễ ăn”, bởi vì tiền chi trả cho bạn là nhà sản xuất chứ không phải khách hàng, khách hàng “không mất gì” nên họ dễ dàng chấp nhận lời mời của bạn. Bởi vì cơ chế này nên ngân sách luôn có hạn, và các chương trình có thể bị dừng khi hết ngân sách. Bản thân tôi chả ưa gì hình thức này nhưng vì chủ đề bài viết nên tôi vẫn liệt kê ra cho đủ. Mặc dù không kiếm được nhiều nhưng dễ làm nên vân được nhiều bạn trẻ tham gia.

Nếu bạn hứng thú thì theo dõi chuyên mục: Kiếm tiền trên điện thoại

6.  Kiếm tiền với Monkey Junior

Tôi không biết nên xếp hình thức kiếm tiền này vào loại nào nữa, đây là một hình thức kiếm tiền mới mà Hoadz đang tham gia và rất hiệu quả. Hình thức kiếm tiền với Monkey Junior có thể là dạng tiếp thị liên kết, những cũng giống với kiểu làm đại lý phân phối. Nói chung nó là sự kết hợp mang lại hiệu quả rất lớn. Monkey Junior là một ứng dụng học ngoại ngữ cho phép bạn kiếm tiền sau khi mua sử dụng sản phẩm, ai cũng có thể kiếm tiền rất hiệu quả với hình thức này, xem chi tiết tại bài viết: Kiếm tiền với Monkey Junior

Tin mới: Tìm kiếm ứng viên cho Nhân Lực Vàng và "nhận thưởng" hậu hĩnh!

* Tin tài trợ: Xuất khẩu lao động Nhật Bản Uy tín: Nhân Lực Vàng (Nhanlucvang.com)
Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín giá rẻ

Blog Hoadz chủ yếu chia sẻ về quá trình làm MMO (Kiếm tiền online), kinh doanh online và các thủ thuật với SEO, website, marketing, tiếp thị trực tuyến, xây dựng thương hiệu, triết lí kinh doanh. Blog được chia làm 6 mục: Blog tôi kể, Blog tôi trải nghiệm, Blog bàn luận, Blog Thủ thuật, Ý tưởng kiếm tiềnBlog chuyện ngoài lề. Tất cả các bài viết đều do mr.Hòa biên soạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích từ Blog này. Nếu bạn thấy nội dung Blog phù hợp với bạn và không muốn bỏ lỡ tin mới nào, hãy ĐĂNG KÝ NHẬN TIN.
Bài viết nên xem: Cách kiếm tiền online bền vững nhất hiện nay, Tại sao bạn nên Kiếm tiền Online ngay lúc này

Nếu bạn muốn KIẾM TIỀN ONLINE NGAY BÂY GIỜ, hãy bắt đầu với các chiến dịch kiếm tiền đang triển vọng nhất CLICK THAM GIA NGAY THAM GIA KIẾM TIỀN ONLINE NGAY!
© www.hoadz.com - Vui lòng ghi rõ nguồn hoadz.com khi đăng tải lại nội dung bài viết!
Nếu Bạn muốn Kiếm tiền Online?

CLICK - BẮT ĐẦU Ở ĐÂY!
Tại sao nên kiếm tiền Online ngay lúc này?

/Hoadz.com là Blog tìm kiếm và chia sẻ những phương pháp Kiếm tiền Online mới mẻ và bền vững nhất, từ đó tạo là nguồn thu nhập thụ động gia tăng, từng bước tự do tài chính. Truy cập Hoadz.com hằng ngày để khai thác kịp thời những lĩnh vực MMO tiềm năng nhất, hoặc đơn giản hơn là ĐĂNG KÝ NHẬN TIN để không bỏ lỡ bất kỳ chiến dịch kiếm tiền hấp dẫn nào./

Cách kiếm tiền Online hiệu quả bền vững nhất hiện nay
5 (100%) 12 vote[s]

★ Đánh dấu ➜
Bình luận Facebook cho Cách kiếm tiền Online hiệu quả bền vững nhất hiện nay

3 phản hồi “Cách kiếm tiền Online hiệu quả bền vững nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *