Chào bạn,

Slogan của Hoadz.com là Chia sẻ ước mơ tự do tài chính!, vì thế đừng ngần ngại hỏi tôi bất cứ vấn đề nào bạn quan tâm, liên quan đến các lĩnh vực  mà bạn nghĩ tôi có thể giải đáp được.

Tôi tên thật là Phạm Thọ Hòa, tốt nghiệp đại học Kiến Trúc Hà Nội, tuy nhiên tôi đam mê hơn với internet và các hệ thống website, blog kiếm tiền, vì thế tôi đã tham gia vào MMO từ lúc nào chính tôi cũng không rõ.

“MMO không phân biệt tuổi tác, ngành học hay chuyên môn, bất kể bạn đang theo lĩnh vực nào, bạn đều có thể vận dụng internet để kiếm tiền từ hiểu biết của bạn” – Câu này tôi muốn nhắn đến bạn sau một thời gian dài tham gia MMO

Tôi lập ra Blog này, đúng như Slogan của nó: Chia sẻ ước mơ tự do tài chính. Tôi sẽ chia sẻ tất cả những gì tôi đã, đang và sẽ làm để từng bước đạt được ước mơ tự do tài chính – ước mơ lớn nhất của tôi.

Nếu bạn cũng có ước mơ này giống tôi, chúng ta chắc chắn sẽ có nhiều điều để trao đổi và hợp tác hơn!

Tôi đã kiếm tiền online như thế nào, Tôi sẽ chia sẻ lại bạn như thế, tuần tự.

Tôi không khẳng định bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền, và cũng không biết bạn có kiếm được tiền không, vì điều này phụ thuộc vào sự nỗ lực và sáng tạo của bạn.

Nhưng bạn sẽ biết được tôi đã làm như thế nào để kiếm được những đồng tiền đầu tiên trên internet.

Blog này tôi sẽ chia sẻ tất cả những gì tôi đã làm, những kinh nghiệm và trải nghiệm mà tôi đã mất nhiều năm mày mò, thử sai. Bạn có thể tham khảo làm hành trang trong cuộc hành trình MMO.

HOADZ

Facebook: facebook.com/thohoa91

Phone, Sms, Zalo: 0966.539.533

Email: mr.thohoa@gmail.com

Ước mơ lớn nhất của tôi, là sử dụng internet, xây dựng các hệ thống website tự vận hành để tạo ra giá trị cho cộng đồng, từ đó tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững, từ đó giúp tôi đạt được ước mơ tự do và làm chủ thời gian.

Tôi biết đến internet và MMO từ rất sớm, cho đến bây giờ tôi thực sự tin tưởng internet và các website tự động có sức mạnh ghê gớm trong việc tạo ra thu nhập thụ động, là công cụ tuyệt vời để nhân bản nguồn thu nhập. Nếu bạn nghiêm túc muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ tôi và tôi sẽ cho bạn xem một vài dự án nho nhỏ của tôi đang vận hành 24/24, và tôi có thể tự do tiếp tục các dự án khác.

> Blog Tâm sự, chia sẻ về MMO

Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn và bền vững hơn với MMO, bạn phải chia sẻ lợi nhuận cho người khác để cùng nhau phát triển bền vững và kiếm nhiều lợi nhuận hơn, tạo ra nhiều giá trị hơn, bạn không thể làm việc hiệu quả một mình. Đó là lý do tôi muốn gặp bạn tại đây: Tôi muốn chia sẻ 1 phần lợi nhuận với bạn và mong muốn bạn cũng kiếm được tiền như tôi, cùng nhau kiếm tiền bền vững hơn.


Không có con đường nào bằng phẳng, kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng!

Khó khăn bao nhiêu, kết quả càng ngọt ngào bấy nhiêu!

Tôi ở đây để giúp bạn giảm thiểu những khó khăn đó.

Nếu bạn đã sẵn sàng

Hoadz – Chia sẻ ước mơ tự do tài chính!
5 (100%) 7 vote[s]